Ru Ta Một Đời Quên Lãng

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com

26,202

Hoàn Thành

19:14:16 01/11/2018

Ru Ta Một Đời Quên Lãng

Đánh giá: 5.6/10 từ 12 lượt
Ru ta một đời quên lãng - Đã hoàn - Zoe

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:


Sáu năm trước, Diệu Kì ly dị người chồng tệ bạc của mình, dắt theo đứa con gái bé bỏng Nhã Nhã chỉ mới bốn tuổi, cùng với một vali và không đồng xu dính túi, bỏ đi. Lạc lõng giữa thành phố phù hoa tráng lệ, cô chưa từng một lần để mình bị dìm sâu dưới bể của số phận, mà luôn đấu tranh hết mình để vươn lên, vươn lên cao hơn nữa.

Diệu Kì trở thành người trực điện thoại của một trung tâm mỹ phẩm, có một căn hộ nhỏ mà ngăn nắp cùng với những đồng nghiệp tốt bụng và cô con gái xinh xắn. Đỗ Phi đã như là một người em trai của cô. Người phụ nữ năm ấy bị vứt ra đường, bây giờ đã có chỗ đứng, và sống thật hạnh phúc cuộc sống của chính mình.

Cô luôn tự hứa rằng sẽ không bao giờ quay lại căn nhà ấy, với gia đình nhà chồng khắc nghiệt và tàn nhẫn, khi cô bỏ đi cũng chẳng nói nửa lời, cũng kiên quyết không cho Nhã Nhã tiếp xúc với người cha tệ hại của cô bé. Mặc dù những thắc mắc ngây ngô của đứa trẻ con không hiểu chuyện làm cô tổn thương, cô hiểu và cô sẽ không bao giờ quên được quá khứ đau đớn của chính mình.

Mặc dù có trái tim vụn vỡ như vậy, liệu Diệu Kì có thể mở lòng ra một lần nữa, để đổi lấy cơ hội có được một hạnh phúc mới, vẹn toàn hơn hay không? Hay cô sẽ mãi cô độc như con thú luôn nằm liếm vết thương một mình, từ chối tình yêu chân thành của một người đàn ông đã xao xuyến vì cô?

Nhận xét của độc giả về truyện Ru Ta Một Đời Quên Lãng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook