Sau Khi Bị Tuyệt Tình Đoạn Dục Tôi Thành Vạn Nhân Mê

Xuyên KhôngHệ thốngĐam Mỹ

Nguồn: Wattpad.com

0

Đang cập nhật

07:10:23 15/10/2021

Sau Khi Bị Tuyệt Tình Đoạn Dục Tôi Thành Vạn Nhân Mê

Đánh giá: 10/10 từ 3 lượt
Truyện Sau Khi Bị Tuyệt Tình Đoạn Dục Tôi Thành Vạn Nhân Mê của tác giả Công Tử Vu Ca kể về Tạ Phong Hành vốn chỉ là một nhân vật trong thế giới tiểu thuyết đam mỹ, là một nam phụ ngu ngốc, yếu đuối, không làm được trò trống gì, chỉ biết lao đầu vào tình yêu, nhưng lại được chọn trúng, đưa đi tái tạo lại bởi một hệ thống.

Sau khi tái tạo, còn gọi là cách thức hóa, Tạ Phong Hành lại được đưa tới những thế giới tiểu thuyết không được lành mạnh, nội dung khiến người đọc xem mà cũng thấy đỏ mặt chảy máu mũi để tôi luyện bản thân

Giờ đây, cậu lại trở về thế giới nguyên bản của mình.

Cậu trở về với thần thái rạng rỡ, dung mạo xinh đẹp, thần sắc tươi đẹp không gì tả nổi, người lại lạnh như một khối băng, vô tình vô dục, không biết cười.

Có vài tiểu thuyết đồng loạt phát sinh ở cuộc sống nguyên bản của cậu và cũng là nhiệm vụ cuối cùng mà cậu phải hoàn thành.

《 Lên xe 》 là một quyển “Đua xe dưới danh nghĩa của một chiếc xe đua” đam mỹ văn, nam chủ thụ là một tiểu bạch hoa, lại bị tra công lừa dối, cuối cùng lâm vào các đại lão trở thành món đồ chơi bị tranh đoạt.

Hệ thống: “Nhiệm vụ của ngài chính là nghĩ biện pháp hấp dẫn lửa đạn lên người mình, cứu vớt nam chủ vạn nhân mê, thuận tiện đánh ngã đám tra nam này.”

Nếu là fan của Công Tử Vu Ca, bạn có thể đọc thêm Tình Địch Mỗi Ngày Đều Trở Nên Đẹp Hơn hoặc Xuyên Thư Chi Liêu Hán Công Lược

Nhận xét của độc giả về truyện Sau Khi Bị Tuyệt Tình Đoạn Dục Tôi Thành Vạn Nhân Mê

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook