Sao Cậu Cứ Bảo Em Ngốc!

Ngôn Tình

Nguồn: santruyen

56,987

Hoàn Thành

21:41:02 23/08/2020

Sao Cậu Cứ Bảo Em Ngốc!

Đánh giá: 9.6/10 từ 5 lượt
Sao Cậu Cứ Bảo Em Ngốc! - Đang tiến hành - Nấm

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Để tôi kể cho các bác nghe về con vợ tôi, nói đúng hơn là trước khi về làm vợ nó là cô hầu nhà tôi. Tôi gặp nó tình cờ lắm các bác ạ, kì lạ đến mức như là sao hỏa rơi xuống trái đất vậy.

Ai cũng bảo nó ngốc, ngây thơ, trong sáng nhưng với tôi nó là cực kỳ thông minh. Nó chả phải thông minh đến mức giựt lấy trái tim tôi rồi đó sao?

Nó lúc nào cũng ngây ngô, nhưng nó có cái tật mê trai đẹp, kiểu bẩm sinh rồi, chả sửa được. Nhiều lúc đi ngoài đường thấy nó khen người con trai khác đẹp tôi ức lắm chứ, nhưng cũng chả làm gì được, tại vì nó quá ngốc, tôi chỉ biết đem nó về ‘xử’ cho ra trò, nhưng cái tật đã thấm vào máu thì chả bỏ được. Các bác cứ xếp hàng rồi tôi từ từ mà kể từng chap một

Nó đã xuất hiện trong cuộc đời của cậu một cách rất bất ngờ. Sự bất ngờ đến không tưởng.

Năm đó, khi đó anh còn nhỏ, cãi nhau với mẹ mình liền giận dỗi rời đi.


Cậu cứ đi, đi mãi thôi, chợt cậu thấy một chú cún chạy tới liếm liếm chân cậu. Có cảm giác như chú chó muốn kéo cậu đi đâu đó, cậu cũng tò mò nên liền đi theo.

Chạy tới chỗ bóng cây lớn thì chú chó dừng lại, cứ đứng quẩy đuôi. Cậu tới gần thì thấy một em bé được choàng trong chiếc khăn lớn, mặt thì đỏ hoe. Cậu toan bỏ đi nhưng mà em bé khóc dữ dội lắm, cậu thấy thương thương nên đành quay đầu lại, bé nhìn thấy mặt cậu thì ngừng khóc hẳn, cười toe toét hết cả lên.

Cậu lúc đó dường như đã làm sai lệch quỹ đạo vận mệnh của con bé đó rồi.Nhận xét của độc giả về truyện Sao Cậu Cứ Bảo Em Ngốc!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook