Điểm mặt gọi tên top truyện hay nhất của Cửu Lộ Phi Hương

 Cửu Lộ Phi Hương là một cái tên quá đỗi quen thuộc, là một cây bút ngôn tình sáng giá được nhiều người biết đến. Nếu bạn là người yêu thích truyện, thì nhất định phải nắm được các truyện hay nhất của Cửu Lộ Phi Hương và nghiền ngẫm.


1. Ma Tôn

truyện Ma tôn
Ảnh bìa truyện Ma tôn của tác giả Cửu Lộ Phi Hương

 

Review: Đây là một cuốn truyện có đầu tư, cuốn hút, dễ thương và cảm động. Được liệt kê vào top đầu truyện hay nhất của Cửu Lộ Phi Hương. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cuốn truyện này độc giả nhé!
Tóm tắt truyện
Câu chuyện là hành trình Ma Tôn tìm cách hồi sinh đối thủ và nhân vật Hoa Lan Nhỏ tìm cách có được thân thể để sống lại. Để thực hiện được mục đích này, nhân vật Ma Tôn không ngừng lợi dụng Hoa Lan Nhỏ nhằm nuôi thân xác bằng đất sét mà hắn định dùng cho Xích Địa Nữ Tử.
Hoa Lan Nhỏ vô cùng ngây ng, nàng không biết rằng, 1 ngày nàng còn dùng thân xác đó thì đến cuối cùng linh khí phần hồn sẽ tan biến vào thân xác, đem đến cho thân xác sinh khí để chuẩn bị cho hồn phách của nữ tử kia dùng.
Trong quá trình đi lại, bởi vì ràng buộc với nhau cho nên nhân vật Hoa Lan Nhỏ đem lòng yêu Ma Tôn mà chuốc lấy đau khổ ê chề về mình. Sau cùng hồn phách của nàng tan biến thì hắn mới xác nhận hắn yêu nàng. Và Ma Tôn cũng như bao câu chuyện của tác giả Cửu Lộ Phi Hương ( CLPH) , 1 phần hồn phách rất yếu của Hoa Lan Nhỏ được giữ lại, Ma Tôn trải qua bao thời gian chờ đợi, che chở để nàng hoàn hồn viết nên HE cho cả 2.
Mời các bạn đón đọc truyện tại link: truyện Ma tôn


2. Hộ Tâm

truyện Hộ tâm
Ảnh bìa truyện Hộ tâm của tác giả Cửu Lộ Phi Hương


Review truyện: Truyện của Cửu Lộ Phi Hương thì trong cái bi có cái hài, trong cái hài có bi. Toàn bộ câu truyện Hộ Tâm với mạch cảm xúc lên xuống vô cùng lôi cuốn. Xứng đáng là truyện hay nhất của Cửu Lộ Phi Hương mà mọi người không thể bỏ lỡ.
Tóm tắt truyện
Truyện Hộ Tâm nói về một cô gái mồ côi Nhạn Hồi, vô tình được một Chân nhân là Lăng Tiêu của núi Thần Tinh cứu. Sau đó, mang về núi nhận làm đệ tử.  Theo cốt truyện thì đáng lẽ nàng phải chết từ lâu rồi nhưng có được vảy Hộ Tâm và nội đan của Yêu long ngàn năm nên mới sống được.
Không những thế Nhạn Hồi còn thông minh, nội lực cao hơn so với người bình thường. Nhưng, sau này vì gây họa lớn, Lăng Tiêu ngoài mặt đuổi nàng ra khỏi sư môn xem như trừng phạt, tuy nhiên thực chất là bảo vệ nàng tránh khỏi cuộc chiến Tiên Yêu sẽ diễn ra vào một ngày không xa…
Mời các bạn đón đọc truyện tại link: Hộ tâm


3. Tình Kiếp Tam Sinh

truyện Tình kiếp tam sinh
Ảnh bìa truyện Tình kiếp tam sinh của tác giả Cửu Lộ Phi Hương


Review truyện: Tình kiếp tam sinh có ngược, có bi nhưng nó không hề lụỵ. Dung lượng của cuốn sách Tình Kiếp Tam Sinh không dày. Với tình tiết ngắn gọn, câu từ đơn giản. Tuy nhiên, từng chi tiết, từng xúc cảm nhân vật vẫn đủ sức rung động trái tim của mọi độc giả.
Tóm tắt truyện
Nàng là đá Tam Sinh ở Vong Xuyên, còn chàng là Mạch Khê thần quân đang trên đường lịch kiếp chạm phải nàng. Từ giây phút ban đầu gặp mặt thì nàng Tam Sinh đã muốn quyến rũ chàng Mạch Khê. Còn chàng lại đối với nàng vô cùng hứng thú, thật là một linh vật bộc trực ngay thẳng. Chàng cho nàng 3 kiếp tự do ngắm nhìn thế giới này, cũng là 3 kiếp cùng chàng lịch kiếp.
Mời các bạn đón đọc truyện tại link: Tình kiếp tam sinh


4. Nhất thời xúc động bảy kiếp không may

truyện Nhất thời xúc động bảy kiếp không may
Ảnh bìa truyện Nhất thời xúc động bảy kiếp không may của tác giả Cửu Lộ Phi Hương


Review: Truyện còn có một cái tên gọi khác, tên xuất bản ở Việt Nam là bảy kiếp xui xẻo. Truyện khá mới lạ, mô tuýp rất đáng xem, kết HE đầm ấm vô cùng. Tác giả xây dựng hình ảnh những nhân vật phụ khác cũng thật đáng yêu. Do đó, đây là mẫu truyện hay nhất của Cửu Lộ Phi Hương, nên đọc 1 lần.
Tóm tắt truyện
Truyện này xoay quanh mối nhân duyên ngang trái của hai tiên nhân Vân Tường và Sơ Không. Cụ thể, Vân Tường là đám mây được Nguyệt Lão điểm hoá thành người. Còn nhân vật Sơ Không là vị nam thần tài giỏi của Thiên giới nhưng bị đồn thổi là gay. Ngay lần đầu gặp mặt 2 người đã không ưa gì nhau và thường xuyên cãi cọ. Thế là, câu chuyện của họ ảnh hưởng đến Thiên giới, vì vậy bị đày xuống hạ giới, phải cùng nhau trải qua bảy kiếp nhân duyên thì mới được quay lại Thiên giới.
Mời các bạn đón đọc truyện tại link: Nhất thời xúc động bảy kiếp không may


5. Bách Quỷ tập

truyện Bách quỷ tập
Ảnh bìa truyện Bách quỷ tập của tác giả Cửu Lộ Phi Hương


Review truyện: Với cấu trúc của một tập truyện ngắn, truyện dẫn dắt người đọc qua 15 câu chuyện ma. Trong đó, có vui có buồn, có bi có hài, có sủng có ngược, có ngọt ngào và có cả day dứt.
Tóm tắt truyện
Là truyện ngắn xoay quanh nhân vật chính là Bách Quỷ – một nữ thần chuyên thu thập chấp niệm trong lòng con người. Xuyên suốt tập truyện này là những câu chuyện muôn màu muôn vẻ về chấp niệm của con người.
Mời các bạn đón đọc truyện tại link: Bách quỷ tập


Điểm mặt gọi tên top truyện hay nhất của Cửu Lộ Phi Hương trên hy vọng sẽ giúp những ai có niềm đam mê truyện của tác giả này tham khảo. Truyện của Cửu Lộ Phi Hương, không đọc thì phí lắm đấy! Do đó, hãy bỏ chút ít thời gian ra để thưởng thức, để có cái nhìn về cuộc đời này đa dạng sắc màu hơn. Cùng chia sẻ để mọi người đón đọc những câu chuyện hay, ý nghĩa cả nhà nhé!
webtruyen.com luôn cập nhật tin tức mỗi ngày cho mọi người tìm hiểu. Đừng bỏ lỡ những câu truyện hay, đáng để đọc từ trang thông tin của chúng tôi Quý vị nhé! Click đọc ngay, để thấy những hàm ý tuyệt vời trong từng con chữ mà  tác giả gửi gắm.