Top 5 truyện hay của Thánh Yêu đọc là “mê”

Gu yêu thích truyện ngôn tình chắc chắn sẽ không bao giờ bỏ qua được 1 trong 5 truyện hay của Thánh Yêu này. Tác giả ra đời hàng loạt tác phẩm nổi tiếng, hấp dẫn, cho nên bà đã trở thành cây bút thần tượng của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Cùng đón đọc ngay 5 kiệt tác tiêu biểu của tác giả nữ này nhé!


1. Dục vọng đen tối

truyện Dục vọng đen tối
Ảnh bìa truyện Dục vọng đen tối của tác giả Thánh Yêu


Mối quan hệ bắt đầu từ những dục vọng của con người. Nam chính trong câu chuyện này là Nam Dạ Tước, người đàn ông này chỉ cần thân thể của nữ chính Dung  Ân để thỏa mãn nhu cầu dục vọng của mình.  Nữ chính Dung  Ân vì mưu sinh vất vả cho nên đã trở thành tình nhân 1 đổi 1 của Dạ Tước.
Cốt truyện xoay quanh vấn đề: chà đạp, tàn nhẫn khiến Dung  Ân thân toàn nỗi đau trong cái dục vọng mà nam chính này mang tới. Nàng ước muốn được tự do, được thoát ra khỏi vòng vây của Dạ Tước nhưng không được. Rồi mãi cho tới khi anh nhận ra tình yêu thực sự mà anh dành cho cô thì toàn thân cô là những vết thương chồng chất lên nhau, thật khủng khiếp.
Review truyện: Có thể nói rằng, dục vọng đen tối là bức tranh tình yêu được tác giả vẽ ra với đủ sắc thái cho người đọc thưởng thức. Do đó,  khi đọc truyện, bạn đọc sẽ cùng đau, cùng thương, cùng vui với hạnh phúc của các nhân vật trong truyện.
Đọc bản full tại link: Dục vọng đen tối


2. Nhã ái thành tính

truyện Nhã ái thành tính
Ảnh bìa truyện Nhã ái thành tính của tác giả Thánh Yêu


Xứng đáng là truyện hay của Thánh Yêu, Nhã ái thành tính đã làm siêu lòng biết bao nhiêu độc giả đọc truyện. Trong trò chơi tình ái này, ai thắng, ai thua?
Cốt truyện xoay quanh nữ chính Tô Lương Mạt và Đông Kình. Một thực tế cho thấy, các nữ chính của tác giả Thánh Yêu thường có bạn trai từ trước và trong tác phẩm nhã ái thành tính cũng vậy. Bạn trai Tô Lương Mạt là cảnh sát nhưng ba cô lại là tội phạm. Do đó, những xung đột, mâu thuẫn đẩy nữ chính trong cốt truyện này chia tay với bạn trai để đến với nam chính trong truyện.
Từ những lợi dụng, cùng nhau trải qua khó khăn, tình yêu này đã nảy mầm lúc nào nhưng không ai dám nói ra. Nhưng nghiệt thay, số phận tàn nhẫn lần nữa đẩy 2 người xa nhau. Đông Kình đẩy Lương Mạt vào tù, cho nên đã biến cô trở nên lạnh lùng và mạnh mẽ,…
Và rồi, bên cô là người đàn ông khác, còn bên anh cũng là người đàn bà khác. Như vậy, cứ chà đạp, tổn thương nhau liệu họ có quay về bên nhau hay không?
Đọc bản full tại link: Nhã ái thành tính


3. Chìm trong cuộc yêu

truyện Chìm trong cuộc yêu
Ảnh bìa truyện Chìm trong cuộc yêu của tác giả Thánh Yêu


Nhắc đến truyện hay của Thánh Yêu thì không thể bỏ qua kiệt tác chìm trong cuộc yêu.  Là mẫu truyện ngôn tình được tác giả xây dựng nhân vật có số phận vô cùng bi đát và đáng thương. Nam chính trong truyện bởi vì quá khứ đau thương cho nên sinh ra tính tình độc đoán, cho đến tàn nhẫn.
Vì muốn chiếm trọn tình yêu, muốn cô chỉ có thể dựa vào anh cho nên nam chính Duật Tôn nhẫn tâm cưỡng hiếp Sanh Tiêu ngay trên đàn dương cầm. Chính sự xúc phạm, chế nhạo cao trào này khiến cô gái đáng thương bị chà đạp về tinh thần và thể xác. Những tưởng rằng Sanh Tiêu đã được bù đắp và yêu thương bởi người đàn ông khác, nhưng không ác ma Duật Tôn lại quay về.
Review: Có lẽ, đối với chị em phụ nữ sau khi đọc xong câu truyện này, bạn sẽ thấy được nhiều giá trị lớn lao, khắc nghiệt bởi 2 chữ tình.
Đọc bản full tại link: Chìm trong cuộc yêu


4. Mê hoặc song vương

truyện Mê hoặc song vương
Ảnh bìa truyện Mê hoặc song vương của tác giả Thánh Yêu


Truyện xoay quanh nàng Bách Lý được gả làm phi cho Tây Quận Vương Tập Ám. Bởi vì bị tiểu thiếp hãm hại cho nên bị quân Liêu binh bắt. Sau đó, Liêu Vương cho nàng 2 sự lựa chọn: Một là trở thành thiếp của hắn hay làm kỹ nữ quân doanh.
Một con người bị phụ tình như nàng Bách Lý, nàng chỉ muốn được trở về. Chỉ là khi quay về, nàng không còn điều gì để tâm lưu luyến. Thế là Bách Lý xóa bỏ tình cảm, mượn lực người đàn ông khác, và nàng trở thành kẻ mạnh để trả thù những kẻ đã chèn ép nàng.
Giết Liễu Vân Tường, Liễu Duyệt, rồi ép Ôn Nhứ uống thuốc độc, trở thành Hoàng Quý Phi trong triều rồi được phong hậu. Con đường đầy chông gai thử thách nhưng cái kết lại viên mãn. Liệu rằng 2 con người đầy đau khổ có hạnh phúc trọn đời bên nhau hay không?
Nằm trong top 5 truyện hay của Thánh Yêu, bạn đọc đừng bỏ lỡ cơ hội để chiêm ngưỡng cốt truyện nhé! Thưởng thức ngay nào!
Đọc bản full tại link: Mê hoặc song vương


5. Thà đừng gặp gỡ

truyện Thà đừng gặp gỡ
Ảnh bìa truyện Thà đừng gặp gỡ của tác giả Thánh Yêu


Như cái tên gọi, thà đừng gặp gỡ, chứ gặp gỡ làm chi mà tạo nên vết nhơ trong cuộc đời cô, vết sẹo ở vùng bụng vẫn còn đó ở lần gặp đầu tiên. Còn lần thứ 2, khi gia tộc cô gặp nạn thì anh sẵn sàng ra tay cứu giúp.
Thà đừng gặp gỡ là một mẫu chuyện về tình yêu, là cuộc hôn nhân giả dối, nam chính có mục đích riêng, còn nữa chính có quyền lợi riêng. Câu chuyện xoay quanh nhân vật nam chính Lệ Cảnh Trình và thiên kim tiểu thư Vinh Thiển.  Thế nhưng Lệ Cảnh Trình cưng chiều cô, say đắm cô rất nhiều, bất chấp tất cả để giữ cô bên cạnh mình.
Thế nhưng, đối với cô, thì đó là ép buộc, bởi vì cô không tự nguyện,cô không có tình cảm,  cô yêu người đàn ông khác. Liệu rằng, tình yêu này có đơm hoa kết trái hay không?
Đọc bản full tại link: Thà đừng gặp gỡ


Mong rằng, với top 5 truyện hay của Thánh Yêu đọc là “mê” mà chúng tôi giới thiệu này sẽ giúp mọi người thư giãn. Những kiệt tác này sẽ đưa bạn đọc tới nhiều cảm xúc khác nhau. Tự sự giận dữ cho đến khổ đau và vui mừng khôn siết.  Để trải nghiệm những cảm xúc thú vị này thì nhất định phải đón đọc để cảm nhận và review truyện của Thánh Yêu cho mọi người cùng hứng thú để đọc.