Rượt Đuổi Ông Xã Là Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

159,521

Dừng

07:29:27 11/05/2018

Rượt Đuổi Ông Xã Là Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen

Đánh giá: 5.9/10 từ 12 lượt
Truyện Rượt Đuổi Ông Xã Là Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen của tác giả Thanh Túc bắt đầu bằng một mối quan hệ thanh mai trúc mã lại xảy ra đầy những tình huống bi hài của một cuốn truyệnngôn tình hiện đại. Ba năm trước anh ra nước ngoài, chạy trốn tình cảm của cô lại chẳng ngờ rằng ba năm ấy là chính anh đang tự trốn tránh tình cảm của bản thân mình. Ba năm sau anh về nước, cứ ngỡ rằng tình cảm năm ấy của cô đã thay đổi nhưng anh đã lầm.

Một mặt là tỏ ra lạnh nhạt vì bản thân không thể đáp lại tình yêu của cô, mặt khác lại ra sức hưởng thụ việc được cô theo đuổi. Quá khứ giằng co không rõ ràng để rồi sau này không còn cô bên cạnh nữa anh mới hối hận nhận ra chỉ cưng chiều mình em thì tất cả đã quá muộn. Cô nói: "Anh là tất cả những gì em có, quan trọng hơn tuổi thanh xuân, quan trọng hơn tính mạng. Từ khi bắt đầu biết yêu, em đã yêu anh rồi. Vĩ Phong, em từ bỏ anh."

Cô biến mất hai năm, anh điên cuồng kiếm tìm cô hai năm. Trong hai năm này, mỗi một khoảnh khắc nhớ lại anh đều không ngừng dằn vặt mình để rồi giây phút đoàn tụ ấy, anh lại một lần đến một lần sủng cô tới tận xương. Mời bạn đọc truyện và cảm nhận cùng tác giả.

Danh sách chương truyện Rượt Đuổi Ông Xã Là Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen

Nhận xét của độc giả về truyện Rượt Đuổi Ông Xã Là Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook