Sau Khi Gây Thù Với Chủ Thần

Đam MỹXuyên NhanhCổ Đại

Nguồn: wattpad.com

6,150

Đang cập nhật

19:23:33 13/09/2021

Sau Khi Gây Thù Với Chủ Thần

Đánh giá: 10/10 từ 30 lượt
Truyện Sau Khi Gây Thù Với Chủ Thần của tác giả Phù Bạch Khúc kể về Dung Dữ đột nhiên thức tỉnh ý thức của bản thân, phát hiện thế giới mà mình tồn tại thật ra đều chỉ là vị diện cho các người xuyên nhanh tới làm nhiệm vụ.

Hắn chính là người được thiên đạo trao cho số mệnh riêng, chính vì thế mà vô tình trở thành đối tượng công lược của những người ngoại lai tiến đến thế giời này.

Họ tới chỉ có một mục đích, công lược hắn.

Nhưng hắn nào chấp nhận số phận, trở thành con rối mặc người bày bố???

Vì vậy, hắn giết chết 108 kẻ công lược mình, chống lại số mệnh thoát khỏi thế giới nhỏ, quậy đến mức muôn vàn thế giới gà bay chó sủa.

Chuyện này kinh động đến vị Chủ thần trông coi hàng vạn thế giới, y tự mình truy nã bắt Dung Dữ về quy án, sau đó ném vào các thế giới BE hòng rèn giũa lại hắn.

Thế là Dung Dữ bị xuyên thành cá chép sắp thành cá kho tộ, tù nhân bị hãm hại, cô dâu bị tuẫn táng... Mỗi nhiệm vụ Dung Dữ đều phải tự tìm đường sống trong ngõ chết, sửa kết BE thành kết HE.

Vòng Huyết Ngọc: Vì đây là trừng phạt nên độ khó rất cao, mỗi lần ngươi phải tìm đường sống trong chỗ chết... Í từ từ, sao Chủ thần đại nhân cũng tới đây thế?

Chủ thần: Em ấy có bị ức hiếp không?

Vòng Huyết Ngọc: Hắn sắp đồ sát con dân trong thành luôn rồi ạ.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Sau Khi Gả Cho Bạo Quân Ta Mỗi Ngày Đều Nghĩ Mình Đang Thủ Tiết của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Sau Khi Gây Thù Với Chủ Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook