Top truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay nên đọc

 Tiên hiệp là thể loại tiểu thuyết nói về con đường tu đạo đầy nguy nan của Trung Quốc. Thể loại truyện này rất được bạn đọc đón nhận. Nếu bạn cũng yêu thích thể loại này, đừng bỏ qua top truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay nên đọc dưới đây nhé.


1. Phán thần hệ thống – Túy Vân Tử

truyện Phán thần hệ thống
Ảnh bìa truyện Phán thần hệ thống của tác giả Túy Vân Tử


Truyện được bạn đọc đánh giá cao. Cốt truyện tương đối hấp dẫn, nhiều chi tiết đắt giá, tạo hình nhân vật rất thực với nhiều mối quan hệ ràng buộc. Đọc truyện này bạn sẽ suy ngẫm ra được rất nhiều điều trong thực tế, về sức mạnh hai mặt của đồng tiền.
Tóm tắt truyện
Trần Dương là một thanh niên vừa mới tốt nghiệp. Cũng giống như bao người khác, hắn chật vật đi phỏng vấn khắp mọi nơi với mong muốn làm việc trong một công ty danh tiếng. Cơ duyên thế nào, hắn từng bước, từng bước đi lên đỉnh thiên hạ và trở thành một phán quan tài ba với lớp lớp nữ tử bao quanh. Nhưng hắn mến mộ chỉ có một mình nàng. Và hành trình giải đáp mọi bí ẩn bắt đầu. Liệu sự phú quý có làm hắn thay đổi? Liệu hắn có giữ vững tâm đạo, hắc bạch phân minh?


Link truyện: Phán thần hệ thống


2. Ngộ Phật – Phù Hoa

truyện Ngộ phật
Ảnh bìa truyện Ngộ phật của tác giả Phù Hoa


Cái tên được nhắc đến trong top truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay nên đọc là truyện Ngộ Phật của tác giả Phù Hoa. Truyện hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều cảm xúc, với thật nhiều tiếng cười sảng khoái.
Tóm tắt truyện
Giang Trừng choáng váng tỉnh dậy, và thấy mình đang nằm trong một ngôi miếu hoang. Mọi thứ đều xa lạ với cô. À, thì ra cô đã xuyên không đến một nơi xa lạ. Trước mắt cô là một vị đại sư với vẻ mặt gian tà.  u chắc cũng không phải chính nhân quân tử gì.
Ôi không, cái quái gì vậy? Cô lại là một nữ tu? – Thật bất lực. Cô gây hấn với hắn, nhưng hắn không mảy may trách mắng, và dần dần trở thành đùi vàng của cô. Cô trải qua cuộc sống tu chân bình thường, là một nữ tu trong sáng kiểu Lỗ Trí Thâm, cùng với người bạn trai thật trâu bò.
Cô luôn mong muốn được trở về nhà. Nhưng không phải một mình. Cô phải đem theo vị đại sư kia về cùng. “Đệt mợ chờ đã, đại sư à, anh rốt cuộc có bao nhiêu nhân cách vây? Em hem chịu nổi xì tai từ Thánh đùng cái thành Quỷ đâu!. Haha, cô quay như chong chóng.


Link truyện: Ngộ Phật


3. Bách luyện thành thần –  Ân Tứ Giải Thoát

truyện Bách luyện thành thần
Ảnh bìa truyện Bách luyện thành thần của tác giả Ân Tứ Giải Thoát


Nếu bạn đang thấy mình bị khiếm khuyết, hay không bằng người khác, truyện này sẽ là thứ thuốc bổ hữu hiệu. Truyện sẽ mang lại niềm tin về cuộc sống cho bạn. Sinh ra vốn dĩ không có ai hoàn hảo, có thứ này thì sẽ mất thứ khác. Nếu bạn biết hài lòng và quyết tâm hoàn thiện bản thân, bạn sẽ thấy cuộc đời này tươi đẹp vô cùng. Với thông điệp mà truyện mang lại, truyện được bạn đọc đón nhận. Rất xứng đáng lọt top truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay nên đọc.
Tóm tắt truyện
Nhân vật chính mà truyện khắc họa là La Chinh. Từ khi vừa sinh ra, hắn đã được số trời định sẵn là phải trải qua kiếp tai ương. Ông ngoại và hai vị Thánh nhân biết được lời tiên tri đó, vô cùng lo lắng. Họ nóng lòng đào tạo hắn trở thành một người mạnh mẽ và tài năng khi còn rất nhỏ.
Chẳng mấy chốc, hắn trưởng thành và trở thành một chàng trai khôi ngô, tuấn tú khiến nữ nhân phải say đắm. Tất cả, cũng chỉ là mới bắt đầu…


Link truyện: Bách luyện thành thần chương mới nhất


4. Thư viện Thiên Đạo –  Hoành Tảo Thiên Nhai

truyện Thư viện Thiên Đạo
Ảnh bìa truyện Thư viện thiên đạo của tác giả Hoành Tảo Thiên Nhai


Truyện tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu đến bạn trong top truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay nên đọc là Thư viện thiên đạo. Nếu bạn đang buồn chán, đang muốn tìm một truyện hài hước để xả stress thì đây quả là một lựa chọn đúng đắn. Truyện hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều tiếng cười nhất.
Tóm tắt truyện
Xuyên suốt truyện là Trương Huyền, nam chính của truyện. Một lần, Trương Huyền xuyên không trở về một thời xa lạ, và trở thành một lão sư. Hắn là một người thầy chuyên hướng dẫn các học trò trên con đường tu đạo. Hắn có một bí kíp thần kỳ. Ai mà được hắn đào tạo chắc chắn sẽ thành tài, thành những con người mạnh nhất. Và hắn cũng là người thầy trâu bò nhất thiên hạ…


Link truyện: Thư viện thiên đạo


5. Thục thiên mộng hoa lục – Tiểu Chu Dữ Mặc

truyện Thục thiên mộng hoa lục
Ảnh bìa truyện Thục thiên mộng hoa lục của tác giả Tiểu Chu Dữ Mặc


Cái tên cuối cùng xuất hiện trong top truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay nên đọc là Thục thiên mộng hoa lục. Đây là một ví dụ điển hình cho truyện đam mỹ với nhiều tình tiết gay cấn, kết hợp với câu chuyện tình nhẹ nhàng, không quá phô trương,  ẩn nhẫn giữa hai nam chính.
Tóm tắt truyện
Ma Tôn Trùng Lâu là kẻ khiến người người phải khiếp sợ. Một nam chính khác là Từ Trường Khanh – là chưởng môn tương lai của phái Thục Sơn. Hai người họ với thân phận định sẵn là nghịch duyên. Họ gặp nhau trong lúc hoạn nạn. Hai nhân cách, hai số phận quá đỗi cách biệt lại kề vai sát cánh, thực hiện trọng trách cao cả đối với thiên hạ. Mối quan hệ của họ sẽ đi đến đâu?


Link truyện: Thục thiên mộng hoa lục


Top truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay nên đọc mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên hy vọng phần nào thêm lựa chọn cho bạn. Đọc truyện là cách tốt nhất để cân bằng tâm sinh lý, là thứ thuốc bổ dưỡng cho tâm hồn. Chúc bạn tìm được lẽ sống cho chính mình trong những tập truyện yêu thích.