Sau Khi Tận Thế Tôi Được Bạn Trai Cũ Cứu

Khoa HuyễnĐam MỹMạt Thế

Nguồn: Wattpad.com

31,550

Đang cập nhật

08:34:53 30/11/2022

Sau Khi Tận Thế Tôi Được Bạn Trai Cũ Cứu

Đánh giá: 8.7/10 từ 3 lượt
Bạn đang đọc truyện Sau Khi Tận Thế Tôi Được Bạn Trai Cũ Cứu của tác giả Chu Quả Tử Đích Phế. Theo đuổi người mình yêu mất ba năm, sau đó Thôi Tây Sinh được như nguyện, ở bên cạnh Mạnh Giang Thiên.Hai người chuyện đó đã làm suốt ba năm, Thôi Tây Sinh nghĩ rõ ràng họ đang yêu đương, nhưng tại sao mọi thứ lại không phải như vậy???

Tại sao khi bạn gái cũ của hắn ta quay về, lại có thẻ thản nhiên vứt bở mình, còn nói rằng ba năm vừa qua chỉ là "bạn bè bình thường"

Trong cơn bi phẫn, Thôi Tây Sinh liên tục ăn ba đĩa thịt lớn rồi lại nôn đến hôn thiên địa ám vào viện.

Khi bác sĩ chúc mừng cậu mang thai một tháng, Thôi Tây Sinh suýt đánh nhau với bác sĩ. Cậu là một thằng đàn ông! Một thằng đàn ông thuần túy!! Nhưng Thôi Tây Sinh học y học Trung Quốc tự kiểm tra một phen, đều chứng minh cậu mang thai!! Đứa nhỏ này chỉ có thể là của Mạnh Giang Thiên.

Thôi Tây Sinh không nói cho Mạnh Giang Thiên biết, để xem ai rời ai mới không sống nổi. Nhưng một tháng sau đó ý nghĩ này đã bị phá vỡ. Đột nhiên tận thế giáng xuống, làm cho loại người bình thường không thức tỉnh cái gọi là dị năng như Thôi Tây Sinh nửa bước khó đi. Thiếu chút nữa bị zombie cắn chết.

Theo bản năng Thôi Tây Sinh ôm lấy bụng bầu hai tháng. Nỗi đau trong dự đoán không đến, khi Thôi Tây Sinh mở mắt ra nhìn thấy gương mặt lạnh lùng của Mạnh Giang Thiên thì cậu không biết nên vui vẻ hay khổ sở.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Ta Mang Theo Tiểu Thụ Đi Dưỡng Thai hoặc Xuyên Thành Cẩm Lý Tiểu Phu Lang

Nhận xét của độc giả về truyện Sau Khi Tận Thế Tôi Được Bạn Trai Cũ Cứu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook