Top truyện sủng hay nhất hiện nay đọc là “mê ngay”

Dưới đây là top truyện sủng hay nhất hiện nay đọc là mê ngay nhé dành cho những fan yêu thích truyện ngôn tình. Không đọc là bỏ phí đấy nhé!
Truyện sủng đã không còn xa lạ đối với các mọt ngôn tình. Sủng là từ dành để miêu tả các cặp đôi đặc biệt yêu thương và quan tâm đến nhau, ở đó họ yêu thương và cưng chiều nhau hết mực. Vì thế, thể loại sủng là những truyện có nội dung về tình yêu mà nam chính và nữ chính yêu thương nhau hết mực, tạo được cảm giác ngọt ngào cho người đọc. Nếu là một người yêu thích truyện ngôn tình hảo ngọt thì các fan hâm mộ hãy ghi lại top truyện sủng hay nhất hiện nay dưới đây để tìm đọc nhé.


1. Truyện Chọc tức vợ yêu - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

truyện Chọc tức vợ yêu
Ảnh bìa truyện Chọc tức vợ yêu của tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu


Chọc tức vợ yêu là truyện hay nhất trong top truyện sủng hay nhất hiện nay của năm. Với mạch truyện vô cùng hấp dẫn bạn sẽ bị cuốn ngay lập tức ngay từ những chương truyện đầu tiên.
Tóm tắt truyện
Nàng Ninh Tịch vốn là đại tiểu thư của Ninh gia nhưng từ nhỏ không may đã bị bế nhầm. Đến năm 18 tuổi người nhà họ Ninh đón nàng về nhưng chỉ nhận được sự khinh thường, chán ghét. Ninh Tịch bị Ninh Tuyết Lạc – em gái hãm hại phải bỏ ra nước ngoài sống. Cô quay trở lại sau 5 năm, trở thành một phụ nữ vô cùng thông minh, sắc sảo. Cô đã lọt vào mắt xanh của Lục Đình Kiêu – một đại thiếu gia có tiếng vì đã cứu con trai của đại thiếu gia một mạng. Nàng và thiếu gia đã có một câu chuyện tình vô cùng ngọt ngào. Cuộc đời của nàng sẽ ra sao?
Link đọc truyện tại đây:  Chọc tức vợ yêu  


2. Truyện Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

truyện Hôn trộm 55 lần
Ảnh bìa truyện Hôn trộm 55 lần của tác giả Diệp Phi Dạ


Sở dĩ webtruyen.com đề cử truyện này trong top truyện sủng hay nhất bởi vì nam chính là một người cực kỳ thâm tình khiến ai ai cũng phải rung động.
Tóm tắt truyện
Nội dung truyện kể về mối tình của hai nhân vật đó là Kiều An Hảo và Lục Cẩn Niên thầm yêu nhau suốt những năm tháng cấp 3. Thế nhưng họ lại có 2 số phận đối lập nhau, Kiều An Hảo là đại tiểu thư sống trong nhung lụa, Lục Cẩn Niên lại là chàng trai nghèo khó, không có tiền đồ trong tay. Lục Cẩn Niên tự ti về thân phận mình luôn nghĩ mình không xứng với cô nên luôn tìm cách lảng tránh. Khi trưởng thành họ buộc phải kết hôn giả, Liệu sau bao nhiêu năm bỏ lỡ mất nhau họ sẽ quyết tâm bên nhau chứ? và họ sẽ tìm thấy hạnh phúc của mình?
Link đọc truyện tại đây: Hôn trộm 55 lần


3. Truyện Nhật ký cua trai của nữ phụ - Mao Mao Ru

truyện Nhật ký cua trai của nữ phụ
Ảnh bìa truyện Nhật ký cua trai của nữ phụ của tác giả Mao Mao Ru

 


Thêm một bộ truyện hệ thống sủng được xếp vào top truyện sủng hay nhất hiện nay mang tên “Nhật kí cua trai của nữ phụ”. Nữ chính được tác giả khắc họa vô cùng hấp dẫn, một cô gái tuy trong sáng, đáng yêu nhưng lại có chính kiến, tuy không quá mạnh mẽ nhưng lại cũng không yếu mềm. Truyện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm cảm xúc cho độc giả.
Tóm tắt truyện
Nhân vật chính là Hạ Phong Quang bị rơi vào một hệ thống kì lạ, để thoát ra và trở về Hạ Quang Phong phải tích đủ 100 điểm. Trong đó, nhiệm vụ của cô là quyến rũ thư ký Bạch Trí của tổng đài vì cô được xếp vào thể loại tiểu thuyết tổng đài bá đạo. Để thực hiện hoàn thành được nhiệm vụ cô bắt buộc phải tiếp cận nam chính, cô đã phải hủy bỏ hôn ước của bản thân và cầu xin sự giúp đỡ từ người khác giúp cho nam chính. Số phận của cô sẽ ra sao?
Link đọc truyện tại đây: Nhật ký cua trai của nữ phụ


4. Truyện Mật ngọt hôn nhân - Cửu Mạch Ly

truyện Mật ngọt hôn nhân
Ảnh bìa truyện Mật ngọt hôn nhân của tác giả Cửu Mạch Ly


Truyện của tác giả Cửu Mạch Ly, trong top truyện sủng hay nhất hiện nay mà không nhắc đến “Mật ngọt hôn nhân” thì đúng là đáng tiếc. Truyện hot như vậy bởi có nội dung hấp dẫn, lôi cuốn từ cả 2 nhân vật được xây dựng.
Tóm tắt truyện
Nữ chính là Thẩm Thanh Lan từ nhỏ cô bị bắt cóc và huấn luyện trở thành sát thủ nên nên tích cách trầm ổn, kiên cường. Cô tìm lại được thân phận của mình và trở về gia đình thực sự thế nhưng cô bị khinh thường, chán ghét. May mắn thay cô được bà nội vô cùng yêu thương, trước khi qua đời bà yêu cầu cô lập gia đình và cô đã chấp nhận làm theo để bà yên lòng. Sau đó, Thanh Lan nhanh chóng kết hôn với Phó thiếu gia Phó Hoành Dật. Thế nhưng từ cuộc hôn nhân hợp đồng 2 người lại trở nên yêu mên nhau. Câu chuyện tình của họ có hạnh phúc?
Link đọc truyện tại đây: Mật ngọt hôn nhân


5. Truyện Lấy chồng quyền thế - Ngư Ca

truyện Lấy chồng quyền thế
Ảnh bìa truyện Lấy chồng quyền thế của tác giả Ngư Ca


 Khép lại top truyện sủng webtruyen.com sẽ giới thiệu một cuốn truyện ngôn tình pha lẫn hài hước mang tên Lấy chồng quyền thế nằm trong top truyện sủng hay nhất hiện nay.
Tóm tắt truyện
Nữ chính Lâm Thiển vốn là một cô gái ngang ngược, tuỳ tiện, bị bác ruột đem bán cho một lão già hom hem. Nhưng khi tỉnh lại cô thấy mình nằm trên giường của một vị thiếu gia trẻ tên Cố Thành Kiêu. Sau đó, hai người nhanh chóng kết hôn. Với vẻ ngoài lạnh lùng nhưng Cố Thành Kiêu đã siêu lòng trước cô gái bướng bỉnh Lâm Thiển rồi, chàng hết mực yêu chiều nàng, thế nhưng nàng vốn quen tự do có dễ dàng để chàng thu phục?
Link đọc truyện tại đây: Lấy chồng quyền thế


Truyện sủng với những tình tiết ngọt ngào làm bạn đọc siêu lòng là món ăn tinh thần sảng khoái sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng mệt mỏi. Với top truyện sủng hay nhất ở trên, webtruyen.com hi vọng các bạn sẽ thích nó và luôn tin tưởng vào một tình yêu chung thuỷ trong cuộc đời này.