Sau Khi Ở Chung Cùng Ảnh Đế

Đam Mỹ

Nguồn: bunntuki.wordpress.com

9,550

Hoàn Thành

06:44:19 09/12/2021

Sau Khi Ở Chung Cùng Ảnh Đế

Đánh giá: 8.4/10 từ 12 lượt
Truyện Sau Khi Ở Chung Cùng Ảnh Đế của tác giả Đường Thái Hàm kể về Thẩm Lật là một blogger nhỏ không quá nổi tiếng, sống trong một ngôi nhà cổ ở nông thôn.

Ngày ngày, anh mò mẫm nghiên cứu nấu ăn hoặc đi vào rừng tìm chút món ăn dân dã. Khi rảnh rỗi, anh sẽ làm vườn, trồng trọt, chia sẻ kinh nghiệm nuôi thú cưng, sống những ngày tháng như thần tiên.

Mãi đến một ngày, anh tình cờ nhặt được một người bạn học cũ kiêm đối tượng thầm mến, Thẩm Lật nhất thời mủi lòng đem hắn về nhà.

Có điều người bạn học cũ luôn ăn vụng trong lúc anh livestream, làm một loạt những chuyện khiến người ta chỉ muốn đánh gãy chân hắn. Hai người đấu trí đấu dũng khiến fan couple thỏa mãn hét lớn.

Rồi một ngày nọ, có người nhận ra chủ nhân của bàn tay ăn vụng kia chính là vị ảnh đế mới lên Cố Dịch, người đã biến mất thời gian gần đây!

Xin chúc mừng blogger nhỏ đã ra mắt tại vị trí center.

Trên mạng bùng nổ, hệ thống Webo tê liệt.

Anti fan mắng Thẩm Lật: blogger nhỏ ở nông thôn, toàn thân quê mùa hôi mùi bùn đất mà dám chơi quy tắc ngầm? Vì nổi tiếng mà không chừa thủ đoạn nào, bị X bao nuôi mà tưởng mình đã leo cao, hẳn là muốn tiền đến phát điên rồi!

Blogger lịch sử thì câm nín, toàn thân toát mồ hôi lạnh: Trong nhà này nhặt bừa một bức họa cũng là của họa sĩ nổi tiếng, chiếc bình cắm hoa kia là bình hoa thời nhà Minh, rốt cuộc vị blogger nhỏ này có gốc gác như thế nào…

Hai người thầm mến nhau.

Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Tên Alpha Này Ngọt Chết Được hoặc Hôm Nay Mèo Con Cũng Cứu Vớt Vai Ác

Danh sách chương truyện Sau Khi Ở Chung Cùng Ảnh Đế

Nhận xét của độc giả về truyện Sau Khi Ở Chung Cùng Ảnh Đế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook