Sao Trên Trời Rất Xa, Sao Của Anh Thật Gần

Ngôn Tình

Nguồn: Đinh Tị - NXB Văn học; Dịch giả: Hà Giang

162,592

Hoàn Thành

19:22:46 25/07/2019

Sao Trên Trời Rất Xa, Sao Của Anh Thật Gần

Đánh giá: 7.3/10 từ 21 lượt
Sao Trên Trời Rất Xa, Sao Của Anh Thật Gần - Đang tiến hành - Phỉ Ngã Tư Tồn

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Phỉ Ngã Tư Tồn đã từng nêu lên cảm nhận của mình, rằng đây chỉ đơn giản là một câu chuyện tình nơi thành phố đông đúc, không có những tình tiết lâm ly bi đát mà chỉ đơn giản là có đôi nam nữ thân phận bình thường gặp gỡ nhau, quen biết nhau, để rồi yêu nhau.

Nữ chính Phồn Tinh là thư kí của Thư Dập - cũng là nam chính trong câu chuyện này. Xuất thân của Thư Dập không phải là cao sang quyền quý như bao tổng tài trong những câu chuyện ngôn tình ta thường thấy, mà anh tự mình lập nghiệp, tự bươn trải cuộc sống của chính mình. Anh cũng từng phải trải qua quãng thời gian khó khăn do căn bệnh trầm cảm, cũng đã từng phải chịu sự cô đơn khi mẹ mất.

Ta có thể thấy được một Thư Dập sau khi đã trải qua bao khó khăn vẫn luôn hết mình vì công việc. Anh không chỉ coi đó là trách nhiệm hay vì tiền bạc mà còn là vì niềm đam mê vì được chọn lĩnh vực mà mình yêu thích.

Giữa Phồn Tinh và Thư Dập không phải mối tình mưa dầm thấm lâu, mà là ‘bỗng một ngày đẹp trời cảm thấy yêu nhau’. Không những thế, hoàn cảnh khi đó hai người lâm vào chính là: Cô bị bạn trai đá, còn anh bị bạn gái từ chối lời cầu hôn.

Hai người ở bên nhau, cùng san sẻ cho nhau hơi ấm, chữa lành những vết nứt nơi trái tim. Nhưng rất nhanh, biến cố liền ập đến...

Nhận xét của độc giả về truyện Sao Trên Trời Rất Xa, Sao Của Anh Thật Gần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook