Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật

Dị GiớiNgôn TìnhXuyên KhôngCổ Đại

Dịch giả: kimnana

366,480

Đang cập nhật

13:49:54 10/09/2020

Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật

Đánh giá: 8.3/10 từ 60 lượt
Câu chuyện trong Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật mà tác giả Mộc Mộc Lương Thần giới thiệu xoay quanh câu chuyện Mục Loan Loan xuyên vào một cuốn tiểu thuyết. Cuốn tiểu thuyết có tên là "Lâu Ngày Sinh Tình: Cô Vợ Xung Hỉ Bỏ Trốn Của Bạo Quân Tàn Tật". Bạo quân là vai ác lớn nhất truyện, một mình đấu với thủ lĩnh của bảy tộc, cuối cùng bị đánh trở thành người thực vật, à không, là rồng thực vật (hư long).

Văn án:

Cha mẹ của nguyên chủ sống trong lãnh địa của bạo quân, vì ham danh lợi quyền thế, đã tự ý tính bát tự của con gái rồi đưa nàng (nữ phụ Mục Loan Loan) vào phủ của bạo quân làm phu nhân xung hỉ.

Còn có một nha hoàn hồi môn theo nàng nhập phủ, đó là nữ chính Bạch Thủy Dao.

Nguyên chủ và nữ chính đã bàn bạc để cùng nhau bỏ trốn, nhưng tối hôm đó nguyên chủ đã bị đâm chết.

Mà ngay khi hai người họ đang chuẩn bị thực hiện kế hoạch chạy trốn, thì nàng lại xuyên không tới đây.

Mục Loan Loan: "..."

Cái cốt truyện ngôn tình đào hố gì đây!

Để có thể sống sót, nàng đành cố gắng hết sức để chăm sóc cho hư long đang trong trạng thái thực vật kia. Và ba năm sau, đem ngược văn thành cẩu huyết ngọt sủng văn.

* * *

Hắn bị chặt đứt sừng, chặt đứt đuôi, mất đi hết tất cả, đã vậy ngoại hình còn xấu xí, nhưng nàng lại không hề có ý ghét bỏ.

Nàng như một tia sáng ấm áp, đột nhiên xuất hiện chiếu sáng cuộc đời đen tối của hắn, trở thành chiếc vảy ngược (*) của hắn, không thể chạm vào, nếu chạm vào nàng chắc chắn nhận lấy cái chết.

(*) Gốc là "Nghịch lân". "Lân" là cái vảy, "nghịch lân" là chạm vào vảy của con rồng. Mỗi con rồng đều có điểm yếu là cái vảy ở trước cổ họng, kẻ nào dù vô tình hay cố ý chạm phải thì chỉ có một kết cục duy nhất là bị rồng giết chết.

5 chương mới nhất truyện Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật

Danh sách chương truyện Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật

Nhận xét của độc giả về truyện Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook