Sắc Nữ Thiên Vân

Huyền Huyễn

Nguồn: santruyen

73,746

Đang cập nhật

20:08:16 14/12/2018

Sắc Nữ Thiên Vân

Đánh giá: 9.3/10 từ 3 lượt
Sắc Nữ Thiên Vân - Đang tiến hành - Tứ Gia

Giới thiệu truyện huyền huyễn hấp dẫn này:

Nàng khi đó hai mươi tám tuổi, cuộc sống đầy đủ, tự thân độc lập, công việc ổn định, nhà xe đều đã tự mua. Có thể nói, Vân Lăng đây chính là mẫu con nhà người ta điển hình mà các bậc phụ huynh thường hay nói đến.

Trong một lần du lịch khám phá núi rừng cùng gia đình, nàng bị lạc, sau đó liền xui xẻo rồi rơi xuống vách đá, cứ ngỡ rằng mình sẽ chết đi nhưng ai ngờ, Vân Lăng lại xuyên qua vào một người đang bị đánh bầm dập toàn thân đến mức tử vong, tên Lăng Thiên Vân.

Trước đó, thân chủ Lăng Thiên Vân bị trói gô vào cột, những cơn đau từ toàn thân khiến cô như chết lặng, mặt trắng bệch, môi ứa máu. Hai mắt cô trừng lớn nhìn mấy người trước mặt. Ánh mắt không khuất phục của cô khiến Lăng Thiên Vũ phát điên, lại tiếp tục dùng roi da quất mạnh.

“Tiện nhân, mày rất ngoan cố phải không, vì mày mà cha mẹ tao không hòa thuận, vì mày mà thiên hạ sỉ nhục tao có người tỷ tỷ xấu xí.”

Dự Văn vội cầm tay Lăng Thiên Vũ lại, ngăn không cho cô tiếp tục tra tấn Lăng thiên Vân nữa. Lúc này, toàn thân trên dưới Lăng Thiên Vân máu me be bét, mắt nhắm nghiền và đã ngừng thở.

Lăng Thiên Vũ định vùng ra để tiếp tục nhưng thấy thế đành ngừng lại. Cô lại gần đưa tay lên mũi thấy Lăng Thiên Vân đã tắt thở thì lập tức cười ha hả: “Tiện nhân đã chết rồi, ha ha thật là sung sướng, từ nay ai cũng sẽ không chen nổi vào hạnh phúc của gia đình ta nữa.”

Chính từ đó, Vân Lăng quyết định sống lại báo thù cho chủ nhân cỗ thân thể này.

Nhận xét của độc giả về truyện Sắc Nữ Thiên Vân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook