Top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất chưa bao giờ hết hot

Có phải bạn muốn tìm một vài truyện huyền huyễn dị giới, truyện hot để đọc ngay bây giờ hay không Vậy thì hãy tham khảo ngay tổng hợp top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất của webtruyen.com nhé.


1. Truyện Bách luyện thành thần - Ân Tứ Giải Thoát

truyện Bách luyện thành thần
Ảnh bìa truyện Bách luyện thành thần của tác giả Ân Tứ Giải Thoát


Bách luyện thành thần của tác giả Ân Tứ Giải Thoát nằm trong top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất đáng đọc nhất. Nội dung truyện được ngày càng phát triển và đẩy lên kịch tính, cao trào. Chắc chắn rằng, truyện sẽ mang đến cho độc giả những cung bậc cảm xúc khác nhau và hòa cùng với cảm xúc của nhân vật chính.
Tóm tắt truyện
Truyện xoay quanh nhân vật La Chinh, quá trình từ một nô bộc của một gia tộc nho nhỏ ở Đông Vực trở thành thiên tài tuyệt thế ở Thượng Giới. Khi còn nhỏ, La Chinh đã mang trong mình kiếp nạn lớn. Vì vậy, phụ thân cùng hai vị Thánh Nhân buộc phải đào tạo La Chinh trở nên mạnh mẽ. Liệu trong quá trình trưởng thành, La Chinh có tìm thấy bí ẩn về thân phận của mình?
Đọc truyện full tại link: Bách luyện thành thần


2. Truyện Đấu Phá Thương Khung - Thiên Tằm Thổ Đậu

truyện Đấu phá thương khung
Ảnh bìa truyện Đấu phá thương khung của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu


Chắc chắn rằng “Đấu Phá Thương Khung” lọt top truyện huyền huyễn hay nhất bởi vì đây là bộ tiên hiệp được săn lùng nhiều nhất năm nay, thậm chí cũng vừa được chuyển thể thành phim. Truyện chỉ tập trung khai thác “đấu khí”. Muốn hiểu rõ, đấu khí là gì, hãy đọc qua “Đấu Phá Thương Khung” nhé!
Tóm tắt truyện
Nhân vật chính của truyện là Tiêu Viêm, lên 9 tuổi, mẫu thân để lại cho cậu một chiếc nhẫn đặc biệt. Vô tình Tiêu Viêm đánh thức Dược Trần – kẻ bị phong ấn trong chiếc nhẫn di vật của mẹ cậu. Dược Trần đã dạy cậu những bí kíp võ công cao siêu đồng hành với họ còn có thiếu nữ Huân Nhi. Liệu họ có đòi lại công lý cũng như đối mặt với những thử thách đang đợi chờ ở phía trước hay không?
Đọc truyện full tại link: Đấu Phá Thương Khung


3. Truyện Ngàn năm chờ đợi - Diệp Lạc Vô Tâm

truyện Ngàn năm chờ đợi
Ảnh bìa truyện Ngàn năm chờ đợi của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm


Truyện của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm – một tác giả ngôn tình hiện đại rất nổi tiếng với những câu chuyện tình yêu đa dạng thể loại từ hắc bang, anh em nuôi đến thầy trò… Vẫn mang văn phong của Diệp Lạc, Ngàn năm chờ đợi khắc hoạ một mối tình khắc khoải, đầy bi thương nhưng vẫn đơm trái ngọt. Truyện xứng đáng lọt top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất không thể bỏ qua.
Tóm tắt truyện
Tuế Tinh Chân Hoàng Quân tên Thanh Ngưng được tôn kính là linh hồn của Thiên giới. Trong cuộc sống mấy ngàn năm nhàm chán, Thanh Ngưng Hoàng Quân tìm được thú vui nặn hình nhân. Ngài nặn say mê đến độ coi hình nhân như một nửa linh hồn của mình. Ngài dần đem tình yêu của mình đặt vào trong hình nhân nhưng hình nhân chỉ là một pho tượng thiếu nữ không linh hồn, không trái tim, không cảm xúc. Cho đến khi nàng đã có thể sống như một người thường, nàng lại không nhớ đến Thanh Ngưng Hoàng Quân. Thật là ngang trái đúng không?
Đọc truyện full tại link: Ngàn năm chờ đợi


4. Truyện Ba kiếp dây dưa cửu vĩ hồ - Kim Nhật Si

truyện Ba kiếp dây dưa cửu vĩ hồ
Ảnh bìa truyện Ba kiếp dây dưa cửu vĩ hồ của tác giả Kim Nhật Si


Nếu bạn đang tìm truyện huyền huyễn dị giới nhẹ với những tình tiết hấp dẫn thì Ba kiếp dây dưa cửu vĩ hồ sẽ là lựa chọn phù hợp. Truyện nằm trong top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất và để lại những ấn tượng sâu sắc, khó phai cho độc giả về một mối tình sâu đậm, trải qua ba kiếp thăng trầm.
Tóm tắt truyện
Nội dung truyện xoanh quanh nhân vật chính Bích Chỉ tiên tử là một tiểu tiên trên Thiên giới. Nàng bị Chi Liên Đế Quân đày xuống trần gian nhưng sự thật, Chi Liên muốn nàng nhớ lại ký ức kiếp trước. Bích Chỉ tiên tử kỳ thực là Nữ Ngự Đế Cơ – em gái của Thiên Đế, nàng từng yêu và có một người con trai với Chi Liên Đế Quân.
Nhưng do biến cố xảy ra, nàng buộc phải phong ấn thân xác, trở thành Bích Chỉ tiên tử. Cuối cùng, Bích Chỉ cũng nhớ ra mọi chuyện và lấy lại thân phận Nữ Ngự Đế Cơ nhưng nàng đã mất hết trí nhớ về Bích Chỉ, về tình yêu với Chi Liên Đế Quân. Nàng sẽ nhận ra tình yêu của mình và trở về không?
Đọc truyện full tại link: Ba kiếp dây dưa cửu vĩ hồ


5. Truyện Bảy kiếp xui xẻo - Cửu Lộ Phi Hương

truyện Bảy kiếp xui xẻo
Ảnh bìa truyện Bảy kiếp xui xẻo của tác giả Cửu Lộ Phi Hương


Thêm một câu chuyện ngôn tình của tác giả Cửu Lộ Phi Hương góp mặt trong top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất lần này. Bảy kiếp xui xẻo đem lại không khí vui tươi, hài hước với câu chuyện tình yêu oan gia. Đọc Bảy kiếp xui xẻo, độc giả sẽ phải bật cười và bật cười về độ nhây của cặp đôi chính.
Tóm tắt truyện
Vân Tường và Sơ Không – Hai tiên nhân thường xuyên đấu đá trên Thiên giới. Vân Tường là áng mây ngàn năm được chỉ điểm làm tiên. Sơ Không là thần quân nổi tiếng trên trời bị nghi ngờ là đồng tính. Hai người do cãi lộn ảnh hưởng đến Thiên giới mà bị xử phạt, phải cùng nhau trải qua bảy kiếp dưới hạ giới. Họ có gắn bó với nhau hơn và mở ra một mối lương duyên tốt đẹp hay không?
Đọc truyện full tại link: Bảy kiếp xui xẻo


Trong top truyện huyền huyễn dị giới hay nhất trên đây mỗi một truyện lại mang sắc màu khác nhau cho thấy sự phong phú và dồi dào về ý tưởng ở mảng này. Đừng ngại thử sức mình với những bộ truyện trên nhé các mọt của webtruyen.com!