Rich Player - Võng Du Thần Cấp Cường Hào

Võng Du

Dịch giả: AxAqua

62,100

Hoàn Thành

18:11:44 26/06/2021

Rich Player - Võng Du Thần Cấp Cường Hào

Đánh giá: 8.1/10 từ 9 lượt
Rich Player - Võng Du Thần Cấp Cường Hào - Cực Mục Thiên Cẩu

Giới thiệu truyện võng du đặc sắc này:

Ngày 21 tháng 9 năm 2187.

Hắn vươn tay nắm lấy con chuột rồi tùy tiện di chuyển nó và click một chút, màn hình máy tính được kích hoạt lên, bên trong màn hình chỉ xuất hiện các mốc thời gian và các mốc thời gian đều chỉ về ngày 21 tháng 9 năm 2187 cũng chính là ngày hôm nay.

Sở U ngồi yên một lúc sau đó con mắt co rụt lại và vẻ mặt của hắn bắt đầu dữ tợn. Hắn đứng dậy cầm lên con chuột và ném mạnh vào màn hình.

Tiếc nuối chính là hai món đồ vật đều không hề có chuyện gì cả bởi vì chất lượng của hai món đồ này quá tốt.

Sở U xoay người một cái nhanh chân đi đến bên cạnh cửa sổ tiện tay mở cửa sổ mặc cho mưa gió đang thổi lên cơ thể của mình.

Nhìn lên bầu trời đen kịt bởi mất đi ánh sáng mặt trời và bị mây đen che khuất, thỉnh thoảng trên bầu trời lại xuất hiện tia sét kèm với âm thanh ầm ầm làm cho Sở U bạo phát tất cả tâm tình mà hắn đã tích tụ.

- Nếu đã cho ta sống lại, tại sao không cho ta sống lại vào thời gian mười năm trước! Vì sao không cho ta sống lại ở thời điểm mà cha mẹ ta còn chưa có mất đi! Tại sao vậy hả! Tại sao!

Sở U nhìn lên trên bầu trời và gào thét lên, ngay lúc này không ai có thể cảm nhận được tâm tình của Sở U lúc này, đây là cỡ nào hoang đường cùng với những cảm giác khó mà có thể diễn tả bằng lời.

Ủng hộ 6000 linh thạch để mua combo truyện Rich Player - Võng Du Thần Cấp Cường Hào (Rẻ hơn 13.5% so với đọc từng chương)

*Bạn sẽ được cấp số lần đọc bằng tổng số chương có phí của truyện này

Nhận xét của độc giả về truyện Rich Player - Võng Du Thần Cấp Cường Hào

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook