Sau Khi Bạch Nguyệt Quang Trở Về, Thế Thân Rơi Vào Nguy Cơ Thất Nghiệp

Đánh giá: 8/10 từ 8 lượt
Bạn đang đọc truyện Sau Khi Bạch Nguyệt Quang Trở Về, Thế Thân Rơi Vào Nguy Cơ Thất Nghiệp của tác giả Hạng Lục Qua. Sau khi thế thân được bao dưỡng một năm, bạch nguyệt quang của tổng tài đã trở về, thế thân sắp rơi vào nguy cơ thất nghiệp!

Trích đoạn:

Khi mà con nhà người ta nuôi chí phải làm nhà khoa học, làm phi hành gia, thế thân cũng đã lập được chí hướng cho tương lai.

Cậu muốn tìm một công việc "việc nhẹ lương cao" lại gần nhà.

Ai ngờ đâu công việc này còn thật là tìm tới cửa, cậu ở trên đường gặp được một người vẻ mặt "Tui là bá đạo tổng tài", người nọ vừa nhìn thấy cậu liền lộ ra vẻ mặt hoảng hốt, không đến mười phút sau đó lại có vệ sĩ áo đen đến mời cậu đi gặp mặt cùng ông chủ của mình.

Sau khi gặp mặt, đối phương cũng rất thẳng thắn, nói thẳng rõ ràng ra mục đích.

Là muốn bao dưỡng cậu.

Cậu suy nghĩ coi đây là xảy ra chuyện gì vậy chời ơi.

Cậu lớn lên đẹp không? Cậu lớn lên cũng không tệ, nhưng cũng không đến nước quá là "nghiêng thùng đổ nước", đâu đến nỗi để cho một bá đạo tổng tài nhất kiến chung tình với cậu.

Hoặc là nói cậu có năng lực gì? Khiến cho bá đạo tổng tài khao khát tài năng? Nói vậy cũng không phải, lúc bá đạo tổng tài gặp được cậu là cậu đang đứng ở ven đường ăn kem, mặt ngu vcl.

Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm truyện Vị Thái Tử Què Kia Đứng Lên Hôn Ta hoặc Phiền Não Của Vị Dẫn Đường Vạn Nhân Mê của cùng tác giả.

5 chương mới nhất truyện Sau Khi Bạch Nguyệt Quang Trở Về, Thế Thân Rơi Vào Nguy Cơ Thất Nghiệp

Nhận xét của độc giả về truyện Sau Khi Bạch Nguyệt Quang Trở Về, Thế Thân Rơi Vào Nguy Cơ Thất Nghiệp

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook