Sau Khi Tôi Block Người Mình Thầm Thương

Chương 4

Cổ Kim

17/01/2023

Dịch: 2M.

Quả nhiên Y Thương đoán đúng, tin nhắn Lâm Hạ gửi đến đó là: Đàn chị bảo mình chụp ảnh tuyên truyền với cậu, muốn đi quá, nhưng mà không được, hôm nay mình không vui =_=.

Y Thương: Muốn chụp với tôi thì cứ tới.

Dấu chấm than vẫn hiện lên như mọi lần trước khi hội thoại được gửi đi, Y Thương cười đành chịu, cái cậu Lâm Hạ này cũng dễ ngượng ngùng quá đi mất.

“Ái chà chà, xem Y Đại thần của chúng ta cười kìa~” Tiểu Trương cất giọng mỉa mai, cậu ta lúc nào cũng là người chú ý đến anh đầu tiên.

“Biến mẹ mày đi, không chọc ghẹo tao một ngày thì mày chết đấy à?” Y Thương mắng.

“Chết chứ.” Tiểu Trương nghiêm túc gật đầu, “Mới nãy cười gì thế?”

Y Thương ngẫm xem có nên kể ra hay không, nghĩ ngợi chừng vài giây vẫn quyết định nói, “Giả sử có người thích mày, nhưng khi có cơ hội để gần mày hơn thì người đó lại từ bỏ, hơn hết còn cố ý hoặc vô tình tránh mặt mày nữa, mày nói xem, người này đang nghĩ thế nào?”

“Ái chà, tao thấy dạo này mày hay xin tư vấn chuyện tình cảm lắm nhé, sao rồi? Có tiến triển hở?”

“Cút, đã bảo là giả sử rồi mà.”

“À, ừ ừ ừ, mấy câu đại loại như “giả sử”, “tao có một thằng bạn” này, tao hiểu mà.” Tiểu Trương nháy mắt nói cho hết, sau đó đi vào phân tích sâu hơn, “Vậy trong cái giả sử mà mày vừa nói đó, cô ấy có biết mày biết cô ấy thích mày không?”

Sau khi dứt lời, cậu ta mới để ý câu mình vừa nói lúc nãy loằng ngoằng chết đi được.

“Không biết.” Y Thương lắc đầu.

“Vậy là ngại rồi.” Tiểu Trương vỗ bàn, rút ra kết luận.

“Nếu ngại thì có trốn tránh mãi không.” Y Thương lại thấy không giống cho lắm.

“Thế thì người ta đang muốn uncrush mày đấy.” Ông hoàng sự thật – Tiểu Đường vẫn đang bận ăn ăn uống uống, nhưng vẫn thương tình dành ra chút thời gian giải đáp cho hai cậu. “Hahahahahaha cười chết.” Tiểu Trương chẳng bao giờ bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để cười nhạo anh, “Tao thấy Tiểu Đường nói chí phải đấy, người mà mày lấn cấn chuyện tình cảm mãi đó hả, muốn bỏ thích mày rồi con ạ, nếu mà thật vậy chắc tao phải cười xuống mồ luôn quá.”

“Mày làm gì người ta rồi.” Lão Vương cũng nổi hứng tò mò.

“Tao đã làm gì đâu.”

Y Thương ảo não đáp, hoàn toàn không nhớ vừa nãy mình chỉ “giả sử” mọi chuyện, bây giờ lại trả lời thế này thì chẳng khác nào tự đào hố chôn mình.

Tiểu Trương cười càng hớ hênh hơn, dòng ngu ngơ dại khờ như Y Thương đây chẳng chóng thì chày cũng tự bán mình đi thôi.

Y Thương ngó lơ tiếng cười điên dại của cậu ta, nếu lần đó không nhận được tin nhắn của Lâm Hạ thì chẳng đời nào anh lại để ý đến cậu, cho nên Lâm Hạ đây là đơn phương thích mình, rồi lại đơn phương bỏ thích mình ư?

Y Thương vô thức mân mê cốc nước trong tay, anh bỗng nhận ra rằng dường như mình đã quá tò mò về diễn biến tâm lý của Lâm Hạ, Y Thương thầm nhủ: Thôi bỏ đi, đừng suy nghĩ đến nữa, lo mà viết cho xong bài vở.

(w4ttp4p: m n m n 4 0, \/\/p mjny33)

Lâm Hạ lúc này cũng đang làm bài tập, nghe di động kêu mới cầm lên xem, thì ra là cô bạn cùng lớp Phương Kỳ nhắn tin đến cho mình: Bài tập khó quá à, hàm của biến thực kinh khủng phát sợ! Lâm siêu cấp vip pro có rảnh không? Đến đây giảng bài cho mình với!

Lâm Hạ chuyển trường sau khi kết thúc năm lớp Mười một, cô gái Phương Kỳ này chính là bạn mới năm lớp Mười hai của cậu, bây giờ hai người còn học chung lớp chung khoa, quả thật rất có duyên với nhau, cậu và cô nàng vẫn giữ liên lạc khá thường xuyên.

Đến thư viện khó tránh khỏi việc quấy rầy người khác, không ít sinh viên đều lựa chọn nhà ăn thay cho thư viện, Lâm Hạ nói: OK, lầu 2 nhà ăn số 2 nhé.

Phương Kỳ nhắn lại: Được luôn, giờ mình đi liền đây.

Lúc Lâm Hạ thu dọn đồ đạc chuẩn bị xuất phát đến đó, bạn cùng phòng Tiểu Triệu chợt hỏi: “Trễ thế này còn đến thư viện?”

“Không phải.” Lâm Hạ lắc đầu, “Mình đến nhà ăn.”

“Ra đó còn phải mang theo balo hả?” Tiểu Triệu lập tức nghĩ đến một khả năng, “Có phải Phương Kỳ tìm cậu không?”“Ừm.” Lâm Hạ gật đầu.

“Chậc chậc chậc, có biến rồi đây.” Tiểu Triệu cười khà khà.

“Không có mà, mình đi giảng bài cho cậu ấy thôi, cậu đừng nghĩ lung tung, làm vậy không tốt cho con gái người ta.” Lâm Hạ kéo khóa balo rồi phủ nhận.

“Rồi rồi, không đùa cậu nữa.” Tiểu Triệu biết cậu không thích người khác đùa cợt bậy bạ về vấn đề này, cậu ta rất có chừng mực ngừng lại ngay, “Mua bữa khuya cho mình với, bún ở quầy trên lầu 2, nhà ăn số 3 nhá, cậu hiểu mà.”

“OK, nhưng có lẽ mình sẽ về hơi trễ.” Nhà ăn số 2 và số 3 cách nhau một đoạn khá xa, Lâm Hạ cũng không nói cho bạn mình biết cậu đi nơi nào.

“Cảm ơn anh Lâm của bé nhó!! Không sao hết, có muộn cỡ nào bé cũng đợi được!”

“Mình cũng muốn!” Bạn cùng phòng Tiểu Tiền hô to, “Mình muốn ăn mì tương đen Bắc Kinh ở lầu 1 – nhà ăn số 2, bố ơi bố thương đứa con trai này với.”

“Được.” Lâm Hạ trả lời, lại quay sang hỏi Tiểu Bàng – người duy nhất không lên tiếng, “Cậu thì sao?”

“Thôi, đang giảm cân.” Tiểu Bàng tủi thân từ chối với hai hàng lệ rưng rưng trong mắt.

“Cũng phải, cậu nên giảm cân rồi.” Lâm Hạ nhìn gương mặt núng nính của Tiểu Bàng, hết sức tán thành với quyết định đó, dù sao thừa cân quá cũng không tốt cho sức khỏe.

“Mọe! Lâm Hạ, cậu học ai đấy? Sao cậu có thể nói những lời tổn thương người khác như vậy hả!” Tiểu Bàng gào to.

“Bố tao nói sao mày cũng phải nhận!” Tiểu Triệu bảo vệ Lâm Hạ cực kì nhanh.

“Chí phải!” Tiểu Tiền cũng hùa theo.

Lâm Hạ đóng cửa rời đi trong tiếng ồn ào náo loạn của đám bạn cùng phòng.

Lúc Y Thương đang ngồi làm bài tập, điện thoại của anh lại phát ra tiếng động.

Thời điểm nghe thấy tiếng chuông thông báo đặc trưng của WeChat, nét mặt Y Thương lập tức giãn ra, miệng còn ngâm nga hát, trong lòng chắc mẩm là Lâm Hạ nhắn tin cho mình: Bảo không thích mình nữa cơ mà? Sao lúc nào cũng nhắn tin cho mình vậy nhỉ.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

truyện sắc
đấu phá thương khung

Nhận xét của độc giả về truyện Sau Khi Tôi Block Người Mình Thầm Thương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook