Sáng Thần Tu Luyện Hệ Thống

Huyền Huyễn

Nguồn: Sưu tầm

170,845

Đang cập nhật

02:01:55 13/02/2019

Sáng Thần Tu Luyện Hệ Thống

Đánh giá: 7.4/10 từ 8 lượt
Sáng thần tu luyện hệ thống - Đang tiến hành - TGOD

Giới thiệu truyện huyền huyễn đặc sắc này:

Lý Thiên Ngọc, 24 tuổi, người Hà Nội, sinh ra và lớn lên trong một gia đình bình thường không giàu cũng không nghèo.

Thân cao 1m75 cũng tính là chiều cao trung bình, khuôn mặt cũng khá đẹp trai, so ra cũng gọi là tiểu soái ca, bố, mẹ về hưu, nhà có ba chị em, hai bà chị thì đã lấy chồng còn hắn tốt nghiệp đại học ngành kinh tế nhưng cho đến giờ vẫn không có việc làm cho nên chẳng giúp được gì cho gia đình.

Cả gia đình sống nhờ tiền lương hưu của hai ông bà. Lý Thiên Ngọc không phải không muốn đi làm kiếm tiền mà bởi số hắn quá đen mà đến giờ chẳng kiếm được việc gì tốt. Trước đó, từ trung học phổ thông đến hiện tại, hắn làm cũng đủ thứ, từ bảo vệ, trông quán internet, bồi bàn, bán hàng tiếp thị sản phẩm cho đến làm sales, cho vài công ty... nhưng chẳng có công việc nào mà hắn làm được lâu dài cả, không phải bị đuổi thì cũng đủ thứ tai nạn mà khiến hắn phải nghỉ việc, không biết ông trời có thù oán gì với hắn không nữa! Lý Thiên Ngọc hắn không giỏi ăn nói thành ra tạo thành hắn tính cách khá ít nói và không thích giao tiếp với người khác, chính bởi điều này làm hắn khá khổ sở trong công việc lẫn tình cảm.

Lý Thiên Ngọc khá nhút nhát trong chuyện tình cảm, hầu như chẳng bao giờ hắn nói ra tình cảm trong lòng với người khác thành ra những người xung quanh hắn không thể hiểu hắn và dẫn dần xa cách.

Cho đến hiện nay bạn bè hắn chỉ có một số rất nhỏ là còn giữ được liên lạc. Nói chung hắn hiện tại là một tên thất bại, không tiền, không người yêu, không tự tin, nói thẳng ra là chẳng có gì cả.

Nhưng hắn lại giỏi chơi game, và lại vô tình xuyên vào một game hắn đang chơi.

Nhận xét của độc giả về truyện Sáng Thần Tu Luyện Hệ Thống

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook