Top truyện trọng sinh hay nhất 2021

 Thể loại truyện trọng sinh là truyện có kết cấu nhân vật chính lại chết đi vì lý do nào đó từ đầu truyện và sau đó linh hồn giữ nguyên ký ức lại trong chính thân thể của mình hoặc 1 thân thể khác tại 1 thời điểm thời gian trước đó. Cùng theo dõi top truyện trọng sinh hay nhất 2021 mà Webtruyen.com giới thiệu giới đây nhé!


1. Truyện Bổ Thiên Ký- Hàn Vũ Ký

Truyện Bổ Thiên Ký
Ảnh bìa truyện Bổ thiên ký của tác giả Hàn Vũ Ký


Với nội dung truyện này khá hay và lạ truyện xứng đáng nằm trong top truyện trọng sinh hay nhất 2019. Tác giải xây dựng cốt truyện khá mới mẻ và vô cùng gây cấn.
Tóm tắt truyện như sau
Nhân vật nữ chính là Vinh Tuệ Khanh đang sống hạnh phúc cùng cha mẹ và ông nội trên núi Lạc Thần. Bất chợt cha và ông cô xảy ra biến cố bị thuộc hạ của Vương gia Ngụy Nam Tâm là Kim Đan người tu chân giết chết, còn mẹ cô bị ông ta bắt đi. Do có cơ duyên nên cô có linh căn nhưng không may lại bị Đoa Linh phu nhân bắt và cướp đi linh căn của cô. Vinh Tuệ Khanh phải làm gì để có thể giải cứu chính mình, liệu nàng có thể giết chết kẻ thù để cứu mẹ và đi lên con đường tu tiên một cách nhanh chóng nhất?
Đọc truyện tại link: Bổ thiên ký


2. Truyện Nàng Dâu Cực Phẩm - Du Nhân

Truyện Nàng Dâu Cực Phẩm
Ảnh bìa truyện Nàng dâu cực phẩm của tác giả Du Nhân


Truyện của tác giả Du Nhân thể loại trọng sinh thuộc top truyện trọng sinh hay nhất năm 2019 và được nhiều lời khen có cách từ các độc giả.
Tóm tắt truyện
Nữ chính là Đàm Hi được tác giả xây dựng với tính cách thô tục, nhanh mồm nhanh miệng và vô cùng giảo hoạt. Và nhân vật Viêm Hề kiếp trước là một thiên tài chứng khoán nhưng có liên quan đến vụ án rửa tiền của tập đoàn buôn lậu lớn xuyên quốc gia, hắn chạy trốn nhưng không thành và cuối cùng bỏ mạng dưới vực sâu. Hắn được trọng sinh và sống lại dưới thân xác của nhân vật chính Đàm Hi ở kiếp này, cô là con gái lớn của Đàm gia, do cha mẹ mất sớm nên nương nhờ với gia đình chú thím nhưng lại bị đối xử vô cùng tệ bạc. Cô đã bị gả đi cho Tần Thiên Lâm  khi còn chưa đủ tuổi kết hôn. Ở đây cô đã bị nào hành và đánh đập đến chết cho nên Viêm Hề đã được trọng sinh và sống thay cô. Cuộc đời của Viêm Hề sẽ ra sao?
Đọc truyện tại link: Nàng dâu cực phẩm


3. Truyện Dạo Bước Phồn Hoa - Vân Nghê

Truyện Dạo Bước Phồn Hoa
Ảnh bìa truyện Dạo bước phồn hoa của tác giả Vân Nghê


Vân Nghê là tác giả nổi tiếng của thể loại trọng sinh. Truyện Dạo bước phồn hoa nằm trong top truyện trọng sinh hay nhất hiện nay. Với lời văn nhạy bén, truyện đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng độc giả.
Tóm tắt truyện như sau
Nhân vật nữ chính trong truyện là Cố Lang Hoa bị gia đình chồng là Lục Gia vu oan cho tội thông dâm với Bùi Tướng.  Họ ép nàng tới chết mặc cho nàng có kêu oan đến đâu. Cho đến khi qua đời, nàng vẫn mang theo nỗi oan ức không thể nào gột rửa được.
Nhưng may mắn thay ông trời cho nàng được tái sinh lần nữa, quay trở về năm bảy tuổi. Nhưng nàng không ngờ rằng, sau khi trọng sinh nàng đã phát hiện kiếp trước nàng không hề bị thủy đậu mà vì có người hãm hại nên mới bị mù. Nhưng kiếp này trong thân hình của đứa bé bảy tuổi nàng sẽ chống lại được kẻ thù của mình? Liệu nàng sẽ vén bức màn số phận và trả thù được cho bản thân?
Đọc truyện tại link: Dạo bước phồn hoa


4. Truyện Thực tập sinh thần tượng - Nhị Tứ Lão Gia

Truyện Thực tập sinh thần tượng
Ảnh bìa truyện Thực tập sinh thần tượng của tác giả Nhị Tứ Lão Gia


Với lời văn không hoa mỹ cầu kì nhưng lại thấm vào lòng người đọc. Đây là truyện lọt top truyện trọng sinh hay nhất năm 2019 đáng đọc nhất và nhiều lời khen từ độc giả.
Tóm tắt truyện như sau
Nữ chính tên là Chẩm Khê, nàng một cô gái có tính cách kiên cường và không cam chịu trước số phận. Trải qua một kiếp đầy đau khổ, Chẩm Khê đã quyết tâm làm lại cuộc đời, cố gắng thay đổi vận mệnh ở kiếp này khi được trọng sinh. Có sẽ trả thù những kẻ đã hãm hại cô và không chịu để bị nếm mùi đau khổ thêm lần nào nữa.
Đọc truyện tại link: Thực tập sinh thần tượng


5. Truyện Trùng Sinh yêu An Tử Thiên - Chi Hoãn

Truyện Trùng sinh yêu An Tử Thiên
Ảnh bìa truyện Trùng sinh yêu An Tử Thiên của tác giả Chi Hoãn


Xuyên suốt toàn bộ truyện không những bạn sẽ cảm động trước tình yêu của hai nhân vật chính mà sẽ còn bật cười trước những khoảnh khắc, những cử chỉ đáng yêu của họ. Nằm trong top truyện trọng sinh hay nhất 2019, đọc truyện bạn sẽ thực sự nể phục tình yêu mà nhân vật nam chính Bạch Thấm đã dành cho nữ chính trong truyện.
Tóm tắt truyện như sau
Nội dung kể về nhân vật chính là một cô gái là Bạch Thấm bị tai nạn xe và chết. Sau khi chết, cô mới nhận ra tất cả lỗi lầm của mình, cô tận mắt chứng kiến người yêu cô là An Tử Thiên đau thương vì cô mà bị bức đến điên dại. Cô sống lại được quay trở lại 10 năm trước khi đã nhận ra được tình cảm của mình, lúc này cô đang 18 tuổi. Sau khi sống lại, Bạch Thấm quyết tâm sẽ mãi ở bên cạnh yêu thương và bù đắp cho An Tử Thiên, chàng là người có bộ óc thông minh nhưng lại mắc bệnh bị tự kỷ rất nặng, cô sẽ làm gì để anh không chịu thêm tổn thương nữa?
Đọc truyện tại link: Trùng sinh yêu An Tử Thiên


6. Truyện Thiên kim đại chiến - Cửu Nguyệt Hi

Truyện Thiên kim đại chiến
Ảnh bìa truyện Thiên kim đại chiến của tác giả Cửu Nguyệt Hi


Khác với những câu chuyện trọng sinh sống lại ở điểm, nữ chính không hề muốn trả thù những người đã làm hại mình. Cô chỉ cố hết sức bảo vệ gia đình, tìm kiếm hạnh phúc cho bản thân. Với lối dẫn dắt chuyện  cuốn hút người đọc truyện xứng đáng được webtruyen.com đề cử lọt trong top truyện trọng sinh hay nhất 2019.
Tóm tắt truyện
Nhân vật chính là nàng Nghê Gia hạ quyết tâm thay đổi tương lai bi thảm của mình. Điều đầu tiên cô cần làm là uốn nắn cậu em trai lêu lổng, tạo sự tín nhiệm với người nhà. Mọi việc không hề đơn giản khi bên cạnh cô luôn kè kè Mạc Doãn Nhi – “Nghê Gia” hụt. Kiếp trước, cô ta chính là người châm ngòi mâu thuẫn, hãm hại cả nhà họ Nghê. Kiếp này, nếu Nghê Gia không nhanh tay, lịch sử rất có thể lặp lại.
Đọc truyện tại link: Thiên kim đại chiến


Trên đây webtruyen.com đã giới thiệu top truyện trọng sinh hay nhất và đáng đọc nhất năm 2019. Hãy đọc hết những bộ truyện trên nhé, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.