Top truyện võng du hay nhất hiện nay

 Có phải bạn đang tìm cho mình top truyện võng du hay nhất và nên đọc nhất? Truyện vũng du thường miêu tả cuộc sống song song giữa thế giới thực và thế giới ảo trên mạng, qua game nhưng rất chân thực, kỳ ảo, kích thích trí tưởng tượng của bạn. Vậy hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây của webtruyen.com để cập nhật ngay top truyện võng du hay nhất hiện nay nhé.


1. Truyện Thịnh Thế Đích Phi - Phượng Khinh

truyện Thịnh thế đích phi
Ảnh bìa truyện Thịnh thế đích phi của tác giả Phượng Khinh


Truyện Thịnh Thế Đích Phi của tác giả Phượng Khinh là một truyện võng du mới được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện online, kể về một câu chuyện khá hấp dẫn và thú vị, đầy sức hút, và có phần mới lạ, từng tình tiết trong truyện dẫn dắt độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nhờ đó mà truyện xứng đáng lọt Top truyện võng du hay nhất hiện nay.
Tóm tắt truyện
Nữ chính của truyện là Diệp Ly, một linh hồn xuyên không vào Diệp tam tiểu thư của phủ thượng thư. Trong phủ thượng thư, Diệp Ly gặp được một gia đình cực phẩm. Mẹ nàng mất, cha không thèm để ý, phù thiếp lên làm chính thất, bà nội thì giả tạo, các chị em trong nhà thì đáng khinh, ghen ghét với Diệp Ly. Diệp Ly có hôn ước với Lê vương Mặc Cảnh Lê, tên này là em trai của đương kim hoàng thượng, Diễn biến tiếp theo của truyện là những cuộc chiến đẫm máu. Liệu cuối cùng cặp đôi sẽ sát cánh bên nhau?
Đọc truyện tại link: Thịnh Thế Đích Phi


2. Truyện Công Tử Điên Khùng - Ta Là Lão Ngũ

truyện Công tử điên khùng
Ảnh bìa truyện Công tử điên khùng của tác giả Ta Là Lão Ngũ


Truyện nằm trong top truyện võng du hay nhất của một trong số những tác phẩm truyện đô thị pha lẫn chút yếu tố huyền huyễn của tác giả Lão Ngũ.
Tóm tắt truyện
Xuyên suốt nội dung bộ truyện “Công Tử Điên Khùng” là cả một hành trình dài đi tìm lực lượng đỉnh cao của nhân vật chính Lâm Vân. Những cuộc chiến dữ dội để bảo vệ người thân yêu của mình. Hắn là một người ở dị giới xuyên thẳng đến địa cầu, bản thân hắn là một người tài giỏi, bản lĩnh có thể gây chấn động nhân loại vậy mà tá thi hoàn hồn vào một tên bị điên? Hãy cùng bước chân của Lâm Vân khám phá chặn đường đầy cam go mà hắn phải trải qua, liệu hắn đã gặp những trắc trở gì?
Đọc truyện tại link: Công Tử Điên Khùng


3. Truyện Phượng Ẩn Thiên Hạ - Nguyệt Xuất Vân

truyện Phượng ẩn thiên hạ
Ảnh bìa truyện Phượng ẩn thiên hạ của tác giả Nguyệt Xuất Vân


Đây là một truyện mới gửi đến bạn đọc của nhà văn Nguyệt Xuất Vân trên trang đọc truyện online, với lối dẫn truyện đặc sắc và thu hút, tình tiết mới lạ, truyện nhẹ nhàng lại thanh thoát, dễ đi vào lòng bạn đọc. Truyện cũng là truyện võng du nằm trong top truyện võng du hay nhất hiện nay, có kết hợp truyện lịch sử làm cho câu chuyện thêm phần sống động lại khiến độc giả thêm phần hứng khởi khi đọc truyện.
Tóm tắt truyện
Nữ chính Hoa gia tiểu thư – Hoa Trứ Vũ bị phu quân của chính mình Cơ Phượng Ly đầu độc, rồi bị ruồng bỏ ngay trong đêm động phòng hoa chúc. Sau một đêm, nàng từ thê tử của Tả tướng Nam triều Cơ Phượng Ly, biến thành công chúa hòa thân đến Bắc triều. Trong chuyến đi hòa thân tới Bắc triều, nàng bị đuổi giết. Còn cha nàng là Hoa tướng quân một đời trung thành nhưng quyền lực, bị hoàng đế nghi kị, dẫn đến họa diệt môn. Nàng phát hiện ra Nam đế lợi dụng chuyến hòa thân này phái người tới giết nàng, lấy cớ phát động chiến tranh với Bắc triều. Liệu cái kết cho truyện sẽ ra sao mời bạn đón đọc truyện đặc sắc này.
Đọc truyện tại link: Phượng Ẩn Thiên Hạ


4. Truyện Anh Hùng Ngục Giam - Hoàng Hoa Dật

truyện Anh hùng ngục giam
Ảnh bìa truyện Anh hùng ngục giam của tác giả Hoàng Hoa Dật


Một câu chuyện đầy những điều bí ẩn khiến bạn cứ thế bị cuốn vào những điều còn bị che đậy và khao khát muốn tìm ra sự thực. Đây là một trong những truyện khá đặc sắc nằm trong top truyện võng du hay nhất được tác giả Hoàng Hoa Dật tạo nên.
Tóm tắt truyện
Truyện xoay quanh phòng giam tội phạm Hoa hồng ngục giam, đệ nhất ngục giam của thế giới hiện thực! Ở đây giam giữ tội phạm siêu cấp và nguy hiểm nhất toàn cầu, tinh anh thương giới, trùm chính giới, siêu cấp hacker, thậm chí là chuyên gia vũ khí hạt nhân đều có thể tìm được ở chỗ này, dẫn dắt một đám người như vậy tiến vào thế giới giả thuyết, sẽ phát sinh chuyện gì?
Đọc truyện tại link: Anh Hùng Ngục Giam


5. Truyện Vô Địch Hắc Thương

truyện Vô địch hắc thương
Ảnh bìa truyện Vô địch hắc thương Biên Thành Lãng Tử


Truyện Vô Địch Hắc Thương của tác giả Biên Thành Lãng Tử trên trang đọc truyện online, là bộ truyện về thể loại Võng du nằm trong top truyện võng du hay nhất hiện nay. Tác giả có lối hành văn hơi giật cục, đọc cả câu đôi khi cứ hơi hẫng, nhưng một số tình tiết toát lên chất hài như kiểu xem phim của Châu Tinh Trì, là một bộ đọc xong rồi lát sau ngẫm lại cười sằng sặc.
Tóm tắt truyện
Nhân vật chính là tay súng có tên Diệp Sảng, gia cảnh của nhân vật chính có phần hơi bí ẩn, trong game Đệ nhị thế giới hắn là một tay hơi tưng tưng, nhờ vào sự may mắn mà cũng đã nhiều phen thoát nạn. Vậy ngời đời cuộc sống, tính cách của nhân vật chính ra sao? Các bạn hay đón đọc ngay nhé!
Đọc truyện tại link: Vô Địch Hắc Thương


Trên đây là top truyện võng du hay nhất được nhiều bạn đọc nhất hiện nay. Bạn đã đọc hết list truyện hot này chưa? Nếu chưa thì hãy tải về đọc ngay nhé.