Sáng Sớm Hôm Sau

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com

2,250

Đang cập nhật

08:03:18 18/07/2020

Sáng Sớm Hôm Sau

Đánh giá: 7.6/10 từ 5 lượt
Sáng Sớm Hôm Sau - Đang tiến hành - Ngật Khẩu Nhục

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Trì Ý bị cắm sừng.

Đối phương trước đó vừa gửi tới một tấm ảnh giường chiếu thị uy, lúc sau tin nhắn ân ái của Trương Nhất Minh vẫn đúng hẹn tới, cô vẫn như thường, trả lời lại: Em cũng nhớ anh.

Mất một lúc mới đứng dậy, có lẽ do ngồi quá lâu mà khi đứng lên trước mắt đột nhiên tối sầm lại, nhắm mắt vài giây, chờ cảm giác khó chịu qua đi, có chút quên mất trước đó đứng lên định làm gì.

Dừng trước bàn một lúc, Trì Ý mới nhớ ra tìm đến dưới gối móc ra một bao thuốc lá, trường học vừa cho nghỉ hè, bạn cùng phòng về nhà cả, cũng không cần lén lén lút lút, trực tiếp rút ra hút.

Cô cùng Trương Nhất Minh ở bên nhau, tính đi tính lại cũng đã bốn năm, từ lớp 11 đến bây giờ, nếu nói "Bảy năm ngứa ngáy" cũng coi như đã qua hơn nửa, hắn chệch đường ray cũng xem như chuyện có thể xảy ra.

Chỉ là.......

Trì Ý lại mở điện thoại ra liếc nhìn dãy số vừa gửi cho cô cái ảnh kia, cô không biết dãy số này, nhưng đem gõ lên Weixin tìm kiếm lại nhảy ra một khuôn mặt quen thuộc - Lương Tịnh lớp kế bên.

Quan hệ của Lương Tịnh và Trì Ý không phải chuyện ngày một ngày hai.

Bắt đầu từ năm nhất, hễ là hoạt động nào có Trì Ý tham gia, Lương Tịnh cũng nhất định báo danh, cô ta tham gia cũng chả sao nhưng lại không biết mệt tìm Trì Ý gây phiền phức, khiến cho Trì Ý không nhịn được nghĩ, mình không cẩn thận làm việc gì đắc tội đến Lương Tịnh rồi?

Sau này Trì Ý mới biết, Lương Tịnh có địch ý đối với nàng chỉ đơn giản do một câu bình luận nhạt nhẽo của bọn nam sinh: Lương Tịnh đẹp thì đẹp thật, nhưng đem so với Trì Ý lớp bên cạnh vẫn kém một chút.

Nhận xét của độc giả về truyện Sáng Sớm Hôm Sau

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook