Top truyện xuyên không dị giới đáng đọc nhất

Ngôn tình dị giới hay huyền huyễn, với rất nhiều mẫu truyện đặc sắc, là mảnh đất màu mỡ cho các tác giả thoải mái phóng bút, tưởng tượng về ma đạo, tiên giới. Nếu bạn yêu truyện, chắc chắn không thể bỏ qua thể loại này. webtruyen.com xin giới thiệu top truyện xuyên không dị giới đáng đọc nhất cho bạn đọc có thêm nhiều lựa chọn.


1. Cuồng huyết thiên ma – Hư Không

truyện Cuồng huyết thiên ma
Ảnh bìa truyện Cuồng huyết thiên ma của tác giả Hư Không


Truyện rất được yêu thích với lượt view rất cao mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc trong top truyện xuyên không dị giới là Cuồng huyết thiên ma. Tình tiết truyện được đánh giá là khá hấp dẫn, nhiều chi tiết đắt giá nói về cuộc xuyên không đến dị giới, và cuộc tình đang nảy nở giữa người hầu với chủ nhân.
Tóm tắt truyện
Hắn – sát thủ máu lạnh bậc nhất ở thời hiện đại. Sau khi chết bởi một chuyện rất tồi tệ, hắn xuyên không, nhập vào thân xác con trai của Diệp Bắc Phàm gia gia ở dị giới.
Hắn và mẫu thân của hắn – một kẻ hầu bị ghẻ lạnh, ruồng bỏ bởi thân phận thấp kém. Hắn chính là kết quả của Diệp Bắc Phàm với mẫu thân do ông say rượu mà thành. Điều đáng nói nữa, hắn không hề có linh căn nên việc tu luyện rất khó khăn. Sau đó, hắn gặp nàng – Diệp Thủy Lan – con gái cưng của Diệp Cuồng – đại ca của Diệp Bắc Phàm. Với thân phận quá đỗi cách biệt, hắn và nàng sẽ đi đến đâu?
Link truyện: Cuồng huyết thiên ma


2. Vô thượng sát thần – Tà Tâm Vị Mẫn

truyện Vô thượng sát thần
Ảnh bìa truyện Vô thượng sát thần của tác giả Tà Tâm Vị Mẫn


Đây là cái tên tiếp theo được giới thiệu trong top truyện xuyên không dị giới đáng đọc nhất. Truyện mang một màu sắc mới lạ, cách khắc họa nhân vật rất thật, rõ nét, được ví như Tề Thiên Đại Thánh từng đại náo thiên cung, rất được nể trọng.
Tóm tắt truyện
Xuyên suốt truyện là nhân vật hắn. Hắn rất oai phong, lẫm liệt, không ai địch nổi. Rất trọng tình trọng nghĩa, quyết không phụ lòng bất cứ ai. Hắn không cho phép ai động đến những người thân yêu của hắn. Bất cứ ai làm trái đều phải trả một cái giá rất đắt. Hắn như được sinh ra để người khác nể phục, lẫn kính sợ. Hắn như là sứ giả mà thượng đế ban xuống, vừa là một tên ác quỷ đến từ tu la. Rốt cuộc, hắn là ai?
Link truyện: Vô thượng sát thần


3. Bia đỡ đạn phản công – Hoàn Nhĩ WR

truyện Bia đỡ đạn phản công
Ảnh bìa truyện Bia đỡ đạn phản công của tác giả Hoàn Nhĩ WR


Đây là một bộ truyện rất hay. Một bộ truyện nhưng lại chứa đựng hầu như tất cả thể loại của truyện ngôn tình: xuyên không, dị giới, điền văn, dị giới, dị năng…. Với đủ sắc thái, hành văn mạch lạc, truyện hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều cảm xúc khó tả. Chắc chắn sẽ rất thích thú. Bởi vậy rất xứng đáng lọt top truyện xuyên không dị giới đáng đọc nhất.
Tóm tắt truyện
Truyện kể về cô nàng Bách Hợp. Cái chết của cô rất thương tâm, rất oan uổng, rất bất ngờ. Cô chết vì tai nạn giao thông, do cô tránh một bà già vượt đèn đỏ khi đang đi trên đường. Cô đứng đó, nhìn thấy thân thể bê bết máu. Cô đã chết. Cô hoang mang tột độ. Bỗng, có một giọng nói vang lên: “Cô có muốn sống tiếp không”. Rồi lại tiếp tục: “Nửa giờ sau cô sẽ hoàn toàn biến mất, cô có muốn sống tiếp không?”. Nửa giờ để giành giật sự sống ư? Bằng cách nào?
Link truyện: Bia đỡ đạn phản công


4. Quỷ đế cuồng thê: Đại tiểu thư ăn chơi trác táng – Tiêu Thất Gia

truyện Quỷ đế cuồng thê: Đại tiểu thư ăn chơi trác táng
Ảnh bìa truyện Quỷ đế cuồng thê: Đại tiểu thư ăn chơi trác táng của tác giả Tiêu Thất Gia


Chúng tôi giới thiệu quỷ đế cuồng thê trong top truyện xuyên không dị giới này để bạn đón đọc. Truyện cũng giành được nhiều đánh giá, bình chọn của độc giả, hứa hẹn mang đến nhiều phút giây thư giãn nhất cho bạn.
Tóm tắt truyện
Cô – Vân Lạc Phong – là một danh y nổi tiếng khắp nơi, được nhiều người mến mộ. Cô được xem như thần y, có thể chữa bất bệnh, thậm chí người hấp hối vẫn được cô vực dậy được. Nào ngờ, sự đời trớ trêu, cô lại không cứu nổi chính mình. Bất đắc dĩ phải xuyên không, cô đến một nơi hoàn toàn xa lạ, và trở thành một người cũng rất xa lạ. Nhiều tình tiết bất ngờ, hấp dẫn đã xảy đến. Liệu cô có thể dùng y thuật của mình để làm những việc gì? Cô sẽ ra sao?
Link truyện: Quỷ đế cuồng thê: Đại tiểu thư ăn chơi trác táng


5. Đường trở về tại dị thế giới – Khoai Vn9x

truyện Đường trở về tại dị thế giới
Ảnh bìa truyện Đường trở về tại dị thế giới của tác giả Khoai Vn9x


Đây là cái tên cuối cùng được may mắn góp mặt trong top truyện xuyên không dị giới mà chúng tôi giới thiệu. Bất kể ai khi đọc truyện này đều sẽ nhớ về cha mẹ, gia đình, quê hương. Khao khát được trở về khi nhận ra những sai lầm không đáng có, tình yêu gia đình trỗi dậy, là nguồn sức mạnh lớn lao cho bạn vượt qua mọi khó khăn.
Tóm tắt truyện
Hắn – một đứa con hư hỏng. Hắn – suốt ngày chỉ biết cắm đầu vào chiếc máy tính, cày game, chơi những trò vô bổ. Hắn – luôn làm phiền lòng cha mẹ, hại cha mẹ phải lo lắng, khốn khổ vì hắn.
Hắn mắc bạo bệnh và qua đời. Hắn ân hận tột cùng khi chưa làm được gì cho cha mẹ. Hắn xuyên không, đi đến nơi đất khách xa lạ. Trước tiếng gọi của gia đình, quê hương, khao khát được trở về trỗi dậy mãnh liệt trong hắn. Liệu hành trình trở về của hắn sẽ như thế nào?
Link truyện: Đường trở về tại dị thế giới


Truyện như món ăn tinh thần không thể thiếu. Truyện mang ta đến những vùng đất mới, những trải nghiệm khó quên. Top truyện xuyên không dị giới đáng đọc sẽ cho bạn những cảm giác hoàn hảo nhất. Chúc bạn có những phút giây đọc truyện thật vui tại webtruyen.com.