Top truyện tu chân đô thị hay nhất hiện nay

 Thực trạng hiện nay số lượng truyền huyền huyễn tiên hiệp rất nhiều tuy nhiên  truyện thể loại truyện tu chân đô thị lại không có bao nhiêu. Hôm nay webtruyen.com sẽ giới thiệu cho các bạn top truyện tu chân đô thị hay nhất hiện nay mà chúng mình cảm thấy đáng đọc nhất trong năm nay.


1. Truyện Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị - Ngã Ý Như Đao

Ảnh bìa truyện Trọng sinh tu tiên tại đô thị của tác giả Ngã Ý Như Đao


Với tình tiết ngắn gọn súc tích, truyện không dài dòng làm người đọc bị cuốn vào từng chương truyện tại webtruyen.com đặc biệt đề cử Trọng sinh tu tiên tại đô thị là bộ truyện đầu tiên nằm top truyện tu chân đô thị hay nhất và đáng đọc nhất.
Tóm tắt cốt truyện
Trần Diệp năm 18 tuổi thì bị mưu hại và dưỡng mẫu của hắn cũng bị liên lụy chết thảm. Từ đó hắn mang trong mình mối thù, hắn quyết tâm dùng 10 năm khổ luyện giết sạch cừu nhân nhưng cũng chính vì thế mà hắn bị truy sát mọi nơi bởi các thế lực thù địch, cuối cùng hắn bị vây trên đỉnh núi Everest. Đại thù đã trả, hắn vốn định nhảy núi tự vẫn, không ngờ rằng hắn lại được xuyên qua đến Tu Chân giới. Nhờ đó mà hắn đã thành đại tu sĩ Độ Kiếp Kỳ, tu chân giới người người kính Cuồng Đế sau 800 năm, quá trình tìm lại người yêu, trả thù bát đại tiên môn của như thế nào? Mọi người hãy đón đọc nhé.
Đọc truyện tại đây: Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị


2. Truyện Hạ Hoa Thiên Thủ Tại Đô Thị - Tâm Tại Lưu Lãng

Ảnh bìa truyện Hạ hoa thiên thủ tại đô thị của tác giả


Câu chuyện đưa độc giả đến với những cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn, những cuộc tình đầy lãng mạn nhưng cũng không kém phần hài hước dí dỏm. Với lời văn chân thật tác giả đã lột tả được hết tính cách của từng nhân vật. Nhận được nhiều lời khen từ độc giả truyện Hạ hoa thiên thủ tại đô thị xứng đáng nằm trong top truyện tu chân đô thị hay nhất thời đại
Tóm tắt truyện
Nhân vật chính là Hạ Thiên, từ nhỏ đã lên núi nhưng là người có tài năng ngút trời, lớn lên hắn mới trở về thành thị, mặc dù không tiền, không quyền, chỉ với 2 bàn tay trắng nhưng Hạ Thiên vẫn tỏa sáng bởi hắn dùng nắm đấm và y thuật nghịch thiên để tạo quyền thế. Hắn luôn một lòng và hết mực yêu thương người con gái của mình. Bằng tài năng xuất thế Hạ Thiên đã làm như thế nào để bảo vệ được các cô gái của mình, tạo lập nên một huyền thoại trên mảnh đất hoa hạ. Các bạn cùng đón đọc ngay nhé!
Đọc truyện tại đây: Hạ Hoa Thiên Thủ Tại Đô Thị


3. Truyện Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần - Thánh Kỵ Sĩ Truyền Thuyết

Ảnh bìa truyện Tu chân nói chuyện phiếm quần của tác giả Thánh Kỵ Sĩ Truyền Thuyết


Bộ truyện trong top truyện tu chân đô thị hay nhất này rất đặc biệt, đan xen tu chân vào giữa thế giới hiện đại mà rất hay, hợp lý. Tình tiết cực hài hước, cực sáng tạo, đầy bất ngờ bạn đọc sẽ chìm đắm trong truyện với những trận cười thật sảng khoái.
Tóm tắt truyện
Nội dung truyện xoay quanh một cái Cửu Châu Nhất Hào quần, trong đó toàn là những tu chân giả có thể di sơn đảo hải, trường sinh ngàn năm các thể loại. Tình cờ một thanh niên đầy thẻ người tốt Tống Thư Hàng được mời vào “quần” và thế là con đường tu chân gian nan đầy “đau bi” của hắn mở ra từ đó. Cùng dõi theo sự nghiệp tu chân của Tống Thư Hàng thôi nào.
Đọc truyện tại đây: Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần chương mới nhất


4. Truyện Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần - Đường Gia Tam  Thiểu

Ảnh bìa truyện Sinh tiếu thủ hộ thần của tác giả Đường Gia Tam Thiểu


Truyện Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần của tác giả Đường Gia Tam Thiểu lọt top truyện tu chân đô thị hay nhất năm nay. Với lối dẫn truyện li kì, độc đáo từng chương truyện sẽ đưa bạn đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.
Tóm tắt truyện
Truyện lấy bối cảnh những năm 2 nghìn, Tề Nhạc là một tên lưu manh do “bị đá” mà đánh người gần chết. Hắn sợ tội nên đã chạy lên Tây Tạng. Nhưng trong cái rủi lại có cái may không  ngờ rằng hắn lại được một vị tiểu tăng bảo hắn là một trong 13 Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần. Hắn bắt đầu hành trình tu luyện gian khổ và tìm kiếm 12 Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần còn lại để tập hợp và chống lại những thế lực thù địch có ý đồ xâm lấn phương Đông.
Đọc truyện tại đây: Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần


5. Truyện Tu Chân Lão Sư Linh Hoạt Lục - Đoạn Kiều Tàn Tuyết

Ảnh bìa truyện Tu chân lão sư sinh hoạt lục của tác giả Đoạn Kiều Tàn Tuyết


Truyện Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục là một truyện mới nhưng bởi sự hấp dẫn nên truyện nằm top truyện tu chân đô thị hay nhất. Với lối xây dựng bối cảnh và các tình tiết đặc sắc, mới mẻ bạn đọc sẽ hoàn toàn bị lôi cuốn theo bước chân của nhân cật chính.
Tóm tắt truyện
Truyện kể vể một vị giáo sư đại học trẻ tuổi, đã tu luyện đại hỗn độn Ngũ Hành tâm pháp Tu Chân giả. Hắn ẩn cư đại học dạy học dục nhân, hắn hành sự rất cẩn trọng nhưng liệu lớp vỏ này còn có thể bao bọc được bao lâu, con đường mà hắn định đi có đúng đắn, có hay không dễ dàng sống giữa một thế giới mà thân phân hai ngả, hắn sẽ phải che dấu ra sao với cái vỏ bọc của mình?
Đọc truyện tại đây: Tu Chân Lão Sư Linh Hoạt Lục


Nếu đã chán với truyện huyền huyễn, kiếm hiệp thì hãy thử đổi gió với top truyện tu chân đô thị hay nhất mà webtruyen.com giới thiệu trên đây ngay nhé!