Sao Đỉnh Lưu Chưa Chia Tay Tôi

Ngôn TìnhHài HướcNữ Phụ

Nguồn: Sưu tầm

3,550

Đang cập nhật

16:19:54 06/03/2022

Sao Đỉnh Lưu Chưa Chia Tay Tôi

Đánh giá: 10/10 từ 3 lượt
Bạn đang đọc truyện Sao Đỉnh Lưu Chưa Chia Tay Tôi của tác giả Ma Cô Đội Trưởng. Sau khi Đường Chi thức dậy, cô phát hiện mình xuyên thành bạn gái của nam chính đỉnh lưu Giang Chi.

Nguyên chủ ỷ vào hôn ước khi còn nhỏ mà bám lấy không buông Giang Chi sau nhiều năm. Bắt Giang Chi cùng mình tham gia chương trình giải trí về tình yêu《 Chúng tôi yêu nhau 》, sau khi chương trình kết thúc mà nếu Giang Chi vẫn không có tình cảm với "cô", thì "cô" sẽ buông tay, trả lại sự tự do cho Giang Chi.

Không ai đoán được, sau khi chương trình vừa phát sóng, các fan cùng nhau mỗi ngày đều kiểm tra xem có hotsearch Giang Chi và Đường Chi chia tay chưa. Cư dân mạng cũng không thích cặp đôi này, chỉ muốn mắng nguyên chủ giả tạo quá, ngồi chờ hai người chia tay, đợi Giang Chi thành người độc thân.

Để cư dân mạng không phát hiện cô có biểu hiện bất thường sau khi xuyên qua, cô tiếp tục duy trì tính cách trước đây của nguyên chủ. Tiếp tục giả vờ yêu đương cho đến khi chương trình kết thúc rồi chia tay.

Nào ngờ, sau khi chương trình phát sóng...

Tổ tiết mục: "Giang Đường CP lại đứng đầu bảng xếp hạng các cặp đôi ngọt ngào nhất rồi! Tặng cho hai người họ một buổi hẹn hò thật lãng mạn, thật hoành tráng."

Cư dân mạng: "Chi Chi đáng yêu quá đi! Giang Đường CP ngọt quá đi, ngọt chết mất. Tôi muốn hai người họ kết hôn!"

Giang Chi: "Anh thấy chúng ta rất hợp nhau. Hay là chúng ta kết hôn luôn nhé?"

Đường Chi:???

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ Cô Vợ Thay Thế hoặc Mê Vợ Không Lối Về

Nhận xét của độc giả về truyện Sao Đỉnh Lưu Chưa Chia Tay Tôi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook