Sau Khi Sống Lại Liên Hôn Với Chú Của Nam Chính

Xuyên KhôngĐam MỹTrọng Sinh

Nguồn: Wattpad.com

241,050

Hoàn Thành

19:31:11 14/09/2022

Sau Khi Sống Lại Liên Hôn Với Chú Của Nam Chính

Đánh giá: 9.1/10 từ 39 lượt
Truyện Sau Khi Sống Lại Liên Hôn Với Chú Của Nam Chính của tác giả Đào Lý Sanh Ca kể về An Nhu từng xuyên thư, sau đó lại xuyên tiếp lần nữa. Khó hiểu là hai lần xuyên qua đều ở cùng một quyển tiểu thuyết.

Lần đầu, An Nhu xuyên thành đối tượng liên hôn với Mạc Thành Hoàn, nam chính của quyển sách này. Mang tiếng nam chính, giá trị con người cả trăm triệu, ai ai cũng ngợi khen có tiền có sắc, thế nhưng mà ki bo vô cùng, đối xử với An Nhu cực kì chi li, tính toán, ngay cả tiền mua "ba con sâu" cũng phải AA.

Sau này kết hôn, nam chính còn không trợ cấp được một xu, An Nhu một thân một mình tự bỏ tiền sinh hoạt, tự nuôi con, cuộc sống kham khổ, luyến tiếc ăn dù một cái trứng gà.

Sau đó, An Nhu vô tình thấy Mạc Thành Hoàn vung tiền như rác mua túi xách mấy trăm ngàn, cái đồng hồ hơn triệu tệ cho bạch nguyệt quang của mình mà không nháy mắt cái nào, còn cười ngoan như một thằng cháu trai.

Cút con mẹ nam chính t*ng trùng xông não chó má đi nhé!

Lần thứ hai xuyên sách, An Nhu đã mất đi lòng tin với hôn nhân, ngó mấy người đàn ông chưa lập gia đình nhà họ Mạc, trong ánh mắt không thể nào tin nổi của chồng trước, cậu lựa chọn ông chú đời trước chết trẻ của anh ta - Mạc Thịnh Hoan.

An Nhu: *Chờ đợi góa (phát) chồng (tài). jpg*

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Người Gặp Người Yêu Nhưng Chỉ Muốn Yên Ổn Làm Sư Tôn Của Nam Chính hoặc Bá Tổng Anh Có Rất Nhiều Dấu Chấm Hỏi Phải Không? của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Sau Khi Sống Lại Liên Hôn Với Chú Của Nam Chính

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook