Truyện hay của Đinh Mặc được nhiều người săn đọc

Đinh mặc là một tác giả ngôn tình Trung Quốc. Các sáng tác của ông thường rất đặc sắc và thu hút người đọc bởi sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các yếu tố hư ảo, viễn tưởng. Đọc truyện của Đinh Mặc ta như bước vào một thế giới khác nhưng không xa rời với thực tại. Hãy cùng đón đọc tuyển tập truyện hay của Đinh Mặc để cảm nhận điều đặc biệt ấy nhé !


1. Nếu ốc sên có tình yêu

truyện Nếu ốc sên có tình yêu
Ảnh bìa truyện Nếu ốc sên có tình yêu của tác giả Đinh Mặc


Nằm trong tuyển tập truyện hay của Đinh Mặc, tác phẩm như khiêu khích người đọc với nhan đề nghe rất kì lạ. Mang hơi hướng của hình sự, căng thẳng của điều tả nhưng cũng rất nhẹ nhàng tinh tế của thể loại ngôn tình. Mặc dù nội dung có vẻ hơi ủy mị nhưng lại khá độc đáo và bởi các nhân vật gây rất nhiều ấn tượng. Chính vì vậy, dù có mang dấu ấn điều tra hình sự nhưng câu chuyện vẫn làm điên đảo độc giả ngôn tình.
Không ngoại lệ với các motif ngôn tình khác, nếu ốc sên có tình yêu gây ấn tượng bởi nhân vật nữ chính ngay từ đầu truyện, nhân vật nam chính thì vẫn soái ca hào hoa phong nhã.
Link đọc truyện: Nếu ốc sên có tình yêu


2. Truy tìm ký ức

truyện Truy tìm ký ức
Ảnh bìa truyện Truy tìm ký ức của tác giả Đinh Mặc


Cùng trong truyện hay của Đinh Mặc, truy tìm ký ức là cuốn tiểu thuyết kết hợp nhuần nhuyễn giữa trinh thám và ngôn tình. Câu chuyện đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều độc giả với lối đặt vấn đề rất sâu sắc, cách xây dựng tình huống truyện và cách giải quyết tình huống rất tinh tế.
Xoay quanh câu chuyện cảm động của cuộc hành trình tìm lại nhau của hai nhân vật chính Hàn Trầm và Tô Miên, sự day dứt với những tình cảm chân thành đằm thắm của các nhân vật xuyên suốt câu chuyện  Liệu rằng cái kết câu chuyện có diễn ra đúng như mong ước, và liệu rằng các nhân vật có tìm được niềm vui cho chính mình. Hãy đón đọc và cùng cảm nhận nhé !
Link đọc truyện: Truy tìm ký ức


3. Hai lần gặp gỡ

truyện Hai lần gặp gỡ
Ảnh bìa truyện Hai lần gặp gỡ của tác giả Đinh Mặc


Một câu chuyện tình đầy oan nghiệt với bi kịch của nhân vật nữ đã tan vỡ một lần trong tình yêu. Những tưởng số phận sẽ mỉm cười với cô sau lần đầu tan vỡ nhưng rồi cô lại vướng vào sợi dây oan khác khi phải đến với người mà mình không hề có tình cảm.
Người mới này vẫn không nguôi nhớ về quá khứ, nhớ về người yêu cũ của anh ta. Anh ta gọi đó là nỗi buồn không tên, không thể nói thành lời, anh luôn nghĩ rằng mình nợ cô một thứ gì đó để rồi cả hai mãi chỉ là khoảng cách xa vời.
Trong tình yêu luôn có những điều tưởng chừng như vô lý nhưng lại rất có lý, có những điều tưởng chừng rất dễ dàng nhưng lại rất khó khăn. Đó là triết lý mà các nhân vật trong câu chuyện tình bi thương này nhận ra. Hãy đón đọc câu chuyện trong truyện hay của Đinh Mặc để cùng cảm nhận nhé !
Link đọc truyện: Hai lần gặp gỡ


4. Mèo hoang

truyện Mèo hoang
Ảnh bìa truyện Mèo hoang của tác giả Đinh Mặc


Nằm trong truyện hay của Đinh Mặc, mèo hoang có một cốt truyện hết sức hấp dẫn . Tô Di là một cô gái bị bọn xấu đuổi bắt, trong lúc bế tắc cô nhìn thấy một chiếc xe đậu ở đầu ngõ nơi mình bị bắt cóc. Những tưởng mình được cứu sống nhưng không ngờ người mà cô cầu cứu lại là một tên tội phạm khét tiếng đang núp mình dưới thân phận của cục trưởng cục trị an Tinh Cầu.
Để bảo toàn mạng sống, cô phải làm tất cả những việc mà Mạnh Hi Tông yêu cầu, nhưng đê tiện hơn hắn muốn cô làm vật thí nghiệm cho một tên bác sĩ biến thái. Bị dồn vào chân tường, cô học cách lái chiến hạm và tìm đường bỏ trốn, nhưng lại bị bắt trở lại. Nhận thấy đây là một cô gái bản lĩnh, mạnh Hi Tông cho cô học cách lái máy bay chiến đấu và cho ở bên cạnh mình.
Và rồi cả hai người phải tham dự vào cuộc chiến bảo vệ thiên hà.
Link đọc truyện: Mèo hoang


5. Từ bi thành

truyện Từ bi thành
Ảnh bìa truyện Từ bi thành của tác giả Đinh Mặc


Nằm trong truyện hay của Đinh Mặc, từ bi thành là câu chuyện hận thù về tình yêu giữa một cô gái tri thức giỏi giang và hai người trong tầng lớp xã hội đen – thể loại được nhiều người yêu thích.
Câu chuyện xảy ra ngoài với dự định của cô và làm cho mọi sinh hoạt trong cuộc sống của cô bị đảo lộn.Câu chuyện đề cập đến những thủ đoạn trên thương trường, những mánh khóe buôn ma túy và liên quan đến những chuyện mờ ám từ đại lục đến vùng tam giác vàng.
Từ bi thành có những yếu tố giống với ngôn tình, nhưng mang âm hưởng của hình sự trinh thám lại mang một chút gì đó của hư ảo. Câu chuyện với nhiều triết lý nhân sinh quan sâu sắc, với những bài học rất đời thực và mang tới những kì thú trong tình tiết.
Gần gũi với hiện thực, các nhân vật nam nữ chính luôn mang đến cho bạn đọc những sự tò mò khiến người đọc muốn khám phá đến cùng câu chuyện, sự khơi gợi sáng tạo, tạo ra cái kết mở để người đọc tự bình luận đánh giá ai đúng ai sai, ai phải ai trái.
Link đọc truyện: Từ bi thành


Hãy cùng đọc từ bi thành trong truyện hay của Đinh Mặc để cùng trải nghiệm nhé!
Ngoài những câu truyện kể trên, còn phải kể đến các tác phẩm khác như: Hãy nhắm mắt khi anh đến; Chiến thần; Thời gian tươi đẹp của anh và em…
Hy vọng với những câu truyện trong truyện hay của Đinh Mặc đã kể trên, sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thư thái và thoải mái. Bạn đã lựa chọn cho mình tác phẩm yêu thích trong truyện hay của Đinh Mặc chưa? Nếu chưa, hãy lựa chọn đi nhé, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy những điều kì diệu khi đến với những câu chuyện này đấy !