Sau Khi Bị Cha Ruột Của Con Trai Tìm Tới Cửa

Huyền HuyễnĐam MỹLinh DịTruyện Sủng

Nguồn: wattpad.com; Editor: Gấu Lam

250

Đang cập nhật

12:00:45 29/07/2021

Sau Khi Bị Cha Ruột Của Con Trai Tìm Tới Cửa

Đánh giá: 10/10 từ 5 lượt
Truyện Sau Khi Bị Cha Ruột Của Con Trai Tìm Tới Cửa của tác giả Hắc Miêu Nghễ Nghễ kể về Cố Giai Minh từ trong núi tu luyện, sau đó ra ngoài để trải nghiệm nhân sinh.

Bởi vì trước giờ không hề tiếp xúc nhiều với nhân loại, còn ngây ngô, không hiểu các loại tình cảm, thế nên đi vào giới giải trí muôn màu muôn vẻ.

Có điều lịch duyệt ít, chưa quá trải đời, tình cảm không tới, thế nên cậu lại tìm tới một anh chàng "quý tộc" gốc Hoa, yêu đương, trải nghiệm, thấy gì không ổn thì đem kĩ thuật diễn của mình ra bù vào.

Sau một thời gian, khi đối phương muốn cầu hôn, cậu lại hoảng sợ bỏ chạy!

Năm năm sau, Cố Giai Minh đã trở thành ảnh đế, danh tiếng vang dội khắp cả nước, mà còn có thêm một nhóc con kháu khỉnh đáng yêu vừa mới bốn tuổi.

Ngày nọ, bé đẹp trai chỉ vào người đàn ông chiếm toàn bộ tờ báo tài chính và kinh tế nói: "Ba ba, người này lớn lên rất giống con!"

Cố Giai Minh liếc mắt nhìn người đàn ông tây trang giày da, trầm ổn soái khí trên tờ báo, vẻ mặt chột dạ hỏi lại: "Mặt hắn giống củ hành tây, toàn thân đen thui như cột nhà cháy vậy, con chắc chắn hắn giống con sao?"

Đêm đó, "Cột nhà cháy" tìm tới cửa....

Cố Giai Minh: "Nhãi con, mau đem cái đuôi con giấu đi!"

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Mỗi Ngày Đều Phải Phòng Ngừa Đồ Đệ Hắc Hóa hoặc Trọng Sinh Chi Một Tờ Giấy Kết Hôn

Nhận xét của độc giả về truyện Sau Khi Bị Cha Ruột Của Con Trai Tìm Tới Cửa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook