Top truyện tiên hiệp hài hước hay nhất đừng bỏ lỡ

Đối với những bộ truyện hài hước, chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Truyện giúp mang lại những tiếng cười sảng khoái sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm tiếng cười, đừng bỏ lỡ top truyện tiên hiệp hài hước hay nhất mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.


1. Hi Du Hoa Tùng – Xích Tuyết

truyện Hi du hoa tùng
Ảnh bìa truyện Hi du hoa tùng của tác giả Xích Tuyết


Đầu tiên phải kể đến trong top truyện tiên hiệp hài hước hay nhất là Hi Du Hoa Tùng. Từ khi mới ra đời, truyện đã được đông đảo bạn đọc đón nhận. Bởi những tiếng cười sảng khoái mà truyện mang lại. Đã có bạn đánh giá là: “Đọc Hi Du Hoa Tùng cười không nhặt được mồm.”
Tóm tắt truyện
Lưu Phong và Đình Nhi là những con người hiện đại của thế kỷ XXI. Họ yêu nhau với một tình yêu rất đẹp. Một tai nạn xảy đến bất ngờ với họ. Và họ xuyên không, trở về quá khứ. Lưu Phong nhập vào thân xác với thân phận mới là Chu Phong, và bắt buộc phải làm theo những gì Chu Phong yêu cầu.
Xung quanh với vô vàn mỹ nữ, tuyệt sắc giai nhân, liệu Lưu Phong có tìm ra được cô bạn gái của mình? Những chi tiết nào khiến bạn cười không nhặt được mồm như nhận xét của một bạn đọc? Hãy cùng đọc xem nhé.
Link truyện: Hi Du Hoa Tùng


2. Nhà bây giờ cũng xuyên không? – Ta Thích Thôi

truyện Nhà bây giờ cũng xuyên không
Ảnh bìa truyện Nhà bây giờ cũng xuyên không của tác giả Ta Thích Thôi


Đây là một tác phẩm rất hài hước, mang đến nhiều tiếng cười cho bạn đọc với những cuộc phiêu lưu hấp dẫn, kỳ thú. Đừng bỏ lỡ truyện này trong top truyện tiên hiệp hài hước hay nhất nhé.
Tóm tắt truyện
Vũ Nam Phong của thế kỉ XXI trải qua những chuyến xuyên không từ hệ thống vô cùng thú vị. Hắn không đi một mình hắn, mà mang theo luôn cả ngôi nhà. Cứ thiếu tiền thì hắn lại vác tiền đi xuyên không.
Lần đầu tiên hắn được sát mặt với một mỹ nữ. Hắn thực sự rất bối rối, thực sự rất thẹn thùng, như thể lần đầu được gần với gái đẹp, gần rất gần. Nàng cười một cách hút hồn. Và hắn chẳng thể tập trung nổi, vì nàng đang kề một con dao trên cổ hắn. Cái quái gì vậy nhỉ?
Link truyện: Nhà bây giờ cũng xuyên không?


3. Kiều Kiều Sư Nương – Thanh Trà Đạm Phạn

truyện Kiều Kiều sư nương
Ảnh bìa truyện Kiều Kiều sư nương của tác giả Thanh Trà Đạm Phạn


Cái tên phải kể đến trong top truyện tiên hiệp hài hước hay nhất là Kiều Kiều Sư Nương. Đây là bộ truyện sắc hiệp nổi tiếng được mệnh danh là “dâm thư”. Tác giả đã rất tinh tế với cách khắc họa nhân vật chỉnh chu, mọi tình tiết gây cười được khai thác tối đa, từ đó mang đến thật nhiều phút giây vui vẻ cho độc giả. Vừa hài lại vừa bựa!
Tóm tắt truyện
Lăng Phong là nhân vật chính của truyện. Hắn là con trai duy nhất của Lăng Gia ở Hàng Châu. Đây là một gia đình rất giàu có. Hắn luôn muốn được lên Hoa Sơn để bái sư học võ. Nhờ kỳ duyên, Lăng Phong học được bí pháp song tu độc nhất thiên hạ của chưởng môn Tiêu Dao Phái đời trước để lại. Từ đó, hắn trở thành thiên địch của mọi nữ nhân trong thiên hạ.
Link truyện: Kiều Kiều Sư Nương


4. Thông thiên chi lộ – Vô Tội

truyện Thông thiên chi lộ
Ảnh bìa truyện Thông thiên chi lộ của tác giả Vô Tội


Với nhiều chuyển biến ly kỳ và hấp dẫn, thông thiên chi lộ đã thu hút đông đảo bạn đọc từ những chương đầu tiên. Tác phẩm đã mang đến rất nhiều tiếng cười với nhiều tình tiết hài hước. Đến nay, truyện đã đạt được lượt view cao ngất ngưởng, rất xứng đáng lọt top truyện tiên hiệp hài hước hay nhất.
Tóm tắt truyện
Hắn, là một người bình thường, là một tán tu nhỏ nhoi trong ngôi thành nhỏ. Một lần, hắn bị gạ gẫm, mua phải một món đồ rởm. Thật buồn cười, nhưng chính vì việc đó, hắn vô tình lại được bước lên con đường tu tiên và trở thành cường giả thông thiên.
Nàng là đệ nhất mỹ nữ của đại lục. Với vẻ đẹp của mình, nàng được vô số thanh niên tài tuấn ngưỡng mộ, theo đuổi. Nhưng, cuối cùng duyên trời đã định nàng với hắn. Hắn và nàng cùng bước trên con đường tu tiên, với vô vàn những trắc trở, tình huống dở khóc dở cười.
Link truyện: Thông thiên chi lộ


5. Chí tôn vô lại – Khiêu Vũ

truyện Chí tôn vô lại
Ảnh bìa truyện Chí tôn vô lại của tác giả Khiêu Vũ


Cái tên cuối cùng góp mặt trong top truyện tiên hiệp hài hước hay nhất là Chí tôn vô lại của tác giả Khiêu Vũ. Truyện được bạn đọc đánh giá cao, về độ hài hước thì cũng không ít tình tiết gây cười, cùng với những tình huống thót tim.
Tóm tắt truyện
Chuyện kể về một học sinh trung học mồ côi tên là Tiểu Lôi. Tiểu Lôi sống cùng một kẻ chuyên đi bói toán, lừa lọc bàn dân thiên hạ – Thần Côn thúc thúc. Người này đã nhặt Tiểu Lôi về và dạy cho những chiêu lừa đảo để kiếm tiền. Từ đó, Tiểu Lôi bị cuốn vào vòng quay các cuộc đấu tranh.
Từ một người bình thường, Tiểu Lôi may mắn gặp được duyên kỳ ngộ, trở thành một người tu đạo. Pháp lực của Tiểu Lôi kinh người, thân thể kim tiên bất hoại. Với nhiều mối lương duyên khác, Tiểu Lôi có những bước đi chắc chắn trên con đường tu đạo.
Điều mà ai cũng có thể nhận thấy ở Tiểu Lôi là, có thể bất chấp tất cả, hi sinh tất cả để cứu người, thậm chí là mạng sống của mình. Nhưng nhiều lúc, Tiểu Lôi lại giống như một tên lưu manh, sẵn sàng lừa lọc để đạt mục đích của mình.
Link truyện: Chí tôn vô lại


Trên đây là top truyện tiên hiệp hài hước hay nhất mà webtruyen.com đã tổng hợp và chia sẽ. Bạn đừng bỏ lỡ nhé. Chúc bạn có thật nhiều tiếng cười sảng khoái khi đọc những bộ truyện này.