Truyện hay của Lục Xu được độc giả đón nhận nồng nhiệt

Lục Xu là tác giả ngôn tình nổi tiếng của Trung Quốc. Những tác phẩm của Lục Xu thường đi vào lòng người bởi yếu tố nhẹ nhàng, tình cảm và đầy những lời tâm sự thủ thỉ, tâm tình đáng thương và dễ mến. Điều này khiến cộng đồng ngôn tình luôn dành cho tác phẩm của Lục Xu một vị trí cao nhất. Bạn đã đọc những tác phẩm của Lục Xu chưa. Hãy để chúng tôi giới thiệu với bạn những câu chuyện hay đi vào lòng người trong tuyển tập truyện hay của Lục Xu nhé !


1. Nếu tình yêu chưa từng nói dối

truyện Nếu tình yêu chưa từng nói dối
Ảnh bìa truyện Nếu tình yêu chưa từng nói dối của tác giả Lục Xu


Đây là một câu chuyện nổi tiếng của Lục Xu, câu chuyện kể về một cô gái sau một lần lầm lỡ đã trải qua tình một đêm với một người đàn ông xa lạ. Tỉnh dậy thì sự việc đã rồi, hai người quyết định kết hôn để chịu trách nhiệm về nhau nhưng giữa họ không hề có tình yêu, họ chỉ kết hôn trên danh nghĩa mà thôi.
Cô gái này chỉ vì thất tình với bạn trai cũ mà uống rượu say dẫn đến sự việc đáng tiếc. Một cuộc hôn nhân không có tình cảm liệu rằng có bền chặt và hạnh phúc. Những điều thú vị lại xảy ra khi có kẻ thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của cô. Liệu rằng cô còn có niềm tin vào tình yêu nữa hay không khi xung quanh cô toàn sự giả dối.
La Khê, Hướng Đình, Tỉnh Lan ba con người với ba số số phận, ba cung cách sống. Sẽ ra sao để có được chuyện tình viên mãn. Hãy đón đọc nếu tình yêu chưa từng nói dối trong tuyển tập truyện hay của Lục Xu nhé.
Link đọc truyện: Nếu tình yêu chưa từng nói dối


2. Biến yêu thành cưới

truyện Biến yêu thành cưới
Ảnh bìa truyện Biến yêu thành cưới của tác giả Lục Xu


Nằm trong truyện hay của Lục Xu, câu chuyện kể về mối tình đầy nghiệt ngã, đầy chia ly giữa hai con người. Tuy sống chung cùng nhau nhưng mỗi người lại có một con đường riêng, hai con tim không chung nhịp đập. Giữa hai người như có khoảng lặng về cuộc đời.
Người ta nói, khi mất đi một cái gì đó thì con người ta mới hối tiếc mới cảm nhận được giá trị của nó. Ở đây cũng vậy, khi con người ta không biết trân trọng những giá trị cốt lõi của tình yêu, khi để nó vụt khỏi tầm tay thì đến lúc nó mất đi cũng coi như điều tất yếu.
Link đọc truyện: Biến yêu thành cưới


3. Em chỉ không muốn gặp gỡ người khác

truyện Em chỉ không muốn gặp gỡ người khác
Ảnh bìa truyện Em chỉ không muốn gặp gỡ người khác  của tác giả Lục Xu


Câu chuyện bắt nguồn từ sự chối bỏ trong tình yêu. Nhân vật nam luôn tự dằn lòng mình không được thích nhân vật nữ, nhưng trong thâm tâm anh thì luôn dành cho cô một tình cảm thật khác biệt với tình bạn thông thường.
Khi nhân vật nữ chính bỏ đi, anh đã cố sống một cuộc sống bình thường, nhưng rồi đột nhiên cô trở về khiến cuộc sống của anh đảo lộn. Dần dần cô cũng bắt đầu thích anh, cô bắt đầu học sự dịu dàng vì anh nhưng không học được. Liệu rằng tình yêu của họ có được thành tựu viên mãn. Hãy cùng đọc tác phẩm trong truyện hay của Lục Xu nhé !
Link đọc truyện: Em chỉ không muốn gặp gỡ người khác


4. Nguyện ước trọn đời

truyện Nguyện ước trọn đời
Ảnh bìa truyện Nguyện ước trọn đời của tác giả Lục Xu


Nằm trong truyện hay của Lục Xu, nguyện ước trọn đời là câu chuyện kể về mối tình đầy thăng trầm của Trịnh Nghi Triết và Bắc Nặc Ngôn. Tình yêu đối với cả hai tưởng chừng như toàn cách trở, như liều thuốc độc cho cả hai nhưng vô tình cả hai lại đắm chìm trong tình yêu mà không thể dứt ra được. Hai nhân vật này từ đầu đến cuối chỉ toàn đau khổ, Trịnh Nghi Triết luôn muốn tìm được bến đỗ hạnh phúc nơi Bặc Nặc Ngôn nhưng đổi lại cô chỉ nhận được sự lạnh lùng cự tuyệt.
Một người con gái luôn mong muốn một cuộc hôn nhân hạnh phúc, những điều mà cô nhận lại toàn là đau khổ và cự tuyệt. Sống bên người mình yêu, cả hai đều có tình cảm với nhau nhưng Bặc Nặc Ngôn lại luôn tỏ ra lạnh lùng đến cự tuyệt.
Link đọc truyện: Nguyện ước trọn đời


5. Mạnh kiếp có thiên nhiên

truyện Mạnh kiếp có thiên nhiên
Ảnh bìa truyện truyện Mạnh kiếp có thiên nhiên của tác giả Lục Xu


Câu chuyện với nhan đề rất đặc biệt, nó như tiếng gọi của tình yêu, nỗi nhớ thương day dứt cả tấm lòng trắc ẩn. trong tình yêu, những lời thủ thỉ tâm tình như liều thuốc bổ vô giá, nó như ngọn lửa hồng sưởi ấm trong đêm đông, đánh  động đến lòng trắc ẩn, xóa bỏ mọi ngờ vực nghi kị.
Nếu trước kia khi cô chưa bước qua tuổi 18, ai hỏi cô tình yêu là gì thì cô sẽ vẽ ra một viễn cảnh màu hồng trong tình yêu. Đó là thứ tình cảm chân thành, đẹp đẽ và đầy thi vị. Còn bây giờ nếu ai hỏi cô cùng câu hỏi ấy, thì cô chỉ nhếch mép cười nhạt mà mỉa mai, bởi vì trong cô tình yêu bây giờ chỉ hư một thứ đồ chơi cho những kẻ ham vui mà thôi. Nó chẳng có nghĩa lý gì với cô cả và bây giờ đối với cô còn gì quan trọng hơn chính bản thân mình .
Link đọc truyện: Mạnh kiếp có thiên nhiên


Ngoài những câu chuyện kể trên, còn phải nhắc đến những câu chuyện khác như: Bùi sơ ảnh; Câu chuyện mà anh không biết; Em chỉ không muốn gặp gỡ người khác….
Hy vọng với tuyển tập truyện hay của Lục Xu, các bạn sẽ có những tư liệu tham khảo rất ý nghĩa. Ngoài ra với đặc trưng của truyện Lục Xu, các bạn sẽ có đầy đủ những cung bậc của cảm xúc khi tiếp cận với các tác phẩm.