Top truyện tiên hiệp hay full mới nhất hiện nay

 Bạn đang tìm những truyện tiên hiệp full, mới để giải trí sau những giờ làm việc mệt nhọc? Top truyện tiên hiệp hay full mới nhất hiện nay sẽ là gợi ý hàng đầu cho bạn. Hãy cùng theo dõi nhé!


1. Bích Huyết Kiếm – Kim Dung

truyện Bích Huyết Kiếm
Ảnh bìa truyện Bích Huyết Kiếm của tác giả Kim Dung


Kim Dung là nhà văn không còn quá xa lạ với bạn đọc Việt Nam. Với nhiều tác phẩm nổi tiếng như Tiếu ngạo giang hồ, thần điêu hiệp lữ,… Bích huyết kiếm đã được đông đảo bạn đọc đón nhận và nhận được không ít lời khen ngợi. Cốt truyện đặc sắc, lối hành văn rất chỉnh chu, nhiều chi tiết đắt giá, mang đến cho người đọc những trải nghiệm vô cùng thú vị. Truyện rất xứng đáng khi lọt Top truyện tiên hiệp hay full mới nhất hiện nay.
Tóm tắt truyện
  “Đại trượng phu phải đọc sách muôn cuốn, đi vạn dặm đường, thì đầu óc mới học hỏi nhiều và hiểu nhiều được chứ.” – Với suy nghĩ đó, Hầu Triều Tôn quyết chí lên đường du học. Dù cho lúc bấy giờ thiên hạ loạn lạc, đạo tặc, chết chóc muôn nơi. Mặc cho cha mẹ chàng dốc lòng khuyên nhủ, ngăn cản.
Nét mặt điềm tĩnh, trông rất nho nhã, thư sinh, chàng ngồi trên lưng con bạch mã, thản nhiên nhìn ngắm cảnh vật xung quanh. Bóng đêm đang dần buông xuống, đạo tặc sắp hoành hành. Theo sau chàng là một tiểu đồng tử bèn lẽn, giục chàng phải nhanh chân, nếu trời tối vẫn chưa tìm được trọ thì nguy to.


Link truyện: Bích Huyết Kiếm


2. Trần Duyên – Yên Vũ Giang Nam

truyện Trần Duyên
Ảnh bìa truyện Trần duyên của tác giả Yên Vũ Giang Nam


Cái tên thứ 2 được nhắc đến trong top truyện tiên hiệp hay full là Trần duyên. Đây là một tác phẩm được đánh giá là xuất sắc của tác giả Yên Vũ Giang Nam. Khi đọc truyện, bạn sẽ chiêm nghiệm được nhiều lý lẽ cuộc sống, và đọc mãi không thấy chán.
Tóm tắt truyện
Truyện kể về nhân vật chính tên là Kỷ Nhược Trần. Hắn được mọi người trong thế gian tôn làm Trích Tiên, nghĩa là Tiên nhân xuống trần gian. Với tài năng hơn người, tư chất thông minh, hắn được cả thế giới tu tiên nhòm ngó, dốc lòng tranh đoạt….


Link truyện: Trần duyên


3. Huyền Thiên Hồn Tôn – Ám Ma Sư

truyện Huyền Thiên Hồn Tôn
Ảnh bìa truyện Huyền thiên hồn tôn của tác giả Ám Ma Sư


Nhắc đến top truyện tiên hiệp hay full không thể không nhắc đến Huyền Thiên Hồn Tôn. Sau những thành công vang dội của những bộ truyện trước, tác giả Ám Sư Ma tiếp tục cho ra một tác phẩm để đời. Đây là một cực phẩm, rất hấp dẫn, rất cuốn hút, rất ý nghĩa mà bạn đừng nên bỏ lỡ.
Tóm tắt truyện
Tiêu Dao Hồn Hoàng Diệp Tiêu Dao là người có tiếng tăm lừng lẫy, uy chấn thiên hạ. Nhưng sau đó, hắn bất ngờ vẫn lạc tại Huyền Vực.
Lại nói đến Diệp Huyền, Diệp Huyền là một thư sinh của Tinh Huyền học viện. Diệp Huyền thường xuyên bị trêu chọc là phế võ hồn, tử mạch, và bị người đời cười chê, bắt nạt. Tiêu Dao Hồn Hoàng Diệp Tiêu Dao sau một trăm năm vẫn lạc tại Huyền Vực đã sống lại, và chiếm ngự thân thể Diệp Huyền. Và Diệp Huyền một chốc trở thành kẻ có được tam sinh vũ hồn nghịch thiên trong truyền thuyết, hắn bắt đầu lữ trình chinh phục đại lục.


Link truyện: Huyền Thiên Hồn Tôn


4. Luân Hồi – Tiêu Đỉnh

truyện Luân Hồi
Ảnh bìa truyện Luân hồi của tác giả Tiêu Đỉnh


Nếu bạn đam mê những truyện tiên hiệp, có lẽ bạn sẽ thấy cái tên Tiêu Đỉnh khá quen thuộc. Đây là một tác phẩm tiêu biểu của ông, được đánh giá cao với lượt view cao.
Tóm tắt truyện
Thanh Vân Môn đã sụp đổ sau trận đại chiến tại đây. Từ đó, Thần Châu Hạo Thổ đạo pháp trở nên cường thịnh, thu hút rất nhiều đệ tử khắp tứ phương.
Thiệu Cảnh – một đồ đệ của Thanh Vân Môn may mắn thoát chết, phải lưu lạc giang hồ và gánh trên vai một trọng trách cao cả mà các bậc trưởng lão giao cho, đó là phải khôi phục lại Thanh Vân Môn? Thiệu Cảnh phải đi đến đâu, phải làm những gì mới hoàn thành trọng trách đó?


Link truyện: Luân hồi


5. Tiên Nghịch – Nhĩ Căn

truyện Tiên Nghịch
Ảnh bìa truyện Tiên nghịch của tác giả Nhĩ Căn


Cái tên rất đáng được nhắc đến trong top truyện tiên hiệp hay full mới là Tiên Nghịch. Tác phẩm hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc, và tiếng cười thoải mái.
Tóm tắt truyện
Xuyên suốt câu chuyện là nhân vật chính tên là Vương Lâm. Khác với những nhân vật chính trong các truyện tiên hiệp khác, anh được tác giả khắc họa rất đỗi bình thường. Không tài năng siêu phàm, không có gì gọi là xuất chúng, cũng chẳng có gì nổi bật, lại thiếu linh căn tu luyện. Nhưng lại thành công trên con đường tu tiên đầy chông gai. Tại sao vậy?


Link truyện: Tiên Nghịch


6. Ngạo Thế Đan Thần – Tịch Tiểu Tặc

truyện Ngạo Thế Đan Thần
Ảnh bìa truyện Ngạo thế đan thần của tác giả Tịch Tiểu Tặc

 
Đây là một truyện rất đáng để đọc. Từ khi mới bắt đầu được chắp bút, Ngạo thế đan thần đã nhận được sự ủng hộ đặc biệt từ bạn đọc. Với lối kể chuyện lạ, tình tiết sống động, khơi gợi sự tò mò, thích thú nơi người đọc.
Tóm tắt truyện
Trầm Tường là trưởng tôn tử của Trầm gia tộc. Năm nay, hắn vừa tròn 16 tuổi, nhưng vóc dáng, con người hắn cao to hơn rất nhiều so với bạn bè trang lứa. Tuy nhiên, kết hợp với thân hình vạm vỡ ấy lại là một khuôn mặt quá đỗi trẻ con. Hắn không thể trở thành một võ giả bởi không có linh mạch. Nhưng hắn không từ bỏ. Dù cho bao lần trải qua sinh tử, hắn vẫn luôn giữ ý chí đó. Liệu hắn sẽ trải qua những chuyện gì?


Link truyện: Ngạo thế đan thần


webtruyen.com đã giới thiệu cho bạn top truyện tiên hiệp hay full mới nhất. Hy vọng bạn có thật nhiều thời gian vui vẻ bên những bộ truyện này nhé.