Top truyện tu chân hay nhất 2021 được nhiều người yêu thích

Truyện tu chân hay còn gọi là truyện tiên hiệp, là một dạng tiểu thuyết của Trung Quốc. Lấy bối cảnh về thời Trung Quốc cổ xưa, gợi tả những con đường tu đạo, đấu tranh trong chốn tiên giới. Chính vì điều này truyện tu chân được rất nhiều bạn đọc đón nhận. Hãy cùng điểm qua một vài câu truyện tu chân trong tuyển tập top truyện tu chân hay nhất nhé!


1. Phàm nhân tu tiên – Vong Ngữ

truyện Phàm nhân tu tiên
Ảnh bìa truyện Phàm nhân tu tiên của tác giả Vong Ngữ


Câu chuyện kể về nhân vật Hàn Lập, một con người có một thân phận rất bình thường nhưng lại có cơ duyên với tiên giới. Hàn Lập dần khẳng định bản thân mình, anh và người yêu liệu có thể cùng nhau bước trên con đường tu chân và có một một cái kết thật viên mãn ? Và có bao nhiêu chông gai thách thức đang chờ đợi hai người ?
Câu chuyện với kết cấu không nhanh không chậm, hợp lí, tình tiết rõ ràng. Nhân vật chính là một người không có người thân thích, cô độc nhưng lại có cơ may với tiên giới. Bạn tò mò về những tình tiết phía sau, về số phận của Hàn Lập và con đường mà anh đang đi. Hãy đón đọc « Phàm nhân tu tiên » của tác giả Vọng Ngữ trong top truyện tu chân hay nhất nhé !
Link đọc truyện: Phàm nhân tu tiên


2.  Tiên nghịch – Nhĩ Căn

truyện Tiên nghịch
Ảnh bìa truyện Tiên nghịch của tác giả Nhĩ Căn


Nằm trong top truyện tu chân hay nhất, Tiên nghịch của tác giả Nhĩ Căn kể về một nhân vật nam chính có tên là Vương Lâm. Nhân vật này cũng xuất thân từ một con người rất đỗi bình thường, nhưng lại theo học một môn phái tu tiên đang trên đà sa sút.
Nhưng do thiếu linh căn, do hiểu nhầm một số truyện nên con đường tu học gặp rất nhiều trắc trở. Nhờ có được viên thần bí hạt châu nên Vương Lâm đã thành công trên con đường tu tiên. Nhưng phía trước vẫn còn rất nhiều thử thách, vì là con người bình thường nên chắc chắn anh có rất nhiều bỡ ngỡ khi bước vào thế giới tu tiên. Chưa kể những thử thách đang chờ anh ở phía trước.
Vương Lâm sẽ phải làm gì để có được thành công ? Anh phải vượt qua thử thách chông gai như thế nào để đạt tới cảnh giới cao nhất ? Hãy đón đọc câu chuyện và cùng khám phá nhé !

Link đọc truyện: Tiên nghịch


3. Phán thần hệ thống – Túy Vân Tử

truyện Phán thần hệ thống
Ảnh bìa truyện Phán thần hệ thống của tác giả Túy Vân Tử


Câu chuyện  kể về một thanh niên đã tốt nghiệp có tên là Trần Dương, không biết bằng cách nào hắn có cơ hội đặt chân vào đỉnh thiên địa. Với biết bao thủ đoạn, bao toan tính với, bản tính đứng núi này trông núi nọ liệu rằng Trần Dương có thể thành công, và liệu rằng anh ta có thể giữ vững được đạo tâm trong sáng.
Một người trung niên với dáng vẻ kỳ quái, ngoại hình như một người hành khất,chỉ mong cầu tìm được người hữu duyên, đó là ai ? Một hành tinh thứ hai với sức sống tràn đầy, hội tụ đầy đủ mọi yếu tố tại sao lại được gọi bằng cái tên hoang địa.
Tứ đại thần tiên trong giới tu chân tuyệt đỉnh : Thanh Long– Huyền Vũ– Chu Tước– Bạch Hổ, tại sao lại bị giam giữ và trấn yểm dưới một ngôi mộ cổ? Nếu muốn biết tỏ tường mọi chuyện, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đọc ngay câu truyện « Phán thần hệ thống » của tác giả Túy Vân Tử trong top truyện tu chân hay nhất.
Link đọc truyện: Phán thần hệ thống


4. Ngộ Phật – Phù Hoa

truyện Ngộ phật
Ảnh bìa truyện Ngộ phật của tác giả Phù Hoa


Nằm trong top truyện tu chân hay nhất, Ngộ phật của tác giả Phù Hoa có một cốt truyện khá mới mẻ, các nhân vật trong truyện mang màu sắc nhục thể rõ ràng. Khi chuyện tình yêu xen vào chuyện tiên giới. Vì là những con người trần tục, tuy thu đạo nhưng những bản tính đời thường thì vẫn còn, đó chính là chuyện ái ân nam nữ.
Câu chuyện có nhiều đoạn khiến người đọc phải ngại ngùng vì những chi tiết rất tế nhị nhưng lại mang đến một sự khám phá và trí tò mò nơi độc giả. Độc giả sẽ thắc mắc : không biết số phận các nhân vật sẽ đi đến đâu ? Con đường của họ lựa chọn sẽ thế nào …Điều này chỉ có trong tác phẩm và chờ các bạn khám phá.
Link đọc truyện: Ngộ Phật chương mới nhất


5. Phi thăng chi hậu – Hoàng Phủ Kỳ

truyện Phi thăng chi hậu
Ảnh bìa truyện Phi thăng chi hậu của tác giả Hoàng Phủ Kỳ


Đây là câu truyện có lẽ đặc sắc nhất trong top truyện tu chân hay nhất. Câu chuyện nói về quá trình tu tiên của một người sẽ ảnh hưởng đến sự tồn vong của cả nhân loại. Những câu hỏi cứ xoay quanh hai chiều kích : thần mà ma có thật hay chỉ là hư ảo ? Và tại sao lại có thần và ma ? Khi con người chết đi sẽ đi về đâu….
Y là một người đắm chìm và có tài năng về võ học, cả đời y chỉ có công luyện tập để thành tài. Nhưng rồi khi mọi chuyện đã thành tựu viên mãn, thì y lại bàng hoàng về một thế giới không như mình vẫn nghĩ. Cả đời con người này luôn mang theo sự gửi gắm của hàng triệu người.
Đó chính là Phong Vân Vô Kị. Một kết thúc không như mong đợi, một sự thất vọng ê chề, con người này phải làm gì để đối mặt với một thế giới mà khiến hắn phải bàng hoàng. Mọi chuyện chỉ được giải đáp và khám phá khi các bạn đọc hết câu chuyện. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đọc ngay tác phẩm « Phi thăng chi hậu » của tác giả Hoàng Phủ Kỳ
Link đọc truyện: Phi thăng chi hậu


Hy vọng với top truyện tu chân hay nhất trên đây, các bạn sẽ có những giây phút thư giãn và khám phá một cách tốt nhất. Hãy cùng thả hồn mình vào thế giới thần tiên để cùng chìm đắm trong những câu chuyện tuyệt vời này nhé !