Truyện hay của Diệp Lạc Vô Tâm không đọc bỏ phí

 Được mệnh danh là một trong tứ đại tác giả “bảo chứng ngôn tình”, Diệp Lạc Vô Tâm đã làm nên sóng gió trên văn đàn Trung Quốc với những câu chuyện ngôn tình đẫm màu bi đát, các sáng tác của cô tuy cái kết thường không có hậu nhưng lại khiến người đọc phải khắc cốt ghi tâm. Chúng ta cùng điểm qua một số truyện hay của Diệp Lạc Vô Tâm để cùng bước vào thế giới ngôn tình với những câu chuyện trái ngang cùng chiêm ngưỡng dàn soái ca khiến bao chị em phải tan chảy nhé!


1. Nụ hôn của sói

truyện Nụ hôn của sói
Ảnh bìa truyện Nụ hôn của sói của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm


Nụ hôn của sói là một trong những truyện hay của Diệp Lạc Vô Tâm. Đây là một câu chuyện khá đặc biệt, khi hai nhân vật lại ở trong hai trạng thái đối lập nhau, một người là đại ca giang hồ khét tiếng, còn người kia lại là một nữ cảnh sát cũng có tiếng. Anh – An Dĩ Phong và cô – Tư Đồ Thuần ngay từ đầu đã là hai điểm đối nghịch nhau.
Nhưng đôi khi duyên phận lại gắn kết những điều tưởng chừng như không thể, nó đã thay đổi số phận và se duyên cho hai con người tưởng chừng như chỉ có thể gặp nhau trong trạng thái đối nghịch.
Yêu nhau mãnh liệt, xa cách mười lăm năm nhưng vẫn tìm về bên nhau và có một kết quả viên mãn, điều này chứng tỏ duyên phận se sợi chỉ hồng. “Ở bên em, anh được mở mang rất nhiều điều. Hóa ra thích em cũng là phạm tội, mời em đi ăn cũng là phạm tội! Em nói thẳng cho anh biết là anh yêu em thì anh sẽ bị phạt bao nhiêu năm tù?”.
Link đọc truyện: Nụ hôn của sói


2. Chờ em lớn nhé được không ?

truyện Chờ em lớn nhé, được không
Ảnh bìa truyện Chờ em lớn nhé, được không của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm


Đây là một trong số ít câu truyện trong truyện hay của Diệp Lạc Vô Tâm có cái kết đẹp. Câu chuyện này kể về tình yêu giữa hai người con của Hàn Trạc Thần – Hàn Thiên Vu và An Dĩ Phong – Tư Đồ Thuần, hai gia đình từ trước đã có mối liên kết. An Nặc Hàn đã chờ đợi Hàn Mặc Nhược suốt 18 năm trời, và tình yêu đó cứ lớn dần theo năm tháng.
Cả hai kẻ cố chấp ấy tuy yêu sâu đậm nhưng luôn vô tình làm tổn thương đối phương. Nhưng may mắn cái kết cho họ vẫn là cái kết viên mãn, đại diện cho cha mẹ mình viết tiếp câu chuyện tình yêu hạnh phúc. Yêu chính là việc bất chấp để đến với người đó dù cho ai ngăn cản, dù cho hoàn cảnh có thế nào.
Link đọc truyện: Chờ em lớn nhé được không?


3. Động phòng hoa chúc sát vách

truyện Động phòng hoa chúc sát vách
Ảnh bìa truyện Động phòng hoa chúc sát vách của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm


Câu chuyện kể về tình yêu giữa Diệp Chính Thần và Bạc Băng tuy ngọt ngào nhưng cũng thật cay đắng. Quen nhau ở xứ sở hoa anh đào, cùng chung một kí túc cả hai đã trải qua những giây phút ngọt ngào nhất của tuổi thanh xuân. Nhưng khi về nước thì cả hai lại như người dưng vì cả hai đã tìm được người thương của mình.
Cứ ngỡ cả hai sẽ cắt đứt liên hệ nhưng rồi họ vẫn tìm được nhau. Phải chăng khi yêu sẽ sinh ra hận và khi hận khi vẫn còn nhớ về nhau. Trong tình yêu để quên đi được một người có thể mất đến ba năm hoặc lâu hơn, nhưng khi nhớ chỉ cần ba giây thôi là người đó hiện về trong tâm trí rõ mồn một. Tình yêu là thế đấy, thú vị và nghiệt ngã quá chừng.
Cùng đón đọc câu chuyện  tình lãng mạn những đau xót trong truyện hay của Diệp Lạc Vô Tâm nhé !
Link đọc truyện: Động phòng hoa chúc sát vách

 

4. Gió mang ký ức thổi thành những cánh hoa

truyện Gió mang ký ức thổi thành những cánh hoa
Ảnh bìa truyện Gió mang ký ức thổi thành những cánh hoa của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm


Được xếp vào truyện hay của Diệp Lạc Vô Tâm, câu chuyện có cái tên thật đẹp thật hay và thật mơ mộng. Tuy nhiên truyện tình trong đó lại thật bi đát và nhiều khó khăn, đó là mối tình giữa chị dâu và em chồng, xã hội gọi đó là trái với luân thường đạo lý. Nhưng thực chất, anh quen cô trước. Chỉ vì là anh em sinh đôi nên cô mới lầm tưởng và cưới anh trai anh. Trác Việt và Tô Mộc phải làm gì để vượt qua rào cản quá lớn này.
Hãy đón đọc câu chuyện tình bi đát này để cùng cảm nhận cái bi đát trong truyện hay của Diệp Lạc Vô Tâm nhé !
Link đọc truyện: Gió mang ký ức thổi thành những cánh hoa


5. Sự cám dỗ cuối cùng

truyện Sự cám dỗ cuối cùng
Ảnh bìa truyện Sự cám dỗ cuối cùng của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm


Là một trong những truyện hay của Diệp Lạc Vô Tâm, truyện kể về tình yêu sâu đậm của hai nhân vật Trịnh Vĩ và Giản Nhu. Một người là người đàn ông quyền lực trong giới nghệ thuật còn người kia là ngôi sao điện ảnh nổi tiếng. Tình yêu của họ gắn liền với ánh đèn sân khấu, nhưng không ai biết được có bao nhiêu điều giả điều thật ở đây.
Truyện lôi cuốn độc giả bởi cái chết của cha Giản Nhu có liên quan đến thân phận Trịnh Vỹ, cuốn hút độc giả từ chương truyện đầu tiên đến chương truyện cuối cùng.
Hóa ra yêu một người không chỉ là yêu những vẻ bề ngoài hào nhoáng mà bất cứ khuyết điểm gì của đối phương cũng sẵn sàng bỏ qua. Câu chuyện với cái kết để cho người đọc tự bình phẩm. Hãy cùng đón đọc câu chuyện để bạn cảm nhận được tính đặc sắc trong truyện hay của Diệp Lạc Vô Tâm nhé!
Link đọc truyện: Sự cám dỗ cuối cùng


Mong rằng với những câu truyện trong truyện hay của Diệp Lạc Vô Tâm, sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư thái thoải mái và cái nhìn mới mẻ trong chuyện tình cảm. Ngoài những câu truyện kể trên, còn phải nhắc tới những câu chuyện khác trong truyện hay của Diệp Lạc Vô Tâm như : Sa ngã vô tội, Sự dịu dàng khó cưỡng, Nếu không là tình yêu …Vậy cuốn tiểu thuyết mà bạn yêu thích nhất của nữ tác giả này là cuốn nào?