Sát Nhân Điện

Kiếm hiệp

Nguồn: bachngocsach

15,600

Đang cập nhật

04:45:58 24/09/2021

Sát Nhân Điện

Đánh giá: 6.5/10 từ 6 lượt
Tiểu thuyết của Ức Văn, nhân văn và nhân tình đều rất hay và rõ nét, nội dung khúc chiết ly kỳ, tạo cho độc giả một không gian tưởng tượng rộng lớn, đặc biệt là chú trọng đến hiệp nghĩa luân lý và sự hài hòa trong tình cảm nam nữ. Truyện Sát Nhân Điện là một trong những minh chứng rõ nét nhất. Giới võ hiệp xưng tụng ông là "Uyên Ương Hồ Điệp phái" tông sư.

Tóm tắt truyện:

Một câu truyện kiếm hiệp xoay quanh những nhiệm vụ sát thủ liên hoàn của tô chức, mà những sát thủ này nếu không hoàn thành được nhiệm vụ thì tự mình kết liễu,những vụ án liên hoàn, đầy máu tươi, bên cạnh những tình tiết ly kỳ tạo cảm giảm tò mò cho độc giả không thể bỏ qua từng tình tiết nào.

Trích đoạn:

Hắc y nhân thứ chín không nói một tiếng nào, cần lấy chiếc bình nhỏ đựng “Thiên Tích Hồng”, ngửa đầu uống cạn.

Chỉ thấy “Thiên Tích Hồng” vừa chảy xuống ba bốn giọt, hắc y nhân kia đã ngã xuống trên mặt đất.

Loại tình cảnh thần bí quỷ dị, tàn khốc khủng bố làm cho người khác khó tin này cuối cùng đã chấm dứt.

Cặp mắt của người mặc cẩm bào quét qua chín thi thể trên mặt đất, cùng với mười hai chiếc đầu người trên bàn thờ, đắc ý cười lạnh một tiếng, đưa tay mở chiếc khăn màu xanh ra.

Chỉ thấy kẻ âm độc tàn nhẫn thiên hạ truyền kỳ có một không hai này không ngờ lại là một mỹ phụ, khuôn mặt tựa như trăng tròn, mái tóc mượt mà vấn lại theo kiểu cung đình, chân mày lá liễu, đôi mắt như hai quả hạnh, tuổi khoảng chừng ba lăm ba sáu.

Ai có thể tưởng tượng được, vị mỹ phụ thùy mị thướt tha này lại là một nữ ma đầu giết người không thấy máu?

Nhận xét của độc giả về truyện Sát Nhân Điện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook