Top 6 truyện ngôn tình hắc bang đọc một lần muốn đọc thêm lần nữa

Truyện ngôn tình hắc bang khiến nhiều độc giả phấn khích và say mê, bởi những cuộc đấu trí và những cuộc phiêu liêu đầy gay cấn. Và nếu bạn chưa đọc Top truyện ngôn tình hắc bang hay nhất không đọc sẽ hối hận dưới đây thì coi như chưa từng đọc truyện hắc bang.


1. Đạo Tình – Chu Ngọc

truyện Đạo tình
Ảnh bìa truyện Đạo tình của tác giả Chu Ngọc


Nói đến Chu Ngọc không thể không nhắc tới truyện ngôn tình hắc bang, và nhắc đến hắc bang không thể không nhắc tới “Đạo tình”. Tác phẩm xoay quanh thế giới xã hội đen với những cuộc chiến tranh đoạt và hành trình “thanh toán”, phân chia địa bàn đầy kịch tính và nguy hiểm. “Đạo tình” cũng tái hiện một tình yêu mãnh liệt, say mê, hiển nhiên và cũng chứa nhiều lạ lùng. Với trí tưởng tượng độc đáo được thể hiện qua ngòi bút tinh tế, thế giới của “Đạo tình” hiện lên chân thực và hấp dẫn. Đặc biệt, mỗi nhân vật đều có tính cách riêng, nhất là nam chính Tề Mặc lạnh lùng, bá đạo và nữ chính Ly Tâm kiên cường, thông minh.
=> Link truyện: Đạo Tình


2. Mộng Nam Kha – Ngưng Văn

truyện Mộng nam kha
Ảnh bìa truyện Mộng nam kha của tác giả Ngưng Văn


Đứng thứ hai trong top truyện ngôn tình hắc bang hay nhất  là Mộng Nam Kha.
Ngay từ chương đầu tiên, “Mộng Nam Kha” của Ngưng Văn đã thuyết phục và gây được ấn tượng với độc giả. Ở đó, một khung cảnh âm u chết chóc sẽ hiện ra, những kẻ cướp ác độc qua cuộc chém giết cướp bóc tài sản bàn tay nhuốm máu hiện lên lên chân thực hơn bao giờ hết.
Trình Tố Nga, một nữ nhân tài sắc vẹn toàn nhưng tâm địa giảo hoạt. Mặc dù đã có phu quân là Tạ Gia Kiều là một thương gia giàu có nhưng lại qua lại vụng trộm với Phương Bằng đại vương, một lão đầu của một băng nhóm cường đạo. Cuộc tình vụng trộm này khiến Phương Tố Nga sinh hai đứa con, Tạ Gia Kiều vẫn rất mực yêu thương vợ con mà không biết bản thân đang bị lừa dối.
Nhưng đến khi nào, Tạ Gia Kiều mới nhận ra được, người đàn bà mà hắn yêu thương nhất lại đang tâm phản bội. Câu chuyện diễn ra với nhiều tình tiết gay cấn nhưng cũng có những nỗi buồn này là một trong Top truyện ngôn tình hắc bang hay nhất mà bạn nên quan tâm.
=> Link truyện: Mộng Nam Kha


3. Quan Hệ Nguy Hiểm – Khiêu Dược Hỏa Diệm

truyện Quan hệ nguy hiểm
Ảnh bìa truyện Quan hệ nguy hiểm của tác giả Khiêu Dược Hỏa Diệm


Bạn có biết thế nào là sống trên lưỡi dao không? Đọc “Quan hệ nguy hiểm” của Khiêu Dược Hỏa Diễm bạn sẽ rõ điều này.
Nữ chính bác sĩ Sơ Vũ chân yếu tay mềm lại dấn thân vào con đường tội lỗi và vượt qua những điều tưởng chừng không thể trong thế giới xã hội đen. Cô vì yêu Lục Tử Mặc nên đã giết người, cũng vì anh mà quên đi sinh mạng của chính mình. Có thể nói vì anh cô có thể làm bất cứ việc gì, chỉ cần luôn được bên cạnh người cô yêu. Trải qua bao nhiêu hiểm nguy gian nan trong thế giới đầy nguy hiểm ấy, cuối cùng cô cũng được sống hạnh phúc viên mãi bên Tử Mặc.
=> Link truyện: Quan Hệ Nguy Hiểm


4. Từ Bi Thành – Đinh Mặc

truyện Từ bi thành
Ảnh bìa truyện Từ bi thành của tác giả Đinh Mặc


Đinh Mặc cũng là một cái tên tiêu biểu trong dòng tiểu thuyết ngôn tình hắc bang. “Tử Bi Thành” là một tác phẩm nổi tiếng của tác giả này với các tình huống được xây dựng hợp lý, chặt chẽ.
Truyện mở đầu với cuộc gặp gỡ bất ngờ của nữ chính Mộ Thiện với nam chính Trần Bắc Nghiêu sau 8 năm xa cách. 8 năm trước đó họ cùng nhau có một mối tình khắc cốt ghi tâm, nhưng Trần Bắc Nghiêu lúc này là một chàng trai trẻ lại là trẻ mồ côi nên bị gia đình Mộ Thiện phản đối, hai người phải chia lìa.
Chuyện tình của hai người không quá ngọt ngào, cũng không quá bi kịch nhưng đủ sức kéo độc giả vào một thế giới riêng khó dứt ra được. Cuốn tiểu thuyết đưa độc giả đến với thông điệp, tình yêu có thể làm được tất cả, kể cả việc thay đổi một người lạnh lùng, tàn nhẫn trở thành người lương thiện. Sự hy sinh dành cho người mình yêu thương không bao giờ vô ích.
=> Link truyện: Từ bi thành


5. Thiên thần bóng tối – Chi Chan

truyện Thiên thần bóng tối
Ảnh bìa truyện Thiên thần bóng tối của tác giả Chi Chan


Nhân vật chính là một “nàng công chúa thuần khiết” cùng với 3 thiếu gia của một ông trùm Mafia khét tiếng. 3 thiếu gia có một cá tính riêng, người thì độc đoán, người thì lạnh lùng còn người kia thì lại lịch sự và dễ gần. Nhưng tất cả họ đều có chung khao khát là được kế thừa băng đảng Mafia của cha mình. Để có được vị trí này, khi tròn 17 tuổi họ phải tự tay giết cô gái tên Băng. Nhưng liệu rằng địa vị, quyền lực, tiền tài có thể mua được mọi thứ không? Liệu rằng các nhân vật chính trong truyện sẽ lựa chọn tình yêu hay không?
“Thiên thần bóng tối” mở ra một thế giới màu đen u ám, chết chóc và đầy quyền lực của giới Mafia. Nhưng cuốn tiểu thuyết này cũng bao gồm nhiều tình tiết cảm động khiến người đọc không ít lần rơi nước mắt và mang lại cảm giác hạnh phúc khi Phong đã được hạnh phúc bên cạnh Băng – người con gái mà anh yêu và có thể hi sinh tất cả vì cô.
=> Link truyện: Thiên thần bóng tối


6. Thục nữ PK xã hội đen – Thuấn Gian Khuynh Thành

truyện Thục nữ PK xã hội đen
Ảnh bìa truyện Thục nữ PK xã hội đen của tác giả Thuấn Giang Khuynh Thành


Đây là tác phẩm ngôn tình hài hước, tái hiện hình ảnh một người phụ nữ độc lập, tự cường sau khi bị bỏ rơi. Nữ chính của truyện là Nại Nại không thông minh, thậm chí còn có chút tự ti. Nhưng một Nại Nại rất bình thường giữa hàng trăm người bình thường khác lại là viên ngọc quý trong mắt đại ca xã hội đen Lôi Kình. Bởi thế, người đọc được nếm trải một câu chuyện ngọt ngào, ấm áp trong tình yêu của nam chính dành cho nữ chính.
=> Link truyện: Thục nữ PK xã hội đen


Bạn muốn đọc truyện ngôn tình nhưng yêu thích một chút phiêu lưu, một chút mạo hiểm, gay cấn thì nên lựa chọn Top truyện ngôn tình hắc bang hay nhất đọc một lần muốn đọc thêm lần nữa trên đây nhé.