Sao Ông Xã Lại Là Sắc Lang?

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm; Edit: ღDuღ

3,113

Dừng

21:35:57 10/07/2017

Sao Ông Xã Lại Là Sắc Lang?

Đánh giá: 6.1/10 từ 4 lượt
Tác phẩm Sao Ông Xã Lại Là Sắc Lang? mà tác giả Đường Tiểu Lang vừa cho ra mắt gần đây được người đọc đánh giá là một tựa ngôn tình sắc ấn tượng với vô vàn tình tiết hấp dẫn, nóng bỏng. Sau khi lên giường, đàn ông không nhất định phải cưới, nhưng phụ nữ không thể không gả. Trước khi lên giường, phụ nữ không chắc sẽ muốn, nhưng đàn ông không thể không “ăn”.

Lý Xế 32 tuổi, trong truyện hot này là một người đàn ông lạnh lùng phúc hắc, xảo trá cường thế. Phụ nữ với anh mà nói, không cần làm cho anh vui lòng, tình yêu với anh cũng không quan trọng. Anh thầm nghĩ có thể tìm được người phụ nữ xứng đôi với anh làm vợ. Ai ngờ, cố tình anh chọc phải cô gái nhỏ Từ Phúc Vân này, chẳng những bị cô quấn lấy, còn bị buộc chọn cô làm thư ký ép yêu 100 ngày, quấn lấy anh muốn đánh nhau muốn tránh cũng không tránh được.

Muốn đuổi lại đuổi không được, chỉ có thể dùng mấy mánh khóe. Lý Xế nghĩ, người phụ nữ Từ Phúc Vân này khẳng định đến đây để khắc anh.

Cô ta nói rằng vừa thấy anh là yêu, không phải anh không lấy chồng, nhưng da mặt dày lì lợm của cô, còn có kỷ xảo quyến rũ trúc trắc, dạy anh hiểu, cả đời này người phụ nữ nào cũng có thể cưới, chỉ có cô là không được cưới.

Lại nói, từ trước đến nay anh và phụ nữ chỉ là trò chơi tiền tài.

Lên giường chỉ vì phát tiết, dựa vào cai gì cô trâu non muốn ăn gốc cỏ già như anh.

Anh cần phải làm cho cô ăn không được? Anh nghĩ rằng, Từ Phúc Vân chọn anh chắc rồi, nào biết được, khi anh nghĩ muốn ăn no cô một lần lại một lần.

Người phụ nữ này chẳng những không cần anh chịu trách nhiệm, còn thật tự nhiên nói cô không cần anh.

Làm cho anh tức giận tuyên bố, không bắt người phụ nữ không chịu trách nhiệm này về dạy dỗ là không được.

5 chương mới nhất truyện Sao Ông Xã Lại Là Sắc Lang?

Danh sách chương truyện Sao Ông Xã Lại Là Sắc Lang?

Nhận xét của độc giả về truyện Sao Ông Xã Lại Là Sắc Lang?

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook