Top truyện huyền huyễn hay nhất đừng bỏ lỡ

 Truyện huyền huyễn là truyện có nhiều yếu tố phép thuật, huyền ảo, nhân vật thường là tiên, bán tiên hoặc các vị thần. Truyện huyền huyễn luôn được đông đảo các fan ngôn tình săn đón nhiều nhất bởi có nhiều yếu tố ngôn tình và lãng mạng. Dưới đây webtruyen.com xin giới thiệu top truyện huyền huyễn hay nhất các bạn cùng đón đọc nhé!


1. Truyện Xà vương quấn thân, bà xã, sinh quả trứng - Chu Tử Ngư

Truyện Xà vương quấn thân, bà xã sinh ra quả trứng
Ảnh bìa truyện Xà vương quấn thân: Bà xã, xin quả trứng của tác giả Chu Tử Ngư

 


Xà vương quấn thân, bà xã sinh ra quả trứng được biết đến là câu chuyện ngôn tình nổi bật nhất trong top truyện huyền huyễn hay nhất hiện nay.
Tác giả của truyện là Chu Tử Ngư, với thể loại truyện ngôn tình, huyền huyễn và cả xuyên không, ngoài yếu tố tình cảm truyện còn xen lẫn nhiều yếu tố hài hước gây cười. Truyện rất thích hợp để đọc giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng các một nhất định không đọc bỏ lỡ nhé!
Tóm tắt truyện như sau
Nhân vật chính là nàng Kim Đậu Đậu là một thiên tài bắt yêu, chỉ vì tham ăn một quả táo mà bị nghẹn chết. Ngược đời ở đây nàng là người hàng phục yêu quái mà lại bị yêu quái đè quả là sỉ nhục lớn nhất trong cuộc đời Kim Đậu Đậu. Bởi khi sống lại co lại ở trong thân xác của một quả trứng rắn. Số phận cô sẽ ra sao đây?
Đọc full truyện tại đây: Xà vương quấn thân: Bà xã, xin quả trứng


2. Truyện Sinh con thời mạt thế - Bao Bao Tử

truyện Sinh con thời mạt thế
Ảnh bìa truyện Sinh con thời mạt thế của tác giả Bao Bao Tử

 


Truyện xứng đáng lọt top truyện huyền huyễn hay nhất và đáng đọc nhất năm bởi sự đan xen nhiều pha hành động, đánh nhau căng thẳng, kịch tính. Đọc truyện bạn sẽ có thể thấy những mặt trái đen tối của xã hội. Nhưng trên cái nền tối tăm ấy sẽ là câu chuyện đẹp đẽ về tình yêu, tình bạn và tình mẫu tử thiêng liêng.
Tóm tắt truyện như sau
Truyện lấy bối cảnh năm thứ 12 mạt thế, nhân vật Tô Tô vì hay tin con gái mình thất lạc bị zombie ăn thịt sau 10 năm trời tìm kiếm liền tự sát. Bất ngờ thay khi tỉnh dậy, cô được quay trở lại ngày mình bị cô gái xấu xa tên Bạch Lạc Lạc bỏ thuốc dẫn đến có quan hệ với một người đàn ông lạ mặt. Đứa con gái nhỏ bé Tiểu Ái đang ở trong bụng cô. Liệu cô có nhận ra và bảo vệ con gái của mình khỏi những kẻ xấu xa?
Đọc full truyện tại đây: Sinh con thời mạt thế


3. Truyện Tình kiếp Tam Sinh - Cửu Lộ Phi Hương

truyện Tình kiếp tam sinh
Ảnh bìa truyện Tình kiếp tam sinh của tác giả Cửu Lộ Phi Hương


Tình kiếp tam sinh một câu chuyện đầy sự sâu lắng, bi thương và tiếc nuối. Truyện để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng độc giả về một mối tình phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả mới có thể đơm hoa kết trái. Nhờ đó Tình kiếp tam sinh nghiễm nhiên lọt top truyện huyền huyễn hay nhất.
Tóm tắt truyện như sau
Tác giả xây dựng nhân vật Tam Sinh là hòn đá nhỏ bên bờ Vong Xuyên, trải qua nhiều năm tu luyện hoá thành nàng Tam Sinh. Nhân vật Chiến thần Mạch Khê của Thiên giới, khi gặp chàng nàng Tam Sinh đã đem lòng yêu chàng và thổ lộ tình cảm. Thế nhưng Mạch Khê bắt buộc phải thực hiện 3 lần lịch kiếp ở trần gian. Tam Sinh quyết tâm quyến rũ chàng bằng được bằng cách đi lịch kiếp cùng chàng.
Đọc full truyện tại đây: Tam sinh vong xuyên bất tử


4. Truyện Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa - Đường Thất Công Tử

truyện Tam sinh tam thế thập lý đào hoa
Ảnh bìa truyện Tam sinh tam thế thập lý đào hoa của tác giả Đường Thất Công Tử

 


Tam sinh tam thế thập lý đào hoa xuất sắc nằm trong top truyện huyền huyễn hay nhất của tác giả Đường Thất Công Tử. Một câu chuyện tình ngọt ngào nhưng cũng đầy sóng gió vây quanh. Để biết được rằng để có được tình yêu trọn vẹn chúng ta hay bất kì ai đều phải có sự hy sinh.
Tóm tắt truyện như sau
Nội dung xoay quanh chuyện tình của hai nhân vật là Bạch Thiển là Nữ đế Thanh Khâu, nguyên thần là một hồ ly chín đuôi trắng muốt vô cùng diễm lệ. Và Dạ Hoa quân – Thái tử của Thiên tộc. Bạch Thiển bị kẻ thù phong ấn kí ức và bị đẩy xuống trần thế làm người phàm.
Hai người đem lòng yêu nhau và có một người con trai. Thế nhưng Thiên phi Tố Cẩm của Dạ Hoa nảy sinh ghen ghét đã hãm hại nàng nhảy xuống Tru Tiên Đài khi nàng đang phải lịch kiếp trở thành người phàm trần. Sau đó, Bạch Thiển quay trở về làm Nữ đế Thanh Khâu và quên tất thảy yêu hận tình thù trong quá khứ. Sau 3 kiếp nạn họ có trở về bên nhau nữa không?
Đọc full truyện tại đây: Tam sinh tam thế thập lý đào hoa


5. Truyện Hương mật tựa khói sương - Điện Tuyến

truyện Hương mật tựa khói sương
Ảnh bìa truyện Hương mật tựa khói sương của tác giả Điện Tuyến

 

Nếu là fan ngôn tình huyền huyễn chắc chắn đây là truyện bạn không thể không đọc trong top truyện huyền huyễn hay nhất. Câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, bình dị nhưng đủ nặng để khắc họa một mối tình tay ba đầy ân oán và đầy nghiệt ngã.
Tóm tắt truyện như sau
Truyện xoay quanh mối tình tay ba giữa chàng – Hỏa thần Húc Phượng, nàng – Thủy thần Cẩm Mịch và Dạ thần Nhuận Ngọc. Cẩm Mịch là con gái của Hoa Thần Tử Phân đời trước, nàng bị mẫu thân cho nàng uống một viên tuyệt tình đan để quên đi tình yêu trên thế gian.
Nàng gặp Hỏa thần Húc Phượng khi chàng diệt trừ yêu ma nhưng không may bị thương và rơi xuống Hoa thần và được chàng mang lên Thiên giới làm thư đồng bên người. Nhân vật phụ là Dạ thần Nhuận Ngọc gặp gỡ nàng và đem lòng yêu nàng hết mực. Nhưng Cẩm Mịch do đang bị tuyệt tình đang khống chế và vốn dĩ không biết yêu là gì? Nàng sẽ chọn ai?
Đọc full truyện tại đây: Hương mật tựa khói sương


Hãy đọc thử top truyện huyền huyễn hay nhất tại webtruyen.com để mở ra những tưởng tượng hoàn toàn khác biệt nhé! Chắc chắn bạn sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn đó.