Top truyện quân sự hay nhất không đọc uổng phí

 Bạn đang muốn tìm những truyện quân sự hay nhất để đọc mà chưa biết lựa chọn tác phẩm nào. Yên tâm, chúng tôi sẽ mách bạn top truyện quân sự hay nhất. Hy vọng các bạn sẽ có những phút giây thư thái khi thưởng thức.


1. Tay súng bắn tỉa lạc về thời Tam Quốc – Đông Nhất Phương

truyện Tay súng bắn tỉa lạc về thời Tam quốc
Ảnh bìa truyện Tay súng bắn tỉa lạc về thời Tam Quốc của tác giả Đông Nhất Phương


Nằm trong top truyện quân sự hay nhất, Tay súng bắn tỉa lạc về thời Tam Quốc của Đông Nhất Phương kể về nhân vật chính là một tay bắn tỉa thiện xạ… trong một lần làm nhiệm vụ bị cuốn vào một cơn lốc xoáy ….và anh ta được đưa về quá khứ của vài trăm năm trước đó là thời Tam Quốc,…Anh ta sẽ đầu quân cho bên nào…Tào Tháo, Lưu Bị, hay Đông Ngô và anh ta sẽ làm gì để trở về…hãy cùng đọc Tay Súng Bắn Tỉa Lạc Về Thời Tam Quốc để khám phá những bí ẩn về những điều kì bí trong cuộc sống mà đôi khi chúng ta không lý giải nổi nhé.
Link đọc truyện: Tay súng bắn tỉa lạc về thời Tam Quốc


2. Cẩm y vệ – Miêu Khiêu

truyện Cẩm y vệ
Ảnh bìa truyện Cẩm y vệ của tác giả Miêu Khiêu


Nhắc đến top truyện quân sự hay nhất, không thể bỏ qua Cẩm y vệ của Miêu Khiêu. Truyện xoay quanh Tần Lâm đến từ thế kỷ XXI, là một cao thủ trinh sát hình sự nhiều lần phá đại án, kỹ thuật pháp y tinh xảo, bốn năm học đại học Công An Nhân Dân Hoa Hạ . Sau công tác tại học viện cảnh sát hình sự Hoa Hạ tiếp tục học lấy được bằng Thạc sĩ pháp y, trong lúc nhậm chức nhiều lần phá được án lớn, quan trọng do bộ Công An đốc thúc, chỉ mấy năm đã thăng tiến thành Cảnh Đốc cấp hai.
Trong một lần thi hành nhiệm vụ, anh gặp tai nạn khi cả người và xe rơi xuống vực sâu. Khi tỉnh dậy, Tần lâm thấy mình lõa thể, trong hình hài của một thiếu niên 16 tuổi. Anh bị lạc về triều Minh, Tần Lâm phải làm thế nào để tồn tại trong một thế giới hoàn toàn xa lạ. Hãy đón đọc Cẩm y vệ – top truyện quân sự hay nhất để cùng khám phá bí mật nhé.
Link đọc truyện: Cẩm y vệ


3. Hoàng tộc Đại Chu – Hoàng Phủ Kỳ

truyện Hoàng tộc đại chu
Ảnh bìa truyện Hoàng tộc đại Chu của tác giả Hoàng Phủ Kỳ


 Nằm trong top truyện quân sự hay nhất, Hoàng tộc Đại Chu của Hoàng Phủ Kỳ là truyện quân sự đặc sắc được độc giả bình chọn là tác phẩm có chất lượng cao.
Nhân vật chính của chúng ta là Phương Vân, hắn được sinh ra trong gia đình vương hầu, có anh trai văn võ song toàn. Ấy mà hắn lại chả ưa gì võ học, bất ngờ đại nạn ập đến, cả nhà hắn đều bị chém chết trước mặt hắn.
Và hắn cũng không phải là ngoại lệ, nhưng khi chết với lòng căm phẫn ấy hắn đã xuyên không về mười năm về trước, liệu gã có thay đổi được cái kết của gia đình mình? Hãy cùng đón đọc Hoàng tộc Đại Chu để cùng khám phá và cảm nhận những tình tiết đặc và gay cấn của tác phẩm lọt vào top truyện quân sự hay nhất.
Link đọc truyện: Hoàng tộc Đại Chu


4. Tam Quốc diễn nghĩa – La Quán Trung

truyện Tam quốc diễn nghĩa
Ảnh bìa truyện Tam quốc diễn nghĩa của tác giả La Quán Trung


Có lẽ đây là truyện quân sự mới hay số 1 trong top truyện quân sự hay nhất. Truyện lấy bối cảnh vào đời nhà Hán khi triều đình suy thoái, vua vì quá tin dùng hoạn quan nên mặc cho chúng thao túng quyền hành.
Truyện gồm các chương hội thể hiện sự tài năng bậc thầy của La Quán Trung. Với cốt truyện theo sát các sự kiện lịch sử như : triều đình tranh giành quyền lực; cuộc nội chiến loạn lạc giữa mười phiệt quân; trận Xích Bích; Hậu Xích Bích; nhà Tây Tấn thống nhất Trung Hoa. Muốn biết diễn biến như thế nào, hãy cùng đọc thiên truyện này, để cảm nhận cái hay cái tuyệt của một trong top truyện quân sự hay nhất.
Link đọc truyện: Tam Quốc diễn nghĩa


5. Tiên quốc đại đế – Quan Kì

truyện Tiên quốc đại đế
Ảnh bìa truyện Tiên quốc đại đế của tác giả Quan Kì


Câu truyện lọt top truyện quân sự hay nhất, cốt truyện xoay quanh bối cảnh thiên hạ to lớn, duy ta chính thống! Trong thiên hạ, không chỗ nào không phải là đất của Vua, dù sống ở đâu cũng là thần tử của vua. Trong tác phẩm luôn có những tình tiết bất ngờ với những nút thắt mà chẳng mấy ai đoán được.
Với cốt truyện trùng sinh quen thuộc, người từ kiếp trước tái sinh vào một thân thể người khác nhưng không quên được kí ức cũ. Người đọc sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và cuối cùng sẽ có cảm giác vỡ òa khi khám phá ra kết quả câu chuyện. Hãy cùng đón đọc Tiên quốc đại đế – top truyện quân sự hay nhất để cùng khám phá sự thú vị này nhé.
Link đọc truyện: Tiên quốc đại đế


Ngoài những câu chuyện kể trên còn một số chuyện phải kể đến như: Đường Chuyên; Quốc sắc sinh kiêu; Say mộng giang sơn….
Mong rằng, với top truyện quân sự hay nhất đáng đọc trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm tư liệu tham khảo và có những giờ phút thư giãn bổ ích . Đừng quên ấn nút like và share nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé!