Sau Khi Bị Giáo Chủ Ma Giáo Bắt Đi

Kiếm hiệpĐam MỹHài HướcCổ Đại

Nguồn: Wattpad.com

0

Đang cập nhật

14:32:49 05/11/2021

Sau Khi Bị Giáo Chủ Ma Giáo Bắt Đi

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Sau Khi Bị Giáo Chủ Ma Giáo Bắt Đi của tác giả Quy Hạc Viễn Sơn. Đoạn Ninh Trầm chỉ thoáng nhìn thấy một bóng dáng tuyệt mỹ, sau đó cảm giác rung động lập tức chiếm lĩnh toàn tâm trí.

Từ đây, giáo chủ ma giáo mới hiểu thế nào là vừa nhìn đã thương, hắn quyết định giải cứu mỹ nhân khỏi chốn thanh lâu đau khổ này, thoát khỏi nguy nan, chiếm được tấm lòng của mỹ nhân

Mỹ nhân mềm mại ốm yếu, lại kinh diễm đến mức khiến Đoạn Ninh Trầm càng ngày càng say mê, càng ngày càng nhung nhớ, dù cho người ta chỉ ho nhẹ thôi cũng khiến con tim hắn không ngừng run rẩy.

Thụ: Y ở loại địa phương nước sôi lửa bỏng này nhất định đã chịu rất nhiều khổ cực, nhưng những việc này đã qua rồi. Hiện tại ngươi đã có ta! - Toàn bộ của ta đều là của người, ta sẽ đem ngươi sủng lên trời!

Công:....

Sau đó, hắn phát hiện hình như có chỗ nào đó không đúng.

Thụ:???? Mãnh nam đánh một cái như đánh mười cái này là ai? Y nhất định không phải tiểu mỹ nhân đáng thương yếu đuối mong manh nhà ta!

Công: Ha hả.

Cuối cùng, hắn phát hiện tiểu mỹ nhân chính là đối thủ một mất một còn của hắn, người mà hắn thời thời thời khắc khắc đều muốn diệt trừ cho sảng khoái.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ Bạo Quân Sủng Hậu hoặc [Bác Quân Nhất Tiêu] Tiểu Trang

Nhận xét của độc giả về truyện Sau Khi Bị Giáo Chủ Ma Giáo Bắt Đi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook