Top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất không thể không đọc


Truyện huyền huyễn tiên hiệp như món ăn tinh thần không thể thiếu với người yêu truyện. Hãy cùng webtruyen.com điểm qua top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất mà bạn không thể bỏ qua nhé!


1. Bàn Long – Ngã Cật Tây Hồng Thị

truyện Bàn long
Ảnh bìa truyện Bàn long của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị


Đứng đầu tiên trong top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất là truyện Bàn Long. Truyện có cốt truyện rất hấp dẫn, đã làm mưa làm gió trên diễn đàn truyện online. Nói đến bút danh Ngã Cật Tây Hồng Thị – đây là một cây bút trẻ rất yêu viết truyện online. Anh từ bỏ con đường đại học giữa chừng để theo đuổi đam mê. Và anh đã nhận những thành công xứng đáng, truyện của anh rất được đón nhận và yêu mến.
Tóm tắt truyện
Truyện kể về hai anh em nhà nọ. Một trong hai người họ được chọn là nơi huyết đá quay trở về. Người anh không mang dòng máu thuần Long Huyết. Tuy nhiên, anh có tài thiên phú với ma pháp tuyệt đỉnh, ít ai sánh bằng. Với thiên phú đó, anh gia nhập học viện ma pháp, cùng với sự giúp đỡ của nhiều mối nhân duyên và làm nên tên tuổi của mình. Còn nói về người em, người em may mắn hơn khi mang trong mình dòng máu Long Huyết thuần, hứa hẹn một tương lai đầy sáng lạng phía trước.
Link truyện: Bàn Long


2. Đế Bá – Yếm Bút Tiên Sinh

truyện Đế bá
Ảnh bìa truyện Đế bá của tác giả Yếm Bút Tiên Sinh


Truyện có kết cấu rất logic, nhiều tình tiết hay, hấp dẫn và rất lôi cuốn người đọc. Truyện kể về hành trình tìm lại bản thân, sự trừng phạt cho những tội ác… Được đánh giá rất hay với lượt xem cao ngất ngưởng, Đế Bá rất xứng đáng khi ghi tên mình trong top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất, rất đáng để đọc.
Tóm tắt truyện
Truyện kể về Lý Thất Dạ. Hắn từ khi sinh ra đã được định sẵn là bất tử, không phải là một người bình thường của Nhân tộc. Là lúc hắn vừa tròn 13 tuổi, hắn bị chủ nhân lừa gạt, linh hồn của hắn bị giam trong một con quạ. Nhưng điểm đáng nói ở đây là con quạ đó mang một thiên mệnh ít ai lường trước được. Sau nhiều năm liền, hắn trở về thân thể của mình. Hắn – ai gặp cũng phải cúi đầu nhường bước. Thiên mệnh mà hắn mang là gì? Hắn sẽ làm gì?

Link truyện: Đế Bá


3. Thần Mộ – Ngô Biển Quân

truyện Thần mộ
Ảnh bìa truyện Thần mộ của tác giả Ngô Biển Quân


Top truyện tiên hiệp huyền huyễn hay nhất phải kể đến là Thần Mộ. Đây là một tác phẩm với tạo hình nhân vật tuy quen nhưng cũng đầy mới lạ. Truyện đưa người đọc đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác với nhiều cao trào nảy lửa, đôi khi là cảm giác lạnh người ghê sợ.
Tóm tắt truyện
Xuyên suốt trong truyện là nhân vật chính tên là Thần Nam. Đây là một thiên tài võ thuật rất được nể trọng với tài năng xuất chúng. Nhưng không ngờ chỉ sau một đêm, hắn lại trở thành một phế nhân. Người yêu của hắn, vì muốn bảo vệ che chở cho hắn mà phải chết một cách tức tưởi.
Khi hắn chết đi, hắn được an táng tại Thần Ma Lăng Viên – Đây là nơi an táng những kẻ mạnh nhất, không là thần thì cũng là ma vương. Một vạn năm sau, hắn bỗng sống dậy khiến ai ai cũng rùng mình khiếp sợ. Hắn sống dậy để làm gì? Liệu hắn đã biết được manh mối gì khiến năm xưa hắn bị tàn phế? Là kẻ nào đã cướp mất người con gái hắn yêu thương nhất?
Link truyện: Thần Mộ


4. Mãng Hoang Kỷ – Ngã Cật Tây Hồng Thị

truyện Mãn hoang kỷ
Ảnh bìa truyện Mãn hoang kỷ của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị


Đây cũng là một tác phẩm xuất sắt rất được độc giả đón nhận của bút danh Ngã Cật Tây Hồng Thị. Với lối kể chuyện độc đáo, tạo hình rất thật cùng nhiều chi tiết đắt giá, Mãng Hoang Kỷ đã chinh phục hàng ngàn người mê truyện. Đây là cái tên không thể thiếu trong top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất.
Tóm tắt truyện
Truyện kể về một con người đứa bé mang trong mình số phận kém may mắn. Khi vừa mới chào đời, anh đã mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo, và phải chết dần chết mòn. Mười tám năm trời, anh cô độc tự mình gặm nhấm nỗi đau từng ngày. Nhưng cuối cùng số phận cũng không buông tha anh. Anh chết khi tuổi đời còn quá trẻ.
Những tưởng, chết là hết. Nhưng không, anh trải qua kiếp luân hồi và được đầu thai. Lần này, có thể nói thân phận của anh đã tốt hơn rất nhiều bởi những công đức kiếp trước mà anh đã tích lũy. Anh có khả năng được tiếp xúc với các vị thần xa xưa như Bàn Cổ, Nữ Oa… Liệu những bước đi của anh trên con đường tu tiên đầy khó khăn, gập ghềnh, trắc trở kia sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng?
Link truyện: Mãng Hoang Kỷ


5. Nhất Niệm Vĩnh Hằng – Nhĩ Căn

truyện Nhất niệm vĩnh hằng
Ảnh bìa truyện Nhất niệm vĩnh hằng của tác giả Nhĩ Căn


Cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất mà chúng tôi giới thiệu là Nhất Niệm Vĩnh Hằng của tác giả Nhĩ Căn. Truyện hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khó tả, những chiêm nghiệm rất thực tế về cuộc sống.
Tóm tắt truyện
Tác giả khắc họa nhân vật Bạch Tiểu Thuần rất có hồn. Từ nhỏ,  Bạch Tiểu Thuần đã mồ côi cha mẹ, sống ở nơi thôn quê, quanh năm suốt tháng chỉ biết làm nông cho qua ngày. Một ngày nọ, có thể do hắn quá chán ghét cuộc sống nhàm chán này nên đã từ bỏ thôn quê, lựa chọn con đường đầy hiểm nguy – tu tiên. Liệu hắn có thành công và đi đến cõi vĩnh hằng mà chính hắn mong muốn.
Link truyện: Nhất Niệm Vĩnh Hằng


Hy vọng top truyện huyền huyễn tiên hiệp hay nhất mà chúng tôi giới thiệu sẽ làm thỏa mãn cơn nghiện truyện của bạn. Chúc bạn có thật nhiều phút giây tuyệt vời khi đọc truyện tại webtruyen.com.