Top 5 truyện ngôn tình tổng tài hay nhất kết HE không thể bỏ qua

Hiện nay, truyện ngôn tình tổng tài xuất hiện rất nhiều trên các diễn đàn, bạn có thể đã đọc qua nhưng không để ý rằng đây là một thể loại truyện ngôn tình đang làm mưa làm gió trong các cộng đồng. Và xin giới thiệu Top truyện ngôn tình tổng tài hay nhất kết HE không thể bỏ qua để bạn có thể hình dung rõ hơn về thể loại truyện này nhé.
Nhưng trước khi đi vào list truyện, bạn có thể hiểu đơn giản, truyện ngôn tình tổng tài là truyện nam chính là Tổng giám đốc hay Chủ tịch Tập đoàn. Các nam chính này thường hội tụ  tất cả tiêu chuẩn của một soái ca: đẹp trai, lạnh lùng, cưng chiều người yêu và cực kỳ giàu có.


1. Chọc tức vợ yêu: Mua 1 tặng 1 – Quẫn Quẫn Hữu Yêu

truyện Chọc tức vợ yêu mua 1 tặng 1
Ảnh bìa truyện Chọc tức vợ yêu mua 1 tặng 1 của tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu


Chọc tức vợ yêu: Mua 1 tặng 1 khi vừa xuất hiện trên các diễn đàn đã thu hút hàng nghìn fan, vì vậy truyện này xứng đáng là truyện đầu tiên trong danh sách Top truyện ngôn tình tổng tài hay nhất kết HE không thể bỏ qua.
Ninh Tịch vốn là đại tiểu thư Ninh gia, nhưng khi sinh thì bị nhận nhầm, lớn lên trong một gia đình khó khăn tại vùng nông thôn. Năm 18 tuổi cô được nhà họ Ninh đón về nuôi nhưng bị chính cha mẹ đẻ khinh thường, ruồng bỏ. Ninh Tịch bị cô em gái Ninh Tuyết Lạc – người bị nhận nhầm với cô năm xưa nên sống trong Ninh gia từ nhỏ, hãm hại đến thân phải danh liệt phải bỏ ra nước ngoài. Năm năm sau, Ninh Tịch quay trở lại mạnh mẽ lại vô cùng thông minh. Ninh Tịch vô tình cứu mạng con trai nhỏ của vị đại thiếu gia Lục thị – Lục Đình Kiêu. Và cô đã lọt vào mắt xanh của vị Tổng giám đốc nam thần, tài giỏi này. Diễn biến của câu chuyện tình yêu có ngọt ngào có khó khăn của hai người.
=> Link truyện: Chọc tức vợ yêu: Mua 1 tặng 1


2. Boss hung mãnh: Ông xã kết hôn nào! - Thập Nguyệt Sơ

truyện Boss hung mãnh: Ông xã kết hôn nào!
Ảnh bìa truyện Boss hung mãnh: Ông xã kết hôn nào! của tác giả Thập Nguyệt Sơ


Nhạc Thính Phong trong Boss hung mãnh: Ông xã kết hôn nào! Cũng được các fan rất yêu thích. Thính Phong mang bản tình sủng vợ tận trời xanh nhưng lại cũng rất mặt dày vô liêm sỉ.
Yến Thanh Ti là đứa con gái bị coi là thấp kém của Yến gia, vì mẹ cô là tình nhân của cha. Khi còn nhỏ, cô đã chứng kiến cảnh mẹ mình tự tử. Từ đó cô nuôi quyết tâm trả thù cho mẹ. Nhưng thân con gái, để làm được điều này cô phải thực sự đủ thủ đoạn, đủ nham hiểm. Cô lên kế hoạch quyến rũ người đàn ông của cô mình – Nhạc thị Nhạc Thính Phong, nhưng trớ trêu lại nhanh chóng rơi vào lưới tình của anh. Từ đây, cuộc đời cô gắn liền với Thính Phong với những trải nghiệm khó quên.
Với truyện này, bạn cũng sẽ có những trải nghiệm ngọt ngào với tình yêu, sự nuông chiều của vị tổng tài dành cho vợ.
=> Link truyện: Boss hung mãnh: Ông xã kết hôn nào!


3. Huyền của Ôn Noãn – An Ninh

truyện Huyền của Ôn Noãn
Ảnh bìa truyện Huyền của Ôn Noãn của tác giả An Ninh


“Huyền của Ôn Noãn” được viết với văn phong tha thiết, sâu lắng. Vì vậy, dù tình yêu trong tác phẩm này không phải là câu chuyện thiên trường địa cửu nhưng vẫn khiến người đọc nhớ mãi không quên.
Ôn Noãn yêu Chiến Nam Huyền nhưng cô phát hiện ra chị gái mình cũng yêu anh. Cô vì tình thân mà lựa chọn từ bỏ chuyện yêu đương của bản thân, bỏ ra nước ngoài làm việc, biến mất khỏi thế giới của anh. Nhiều năm sau, Ôn Noãn trở về, nhưng như nhân duyên đã định, cô trở thành thư ký của anh. Chừng ấy thời gian đã qua, tưởng tình tình cảm đã nguôi nhưng một lần nữa, tình yêu lại bùng lên, không thể kiểm soát.
Những đấu tranh nội tâm của hai nhân vật chính khiến câu chuyện trở nên sâu sắc và gây ấn tượng cho người đọc. Điều này giải thích vì sao nó nằm trong Top truyện ngôn tình tổng tài hay nhất kết HE không thể bỏ qua. Truyện cũng được chuyển thể thành phim truyền hình và có lượng fan rất lớn.
=> Link truyện: Huyền của Ôn Noãn


4. Em đừng mong chúng ta là người dưng – Duy Hoà Tống Tử

truyện Em đừng mong chúng ta là người dưng
Ảnh bìa truyện truyện Em đừng mong chúng ta là người dưng của tác giả Duy Hòa Tống Tử


Nam chính của Em đừng mong chúng ta là người dưng” là một anh chàng tổng tài bá đạo, một tay che trời – Hàn Mặc Ngôn. Truyện khắc họa một mối tình nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng cũng không gặp phải không ít sóng gió trước khi hái được quả ngọt.
Ngay từ lần đầu tiên gặp, Lục Nhiễm đã thích Hàn Mặc Ngôn. Vì như vậy, cô đã dùng 2 năm để trở thành mẫu người mà anh thích, rồi mất thêm 3 năm để trở thành trợ lý đắc lực của anh. Dù vậy anh vẫn không chút mảy may để ý đến cô. Chỉ đến khi cô quyết định từ bỏ mối tình đơn phương nhiều năm mà vô vọng này, anh lại bắt đầu mở lòng, chia sẻ những bí mật khiến trái tim anh lạnh lùng và khép kín.
=> Link truyện: Em đừng mong chúng ta là người dưng


5. Nơi nào đông ấm, nơi nào hạ mát – Cố Tây Tước

truyện Nơi nào đông ấm nơi nào hạ mát
Ảnh bìa truyện Nơi nào đông ấm nơi nào hạ mát của tác giả Cố Tây Tước


Cố Tây Tước trong lòng người đọc luôn là tác giả của những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, thủy chung, bền bỉ với thời gian. Và “Nơi nào đông ấm – Nơi nào hạ mát” là điển hình cho lối kể chuyện đó.
Lần đầu nhìn thấy Giản An Kiệt trong đám cưới của dì anh và ba cô, Tịch Hi Thần đã thầm yêu cô. Dù hai người giờ đây sống chung nhà nhưng An Kiệt gần như không để ý đến anh. Cô lại vô tình khiến dì anh sảy thai nên anh lạnh lùng cho cô một cái tát. Cô vì thế bị đuổi sang Pháp du học, anh ở lại với tột cùng ân hận. Bảy năm sau, cô trở về, cả hai lại càng xa cách, cô luôn ôm mối sợ hãi đối với anh.
Nhưng bạn có thể yên tâm về một cái kết viên mãn dành cho hai nhân vật chính, dù An Kiệt ngoài lạnh nhưng trong nóng, với sự si tình và chân thành của Tịch Hi Thần cô không thể không mở lòng. Đặc biệt, câu chuyện diễn ra nhẹ nhàng mà sâu lắng sẽ khiến độc giả đã đọc lại muốn đọc thêm lần nữa. Truyện này đã được chuyển thể thành phim do Giả Nãi Lượng và Vương Tử Văn thủ vai chính.
=> Link truyện: Nơi nào đông ấm, nơi nào hạ mát


Mỗi cô gái chắc hẳn luôn nuôi trong mình ước mơ về một người đàn ông ngọt ngào, có tài năng và cưng chiều người yêu, nếu bạn chưa tìm được thì cách tốt nhất là hãy đọc Top truyện ngôn tình tổng tài hay nhất kết HE không thể bỏ qua để tiếp tục hi vọng nhé.