Sau Khi Kết Hôn Rốt Cuộc Tôi Cũng Được Ăn No

Tiên hiệpHuyền HuyễnXuyên KhôngĐam Mỹ

Nguồn: wattpad

24,900

Hoàn Thành

09:53:38 12/08/2020

Sau Khi Kết Hôn Rốt Cuộc Tôi Cũng Được Ăn No

Đánh giá: 6.6/10 từ 15 lượt
Một câu chuyện quy tụ khá nhiều thể loại, một nội dung mới lạ nhưng mang ý nghĩa sâu sắc. Đó là những gì mà tác giả Bách Hộ Thiên Đăng muốn giới thiệu đến chúng ta trong câu truyện đam mỹ này. Nhân vật chính trong truyện giống như là một bình hoa - được gọi là “cái gì cũng tốt” nhưng lại có sở thích vô cùng đặc biệt “ăn nhiều”. Nếu bạn tò mò muốn biết thì hãy đọc Sau Khi Kết Hôn Rốt Cuộc Tôi Cũng Được Ăn No để xem cậu ta có thể ăn nhiều tới mức nào nhé.

Nội dung:

Vân Tử Túc bề ngoài là một bình hoa, dáng vẻ hiền hòa, dễ chịu, tính tình dễ gần nhu thuận, có thể nói là một mỹ thiếu niên cái gì cũng tốt.

Duy chỉ có một điều: ăn quá nhiều ~~

Khi cha mẹ của cậu bị tai nạn liên miên, cuối cùng khí số đã tận, không có cách nào có thể thay đổi vận mệnh.

Chỉ là khi cha mẹ vừa đi, tài sản cha mẹ để lại đều bị họ hàng âm mưu chiếm đoạt, còn cậu thì không còn sức lực để đi đoạt lại.

Họ lại còn đem cậu đá qua nhà người khác, muốn gả cậu cho vị Hàn thiếu gia gì gì đó, nghe nói vị đại thiếu này cả người đều âm khí nặng nề, khắc vợ khắc người thân, lại còn nghe đồn rằng ba năm nữa chắc chắn sẽ chết.

Người khác nhìn thấy Hàn đại thiếu chỉ hận không thể đi đường vòng, duy chỉ có Vân Tử Túc, lần đầu tiên gặp hắn ánh mắt đã rực sáng.

Trên người tên này có mùi thơm mê người mà cậu thích nhất!

Vân Tử Túc đói bụng hơn ba trăm năm, nay rốt cuộc có thể ăn no, nhằm mục đích phát triển bền vững, cậu quyết định giúp đối phương sống lâu hơn chút.

Kết quả, giúp giúp một hồi cậu lại phát hiện---- thời gian sống của đối phương hình như còn lâu hơn cả mình.

Vân Tử Túc:... Em no rồi, em không cần nữa!

Hàn Dịch: Ngoan, ăn nhiều thêm chút.

Thiên tài tiểu khả ái thụ x giả heo ăn thịt hổ công, cưới trước yêu sau. Một người vốn chỉ muốn ăn no, kết quả lại bị người ta ăn sạch sẽ.

5 chương mới nhất truyện Sau Khi Kết Hôn Rốt Cuộc Tôi Cũng Được Ăn No

Nhận xét của độc giả về truyện Sau Khi Kết Hôn Rốt Cuộc Tôi Cũng Được Ăn No

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook