Sau Khi Vợ Bé Trúng Số

Ngôn TìnhTruyện Sủng

Nguồn: lustaveland.com; Editor: [L.A]_TRÀ XANH TEAM

6,200

Đang cập nhật

21:00:58 05/07/2021

Sau Khi Vợ Bé Trúng Số

Đánh giá: 6.6/10 từ 5 lượt
Bạn đang đọc truyện Sau Khi Vợ Bé Trúng Số của tác giả Ma An. Vợ bé của đại lão dân quốc giàu xổi rồi……

Đương nhiên là đá ông lớn luôn!

Cố Chi vẫn luôn ở bên cạnh Hoắc Đình Sâm làm một cô vợ bé tiêu chuẩn, hội tụ đủ dung nhan xinh đẹp và thân thể mềm mại, được người ở toàn bộ Bến Thượng Hải nhận định là sẽ gả vào Hoắc gia, là kẻ địch số một cần phải được giải quyết của các danh môn tiểu thư.

Nhưng mà chỉ có Cố Chi biết, gần đây thái độ của Hoắc Đình Sâm đối với cô càng ngày càng lạnh nhạt, Hoắc gia đã tìm được cho anh một vị hôn thê từng đi du học rồi, vị hôn thê này tuân theo chủ nghĩa kiểu Tây, hôn nhân chỉ có thể một vợ một chồng.

Mắt thấy công mình vất vả ngần ấy năm mà ngay cả một vị trí vợ bé cũng sắp không giành được, ban đêm Cố Chi trằn trọc mãi không ngủ, nửa đêm liền chạy ra ngoài mua một tờ vé số.

Trúng rồi! Trúng giải thưởng lớn nhất của Bến Thượng Hải từ khi kiến quốc tới nay!

Đêm hôm đó, Hoắc Đình Sâm từ trên cao nhìn xuống cô gái nhỏ kia, ưu nhã cởi ra nút áo sơ mi của mình, nở nụ cười vô cùng ái muội: “Hửm?”

“Tôi...” Cố Chi cắn môi, dưới ánh đèn lập lòe, cô nhìn thấy thân hình của anh càng ngày càng gần, nghĩ tới chức vợ bé đã bị ngâm nước nóng của mình, cô đột nhiên nắm chặt tấm vé số kếch xù trong tay, trực tiếp xả ra ác khí đã tích tụ mấy năm qua, vung chân đá vào chỗ nào đó của người đàn ông kia: “Bà đây không làm nữa!”

Hoắc Đình Sâm: !!!

Nếu yêu thích tác giả Ma An, bạn đừng bỏ lỡ Toàn Giới Giải Trí Đang Đợi Chúng Ta Ly Hôn hoặc Quý Phi Dậy Đi Học

Nhận xét của độc giả về truyện Sau Khi Vợ Bé Trúng Số

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook