Top truyện tu tiên hay nhất không đọc tiếc cả đời

 Truyện tu tiên chắc chắn là thể loại mà giới yêu truyện không thể bỏ qua. Nếu bạn đang muốn tìm những bộ truyện tu tiên hay, top truyện tu tiên hay nhất mọi thời đại dưới đây sẽ là những gợi ý hàng đầu cho bạn.


1. Bàn Long – Ngã Cật Tây Hồng Thị

truyện Bàn long
Ảnh bìa truyện Bàn long của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị


Bộ truyện đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu đầu tiên trong top truyện tu tiên hay nhất này là Bàn Long. Truyện với nhiều tình tiết rất ly kỳ, hấp dẫn của các nhân vật khi ở thế giới kiếm sĩ và ma pháp sư. Tác giả đã tạo nên cốt truyện rất rõ ràng, lôi cuốn và rất sâu sắc, khiến người đọc phải chìm đắm vào truyện.
Tóm tắt truyện
Truyện kể về quá trình khổ luyện đầy rẫy hiểm nguy, vô cùng khó khăn ngay từ khi còn rất nhỏ. Chỉ có con đường trở thành chiến binh mạnh mẽ nhất mới giúp họ đổi đời. Muốn cha mẹ được tiếng thơm, muốn có nữ nhi hông trần, muốn có tiền tài danh lợi với tương lai tươi sáng, nhất định phải trở thành một chiến binh. Trong số quân đội tí hon ngày ngày tâp luyện, có một vị thiếu niên với tố chất hơn người, mọi mặt đều vượt trội, hứa hẹn một tương lai đầy sáng lạng ở phía trước.
Link truyện: Bàn Long


2. Tạp Đồ – Phương Tưởng

truyện Tạp đồ
Ảnh bìa truyện Tạp đồ của tác giả Phương Tưởng


Tạp Đồ là một bộ tiểu thuyết tương đối mới lạ. Truyện với nhiều tình tiết sống động, lối hành văn nhẹ nhàng, logic, đưa người đọc trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc nhất với khao khát được sống với đam mê của chính mình.
Tóm tắt truyện
Anh là một người sống rất có tình có nghĩa. Cuộc đời của anh rất nhẹ nhàng, không có tham vọng về chính trị và quyền lực. Đối với anh, hằng ngày được làm việc với đam mê đã là quá hạnh phúc. Nghề của anh là chế tạp đại sư kiêm tạp tu. Anh dùng trí thông minh, sự tài ba của mình để chế tạo ra những phát minh mang tính thời đại mà khó có ai vượt qua. Nhất phải kể đến là tấm thẻ đa năng mà anh chế tạo, có thể làm được rất nhiều việc từ nấu ăn đến chiến đấu, chẳng khác nào chú mèo máy Doraemon của Nhật Bản.
Link truyện: Tạp Đồ


3. Ma Thiên Ký – Vong Ngữ

truyện Ma thiên ký
Ảnh bìa truyện Ma thiên ký của tác giả Vong Ngữ


Đây là bộ truyện tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc trong top truyện tu tiên hay nhất. Vong Ngữ có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ với người yêu truyện. Tác giả rất được hâm mộ khi viết nên một tuyệt phẩm hấp dẫn về cả văn phong lẫn nội dung như Ma thiên ký.
Tóm tắt truyện
Truyện kể về một thiếu niên lớn lên tại một hung đảo chyên ăn thịt người. Một đêm, đảo này bị nước biển nhấn chìm. Hắn may mắn trốn thoát nhưng lại bị một đám người truy đuổi, và hắn không thoát được.
Những tưởng, như vậy cuộc đời hắn đã kết thúc. Nhưng không ngờ, nhờ cơ duyên xảo hợp mà hắn bắt đầu một khởi đầu mới. Hắn thay đổi thân phận và được tu luyện tại một Tông môn. hắn thay đổi được thân phận, được bước vào trong một Tông môn tu luyện. Với cuộc sống luôn bài xích lẫn nhau, với muôn vàn khó khăn thử thách, cuộc đời hắn sẽ đi về đâu?
Link truyện: Ma Thiên Ký


4. Mịch Tiên Lộ – Hà Bất Ngữ

truyện Mịch tiên lộ
Ảnh bìa truyện Mịch tiên lộ của tác giả Hà Bất Ngữ


Đây là một tác phẩm có bối cảnh tương tự như phàm nhân tu tiên của tác giả Vong Ngữ. Khác ở điểm là linh cụ có cả ở nhân gian, có thêm một số pháp khí như phù bảo, linh báo, thông thiên linh bảo… Truyện được bạn đọc đánh giá rất hay, rất xứng đáng khi góp mặt trong top truyện tu tiên hay nhất này.
Tóm tắt truyện
Truyện kể về nhân vật tên là Triệu Địa. Hắn có tư chất kém cỏi, không thể tu tiên nên bị đuổi khỏi Tu Chân gia tộc, trở thành một người phàm. May mắn thay, hắn lượm được Càn Khôn Đỉnh. Đây là một pháp khí rất lợi hại, có khả năng thăng cấp những vật phẩm có thể chứa linh lực như linh thạch. Hắn không màng nghịch ý trời, từ từ từng bước một tiến lên tiên giới.
Link truyện: Mịch Tiên Lộ


5. Long Huyết Chiến Thần – Phong Thanh Dương

truyện Long huyết chiến thần
Ảnh bìa truyện Long huyết chiến thần của tác giả Phong Thanh Dương


Đây là tuyệt phẩm chúng tôi giới thiệu cuối cùng trong top truyện tu tiên hay nhất mà bạn đừng bỏ qua. Tác phẩm này từ khi ra đời đã gây được tiếng vang trong lòng bạn đọc. Nội dung tiểu thuyết này hứa hẹn sẽ​ rất kịch tính bởi ngôn ngữ của tác giả gọn gàng mà lại sâu sắc đến từng chi tiết. Bởi thế, truyện đang sở hữu lượt view cao ngất ngưỡng.
Tóm tắt truyện
Tương truyền thời kỳ viễn cổ là thiên hạ của Thần Long. Nói đến Long Thần, hắn là công tử bột, chỉ biết ăn ngồ chờ chết, không biết lo toan bất cứ chuyện gì. Sau đó, hắn được kế thừa một miếng ngọc bội thần bí trong dòng dõi huyết long. Hắn trở nên ngang tàn, chém giết không ghê tay, tranh bá thiên hạ, chiếm đoạt vô số mỹ nữ…
Dù ngươi là ai đi chăng nữa, tu vi có cao siêu đến đâu đi chăng nữa, thực lực giỏi giang đi chăng nữa, ta đây đã có chiến lực viễn cổ thần long, sẵn sàng đánh cho ngươi tan tác, vĩnh viễn không được siêu thoát… Thật ghê sợ!
Link truyện: Long Huyết Chiến Thần


Trên đây webtruyen.com đã giới thiệu cho bạn đọc top truyện tu tiên hay nhất. Đây sẽ là những gợi ý hàng đầu bạn không thể bỏ qua khi muốn đọc truyện tu tiên. Ngoài ra, còn vô số truyện hay khác khi bạn bạn truy cập vào webtruyen.com. Chúc bạn có thật nhiều phút giây thư giãn nhất!