Sau Khi Nữ Chính Tỉnh Lại

Ngôn Tình

Nguồn: cungquanghang; Editor: Sil

33,450

Đang cập nhật

22:05:17 03/05/2020

Sau Khi Nữ Chính Tỉnh Lại

Đánh giá: 9.7/10 từ 6 lượt
Truyện mới của tác giả Giang Sơn Thương Lan nói về Tang La là nữ chính ngôn tình hệ liệt ưu tú, có 10 kiếp (bộ) là tình yêu đích thực của nam chính, 10 kiếp này vốn nên đi theo cốt truyện ngọt sủng, hấp dẫn không gì sánh kịp. Cho đến Sau Khi Nữ Chính Tỉnh Lại, nhân vật xuyên sách xuất hiện, làm hại tính mạng, cướp lấy khí vận của cô, biến 10 kiếp HE trở thành thành BE.

Sau này, cô lại mang theo ký ức của cả 10 kiếp, quay về kiếp thứ nhất, thấy được tên trộm đang đào góc tường của mình.

Trích đoạn truyện:

Lúc này, cha mẹ cô đã xảy ra tai nạn, cha tử vong, tuy mẹ vẫn còn cứu được, nhưng bà vẫn hôn mê, đã hôn mê liên tục mấy tháng ròng.

Cha mẹ chỉ có một người con gái là cô, nhưng họ cũng xem Chu Tiến như con trai ruột, tin rằng gã là người đối xử tốt nhất với cô trên thế giới này chỉ sau họ, nên đã sớm giao Công ty cho gã quản lý.

Mà sau khi tai nạn xảy ra, mẹ còn ở bệnh viện chưa tỉnh lại, Chu Tiến liền muốn dậu đổ bìm leo, bắt cô chọn giữa Ly hôn và rồi khỏi nhà, hoặc sinh một đứa con cho gã. Vì một văn kiện đặc biệt mà cha mẹ đã ký với gã, mà gã hoàn toàn có thể đuổi cô ra khỏi nhà không một xu dính túi, độc chiếm toàn bộ tài sản của cha mẹ cô.

Lúc đó cô chọn gì nhỉ ? Cô rất muốn ly hôn, nhưng vì mẹ và con trai đang nằm trong bệnh viện mà dần dần tuyệt vọng, nỗi bất lực trào ra từ sâu trong linh hồn khiến cô lựa chọn thỏa hiệp. Mà lần thỏa hiệp này, cũng có nghĩa rằng cô đã hoàn toàn kết thúc với Văn Yến Quân, cùng với chiến thắng của Tạ Vi Vi.

Danh sách chương truyện Sau Khi Nữ Chính Tỉnh Lại

Nhận xét của độc giả về truyện Sau Khi Nữ Chính Tỉnh Lại

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook