Sau Khi Tử Vong Thời Gian Quay Trở Lại

Xuyên KhôngTiểu thuyết

Nguồn: nangdiepan0206

72,787

Hoàn Thành

15:00:06 11/09/2021

tiểu thuyết xuyên không full

Sau Khi Tử Vong Thời Gian Quay Trở Lại

Đánh giá: 5.2/10 từ 11 lượt
Bạn đang thưởng thức câu chuyện xuyên không hay trong tác phẩm Sau Khi Tử Vong Thời Gian Quay Trở Lại mà tác giả Tứ Hỉ Thang Viên cho ra mắt thời gian gần đây. Tiêu Thịnh Vũ là người cao ngạo lại ích kỷ, nhưng chính là có vốn để cao ngạo. Thái độ làm người cường thế, thủ đoạn tàn nhẫn, đã nói là làm. Mới 30 tuổi đã ngồi chắc trên cái ghế vua thế giới ngầm thành phố Z. Nhìn sao cũng thấy là một người có đường làm quan rộng mở, đẹp trai đa tình. Vậy mà lần đánh cược này… đã trở thành nỗi đau mãi mãi trong đời anh.

Thư Lan là tình nhân của Tiêu Thịnh Vũ – mới 20 tuổi liền nổi tiếng một vùng là tình nhân của Tiêu thái tử, không ai không biết Tiêu thái tử cưng chiều cậu, có lời đồn rằng cậu muốn trăng được sao, đòi gì được nấy. Thế nhưng gần đây lại có tin đồn truyền ra là Thư Lan bán đứng Tiêu Thịnh Vũ nên anh đã đem cậu đem nhốt lại, nghe đâu là bị hành rất thảm đến mức phải nhập viện. Mấy ngày nay lại có người nghe đồn có kẻ liều chết bắt cóc Thư Lan đang trong bệnh viện dưỡng thương, người đó kể rằng Tiêu Thịnh Vũ sau khi nghe được tin Thư Lan bị bắt cóc vẫn thờ ơ mà ra ngoài làm loạn, khiến cho bọn bắt cóc hận không thể xé xác anh.

Nhưng sự thật của truyện mới này thì sao? Trong khoảnh khắc nhìn thấy Thu Lan nằm trên băng ca, Tiêu Thịnh Vũ cảm thấy mình sắp điên rồi… Mời bạn đón đọc tiểu thuyết full này nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Sau Khi Tử Vong Thời Gian Quay Trở Lại

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook