Top truyện sắc hay nhất năm 2021 có thể làm bạn “đỏ mặt”

 Thể loại truyện sắc hiện có lượng fan hâm mộ đông không kể xiết. Và nếu bạn cũng là người đam mê truyện sắc, thì đảm bảo top truyện sắc hay nhất 2021 dưới đây sẽ khiến bạn phải gật gù hài lòng, thậm chí còn có thể làm bạn “đỏ mặt”.


1. Bí Mật Của Bà Xã - Phi Yến Nhược Thiên

truyện Bí mật của bà xã
Ảnh bìa truyện Bí mật của bà xã của tác giả Phi Yến Nhược Thiên


Gia đình cô và gia đình anh có hôn ước, nhưng cô không chịu anh cũng không bằng lòng. Thế nên duyên phận qua nhiều phen đổ vỡ.
Năm 18 tuổi, cô lấy chồng. Nhưng người đó không phải là anh. Vì tiếng gọi của tình yêu, cô bỏ lỡ anh. Năm cô 20 tuổi, cô đồng ý kết hôn với anh, làm vợ trên giấy tờ của anh nhưng chỉ vì cô thất tình. Cả hai đồng ý làm một bản hợp đồng hôn nhân.
Nhưng hôn nhân giữa hai người không có những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc. Trong lòng anh không hề có cô và cô cũng chưa từng yêu anh. Cả hai sống cạnh nhau nhưng quá xa lạ.
Rồi một ngày cô lại vì người mình yêu mà hãm hại anh, đẩy gia đình anh vào được anh. Nhưng cũng chính lúc này, lúc mất đi anh, cô mới nhận ra thì ra cô đã yêu anh từ lúc nào. Yêu da diết cái con người cao ngạo, lạnh lùng, chưa từng liếc nhìn cô một chút. Cô hối hận nhưng đã muộn.
May thay cô được trùng sinh trở lại và bắt đầu cuộc đời mới. Kiếp này, cô quyết tâm thay đổi tất cả, khiến anh yêu cô và nhất định phải có được  anh. Và bạn biết đấy, từ đây mở ra câu chuyện sắc giữa họ.
Link truyện: Bí Mật Của Bà Xã


2. Tổng Tài Lẳng Lơ, Tình Yêu Xấu - Bổ Thiểu Kiết

truyện Tổng tài lẳng lơ, tình yêu xấu
Ảnh bìa truyện Tổng tài lẳng lơ, tình yêu xấu của tác giả Bổ Thiểu Khiết


Lâm Phiên Phiên bị chính người em ruột  của mình cùng với chồng chưa cưới phản bội, cả hai lét lút ngoại tình với nhau. Đau khổ, tức giận, Lâm Phiên Phiên đã quyết định mướn ngưu lang để trả thù. Nhưng trời xui đất khiến, duyên phận đẩy đưa, người trở thành ngưu lang lại chính là sếp lớn của cô. Điều này khiến cô vô cùng thỏa mãn.
Thế nhưng chồng chưa cưới đã phản bội lại không chịu buông tha cô. Sau đó lại xuất hiện thêm tổng giám đốc cuồng loạn, bác sĩ dịu dàng, đàn anh đẹp trai cũng không để cuộc sống của cô yên ổn. Và từ đây, câu chuyện ngôn tình sắc lại phức tạp bắt đầu,…
Bên cạnh yếu tố sắc, thì sự hài hước cũng là điểm nổi bật, giúp truyện trở nên thú vị. Thế nên mới nằm trong Top truyện sắc hay nhất năm 2019 không thể không đọc.
Link truyện: Tổng Tài Lẳng Lơ, Tình Yêu Xấu


3. Hôn Nhân Tàn Khốc - lanD1999

truyện Hôn nhân tàn khốc
Ảnh bìa truyện Hôn nhân tàn khốc của tác giả lanD1999


Như một luật định, đêm nào La Thư Anh cũng bị hành hạ đến chết đi sống lại. Mỗi lần cô đều phải vào tường một chút, cô cố gắng giữ cho hơi thở bình ổn, tay xoa nhẹ trấn an hài tử nhỏ đang trong bụng mình.
Nhưng dù Tần Ngạo đối xử với cô tàn nhẫn như thế, cô vẫn không chút hận hắn lại còn yêu sâu sắc, yêu một cách đau đớn đến mất cả linh hồn và lý trí. Đôi khi, cô tự dằn vặt chính mình: “La Thư Anh, mày rốt cuộc là cái loại gì? Mày được thay chị gái làm dâu Tần gia thì sao chứ? Ban ngày làm một con ở, ban đêm làm dụng cụ cho người ta phát tiết, đánh đập. Ba chữ “Tần phu nhân” kia, cũng quá châm chọc rồi.”
Rồi nước mặt lặng lẽ rơi, trái tim cô, cơ thể lẫn linh hồn cô vỡ tan ra sau mỗi lần như vậy. Nhưng cô biết mình mãi sẽ không thể thoát khỏi vì quá yêu. Dù biết  người chồng tật nguyền đáng thương mà cô thầm nghĩ lại một người đàn ông đáng sợ, cô vẫn không ngừng rung động.
Cuộc hôn nhân của La Thư Anh sẽ ra sao? Cuối cùng cô có được trân trọng, được hạnh phúc. Hãy theo dõi ngay nhé.
Link truyện: Hôn Nhân Tàn Khốc


4. Lại Trầm Luân Lần Nữa - Hải Ma Phấn

truyện Lại trầm luân nữa
Ảnh bìa truyện Lại trầm luân nữa Hải Ma Phấn


Truyện này được đánh giá là một trong những top truyện sắc ngôn tình hay nhất. Tác phẩm có sức hút vô cùng đối với người đọc.
Trích lục:
“Bên ngoài khách sạn có gió thổi lất phất, nhanh chóng thổi đi luồng nhiệt lực ở trong cơ thể của Diệp Thanh Thành, ngay cả đôi mắt nhiễm tình sắc cũng đã khôi phục tỉnh táo lại”.
Tay trong tay đi về phía bãi đỗ xe, với sự quen thuộc với người đã cùng giường chung gối gần hai năm, Cố Noãn không thể không nhận ra sự biến hóa trong trạng thái của Diệp Thanh Thành. Rồi chính nàng cũng khó cưỡng lại những rung động của hắn. Đó chính là cảm giác đột nhiên dục niệm dâng lên. Thế là kéo cánh tay của hắn xấu hổ nói: “Thanh Thành, vì cái gì nhất định phải chờ em tốt nghiệp anh mới có thể cưới em đây? Sang năm học thứ ba là em liền đến tuổi kết hôn hợp pháp rồi mà.”
Câu chuyện ngôn tình sắc lại sủng yêu này sẽ khiến bạn không ngừng mỉm cười đâu.
Link truyện: Lại Trầm Luân Lần Nữa


5. Bí Mật Hôn Nhân - Phi Yến

truyện Bí mật hôn nhân
Ảnh bìa truyện Bí mật hôn nhân của tác giả Phi Yến


Tình yêu luôn phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, nhưng cái đích cuối cùng bao giờ cũng là hôn nhân. Nhưng với Sở Dao, dù sắp đi đến bước kết hôn nhưng cô không hề cảm nhận được tình yêu của người sẽ trở thành chồng của mình.
Cô nghĩ rằng sẽ cùng vun đắp cuộc hôn nhân này. Nhưng khi cánh cửa phòng đóng lại, thì mới lộ ra nhiều bí mật.
Để xem những bí mật đấy là gì và liệu rằng giữa hai người có đi đến tình yêu đích thực dành cho nhau, hãy khám phá truyện sắc này ngay hôm nay nhé.
Link truyện: Bí Mật Hôn Nhân


Trên đây là Top truyện sắc hay nhất năm 2019 không thể không đọc dành cho các “sắc nữ” lẫn “sắc nam”. Đã nói không thể không đọc thì nhất định phải đọc rồi.