Top truyện nữ cường ngôn tình hay nhất

 Truyện nữ cường chắc chắn các mọt cũng không còn xa lạ, nhất là truyện nữ cường ngôn tình. Nữ cường ngôn tình sẽ không có quá nhiều ngọt ngào, thường thì sẽ có nhiều màn đấu trí hoặc đấu võ, tuy nhiên một số bộ “lạc loài” vẫn dễ khiến mọt ngọt đau răng hoặc cười nghiêng ngả đó. Top truyện nữ cường ngôn tình hay nhất do webtruyen.com tổng hợp sẽ gợi ý giùm bạn một vài truyện hay ho đấy, nhớ theo dõi nha!


1. Truyện Văn phòng Phấn Hồng

truyện Văn phòng phấn hồng
Ảnh bìa truyện Văn phòng phấn hồng của tác giả


Truyện của tác giả Ly Hoa. Với lối hành văn rõ ràng mạch lạc các chi tiết trong truyện đều logic và liên kết với nhau nhờ vật khiến cho bộ truyện được tự nhiên không bị gượng gạo xứng đáng nằm trong top truyện nữ cường ngôn tình hay nhất.
Tóm tắt cốt truyện
Nghe tưởng tình yêu sủng ngọt, phấn hồng lắm nhưng không. Nữ chính của chúng ta siêu cường và siêu chính nghĩa nha. Dũng sĩ diệt “Tuesday” đó. Nữ chính Phương Hiểu Hiểu mở một văn phòng đặt tên Phấn Hồng, chuyên nhận các phi vụ trả thù tình cũ, do người bị phụ bạc ủy thác. Cô có phương pháp dạy dỗ đám tra nam tiện nữ, tiểu tam của riêng mình, xua tan nỗi đau trong lòng người bị phản bội. Cô trừng phạt những kẻ ngoại tình, để bọn họ nhận ra sai lầm của mình, hối cải biết quay đầu là bờ.
Đọc full truyện tại đây: Văn phòng Phấn Hồng


2. Truyện Phượng kinh thiên - Lạc Tùy Tâm

truyện Phượng kinh thiên
Ảnh bìa truyện  Phượng kinh thiên của tác giả Lạc Tùy Tâm


Truyện của tác giả Lạc Tùy Tâm kể về truyện cung đấu cực kỳ gay gấn, có chiều sâu thế nên khá hack não. Nằm trong top truyện nữ cường ngôn tình hay nhất hiện nay. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị cho độc giả đam mê truyện.
Tóm tắt truyện
Nhân vật chính là Lam Vân được xây dựng hình tượng là một người phụ nữ trưởng thành đã trải qua những thủ đoạn lừa lọc dối trá, mưu hèn kế bẩn, báo oán báo thù, sau khi tự sát mở mắt lại thấy mình trong thân thể một đứa bé, một cô công chúa thất sủng bị giam trong Nhân Lãnh cung, thánh lệnh giam giữ cả đời không miễn xá. Cung cấm ấy liệu có ngăn cản được người phụ nữ am hiểu kinh thư, dày dạn kinh nghiệm luôn khao khát tự do cho riêng mình?
Đọc full truyện tại đây: Phượng kinh thiên


3. Truyện Boss là nữ phụ - Mặc Linh

truyện Boss là nữ phụ
Ảnh bìa truyện Boss là nữ phụ của tác giả Mặc Linh


Truyện của tác giả Mặc Linh với bút pháp cuốn hút, lối viết văn đầy tự nhiên, nghệ thuật khắc họa nhân vật rõ nét. Truyện Boss là nữ phụ lọt top truyện nữ cường hay nhất hiện nay. Còn chần chừ gì nữa đọc truyện ngay thôi chắc chắn bạn sẽ không thể nào rời mắt khỏi sự lôi cuốn của truyện đâu.
Tóm tắt truyện
Nhân vật Thời Sênh được xây dựng là một bà mẹ kế chuyên đứng về phía nhân vật phụ, vô tình gặp một hệ thống, nhiệm vụ của cô là tiến vào mỗi thế giới để giúp đỡ các nhân vật phụ, hoàn thành tâm nguyện cũng như giải trừ oan khuất cho họ. Mỗi thế giới cô đi qua, mỗi câu chuyện được kể lại, hạnh phúc được tìm thấy, thế nhưng, hạnh phúc của cô ở đâu? Ai là người xứng đáng để cô yêu thương, bảo vệ, cưng chiều? Vì hắn cô tự nguyện, dù ở thế giới nào cô cũng sẽ đi tìm hắn, ôn nhu của cô, chỉ dành cho một người là Phượng Từ mà thôi. Liệu hắn có nhận ra được tình cảm của cô dành cho hắn?.
Đọc full truyện tại đây: Boss là nữ phụ


4. Truyện Bổ Thiên Ký - Hàn Vũ Ký

truyện Bổ thiên ký
Ảnh bìa truyện Bổ thiên ký của tác giả Hàn Vũ Ký


Một bộ truyện nữ cường mới lạ, hấp dẫn đến từ nữ nhân vật chính, không còn là nhân vật nam đóng vai trò chủ đạo trong truyện như các bộ  khác. Một cô gái đã phải làm gì để sinh sống và báo thù tại một thế giới tôn sùng cường giả như giới tu chân. Truyện xứng đáng nằm trong top truyện nữ cường hay nhất và đáng đọc nhất.
Tóm tắt truyện
Vinh Tuệ Khanh vốn đang sống vui vẻ với cha mẹ và ông nội tại một sơn thôn  hẻo lánh trên núi Lạc Thần, lại bị Vương gia Ngụy Nam Tâm – một người tu tiên – vì ham muốn sắc đẹp của mẹ nàng mà cho thuộc hạ giết chết cha cùng ông nội của nàng. Trốn thoát kẻ truy sát, nàng lại vô tình bị liên lụy vào cuộc chiến của 2 vị tiên giả và có được Lôi linh căn mà bao nhiêu người muốn nhòm ngó, trong đó có Đóa Linh phu nhân. Để bảo vệ bản thân và báo thù cho gia đình, Vinh Tuệ Khanh quyết định bước chân lên con đường tu tiên gập ghềnh nhiều khó khăn. Rồi nàng sẽ báo thù được cho gia đình mình không? Cùng đón đọc tập truyện ngay nhé!
Đọc full truyện tại đây: Bổ Thiên Ký chương mới


5. Truyện Thú - Ngô Niệm

Ảnh bìa truyện Thú của tác giả Ngô Niệm


“Thú” là một bộ truyện nữ cường ngôn tình phiêu lưu siêu tưởng, mạo hiểm, và vô cùng nhân văn. Truyện mang nội dung lạc vào một thế giới khác, một thế giới không – có – con – người. Nữ chính Tô Từ cùng đoàn du lịch vào rừng của cô rơi vào thế giới này mà hoàn toàn ko hay biết, chỉ đến khi dần dần có người chết, mất tích, và thiếu thức ăn, cơn khủng hoảng mới ập đến. Với lí do đó Thú xứng đáng nằm trong top truyện nữ cường hay nhất hiện nay.
Tóm tắt truyện
Tô Từ là nhân vật nữ chính trong truyện, trong một chuyến du lịch cô và đoàn của cô đã bị lạc vào một thế giới khủng bố. Cả đoàn người lữ hành hơn một nửa phải táng thân trong bụng một con trăn khổng lồ, những kẻ còn sống sót lại muốn hãm hiếp cô khiến Tô Từ lần đầu tiên phải giết người. Cô quyết định tự mình bỏ đi, tự mình sống sót trong một rừng rậm nguyên thủy, thực vật biến dị, dã thú luôn rình rập. Vào lúc cô nghĩ mình sẽ chết lại gặp được một con Bạch hổ rất có nhân tính. Một người một hổ nương tựa nhau mà sống. Đến một ngày bỗng nhiên Bạch hổ bỏ đi, khi quay lại đã hóa thành một người đàn ông trưởng thành. Câu chuyện giữa cô và người đàn ông này sẽ ra sao?
Đọc full truyện tại đây: Thú chương mới nhất


Vậy là mình đã giới qua một số truyện nữ cường nằm trong top truyện nữ cường mà mình cảm thấy truyện có nội dung hay và dàn nhân vật đa dạng. Các nàng mọt đã chọn được bộ nào để “cày” chưa? webtruyen.com chúc các mọt thư giãn với mỗi bộ truyện hấp dẫn này nhé.