Sau Khi Xuyên Thành Bạch Liên Thái Tử Phi

Xuyên KhôngHệ thốngĐam MỹCổ Đại

Nguồn: Wattpad.com

0

Đang cập nhật

22:47:08 12/03/2022

Sau Khi Xuyên Thành Bạch Liên Thái Tử Phi

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Truyện Sau Khi Xuyên Thành Bạch Liên Thái Tử Phi của tác giả Phân Phân Hòa Quang kể về Ninh Hoàn cảm giác ác ý của thế giới này, nàng xuyên thành vị thê tử đầu tiên của nam chính, là bạch nguyệt quang trong lòng của các nam nhân tại kinh thành, còn là một đóa bạch liên hoa, thánh mẫu tột cùng, nàng nghĩ, có lẽ mình nên sớm tự đào một cái hố cho chính mình.

Trong nguyên tác, nhân vật bạch liên hoa là nữ nhân, thế nhưng Ninh Hoàn lại hoàn toàn là nam nhân nha.

Nhưng mà, không thể nào buông xuôi, Ninh Hoàn cho rằng mình còn có thể làm gì đó để có thể cứu vớt một chút, chỉ cần không phá vỡ nhân thiết, không OOC, còn nghiêm túc làm theo cốt truyện, biết đâu sẽ có lối thoát.

Ngụy trang thành thánh mẫu bạch liên hoa là việc cần phải có kỹ thuật, Ninh Hoàn tính toán làm theo cốt truyện, xuyên một thân nữ trang, ở thời điểm thích hợp sẽ cùng nam chủ nói hòa ly.

Nam chủ muốn tạo phản cũng được, làm bạo quân cũng tốt, mở rộng hậu cung càng không vấn đề gì, dù sao cũng không liên quan tới hắn.

Nếu là fan của Phân Phân Hòa Quang, bạn có thể đọc thêm Bạo Quân Cường Sủng Công Chúa Mất Trí Nhớ hoặc Ly Châu Trong Lòng Bàn Tay

5 chương mới nhất truyện Sau Khi Xuyên Thành Bạch Liên Thái Tử Phi

Nhận xét của độc giả về truyện Sau Khi Xuyên Thành Bạch Liên Thái Tử Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook