Sau Khi Thiếu Gia Giả Tỉnh Lại Cậu Thành Đoàn Sủng Thật

Đam Mỹ

Nguồn: Wattpad.com; Edit: Lynn J

100

Đang cập nhật

07:07:47 10/12/2021

Sau Khi Thiếu Gia Giả Tỉnh Lại Cậu Thành Đoàn Sủng Thật

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Sau Khi Thiếu Gia Giả Tỉnh Lại Cậu Thành Đoàn Sủng Thật của tác giả Anh Lạc Bạch. Nhà họ Khương có hai thiếu gia, anh lớn thì sớm đã gây dựng sự nghiệp thành công, được mọi người ca ngợi và kính trọng, được xem là thiên tài trong giới kinh doanh.

Ngược lại em trai trong nhà thì lại ốm yếu từ nhỏ, cả ngày đều không rời thuốc, nếu không phải ở gia đình giàu có, dùng đủ loại dược liệu quý hiếm, chưa chắc cậu đã sống tới khi trưởng thành.

Chính vì cơ thể không tốt, nên toàn bộ Khương gia đều dành rất nhiều tình thương và thiên vị cho cậu, có gì tốt cũng nghĩ tới cậu đầu tiên.

Ai ai nhìn vào cũng chỉ có thể nói một câu mệnh tốt, thật hạnh phúc khi có một gia đình hết lòng yêu thương mình như vậy.

Sau đó, Khương Lạc nằm mơ, mơ thấy thân thế thật sự của mình, thì ra cậu bị ôm nhầm, thiếu gia họ Khương thật sự không phải cậu mà là thiếu niên tội nghiệp đang bị tra tấn ở nông thôn kia

Không lâu sau đó cậu sẽ bị vạch trần thân phận, bởi vì sợ hãi mất đi hết thảy mà trở nên không giống bản thân làm ra rất nhiều chuyện xấu, cuối cùng bị thiếu gia thật hung hăng trả thù, không có kết cục tốt.

Cậu thật sự rất sợ đau, trong mộng mình lại bị chết thê thảm như vậy.

Cậu quyết định trước đem chân tướng nói ra, có lẽ có thể trước tiên rời khỏi cốt truyện, hết thảy việc này đều sẽ phát sinh thay đổi.

Không nghĩ tới, sự thật đích xác thay đổi, nhưng phát triển lại càng ngày càng kỳ quái......

Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Thế Thân Thì Mãi Vẫn Là Thế Thân hoặc Sau Khi Ở Chung Cùng Ảnh Đế

5 chương mới nhất truyện Sau Khi Thiếu Gia Giả Tỉnh Lại Cậu Thành Đoàn Sủng Thật

Danh sách chương truyện Sau Khi Thiếu Gia Giả Tỉnh Lại Cậu Thành Đoàn Sủng Thật

Nhận xét của độc giả về truyện Sau Khi Thiếu Gia Giả Tỉnh Lại Cậu Thành Đoàn Sủng Thật

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook